1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây
allroadsleadtoRome
Hoạt động cuối:
20/08/2014
Tham gia ngày:
07/12/2006
Bài viết:
2.770
Đã được thích:
24
Điểm thành tích:
38
Sinh nhật:
09/12/1996 (Age: 27)

Chia sẻ trang này

allroadsleadtoRome

Thành viên rất tích cực, 27

allroadsleadtoRome được nhìn thấy lần cuối:
20/08/2014
  1. hiver85
   hiver85
   chị Rome ơi, em đang tìm 1 số học bổng bên Ý, Thuỵ Điển, Bỉ, Pháp, Đức, nước nào cũng đc, chị biết ai apply thành công trái nghành vào Management hay sustainable thì giới thiệu em với chị, backgroùnd em là IT. email em là thongocami2002@gmail.com. cám ơn c nhiều. chờ tin chị
  2. vivienneng
   vivienneng
   Chị Rome ơi, em dự định học Master ngành Interior Design ở Polimi- Milano vào T3/2017. Vì tài chính rất hạn hẹp nên em muốn apply học bổng của trường và học bổng chính phủ Ý MAECI. Học bổng trường thì thông tin trên web cũng nhiều rồi nhưng học bổng MAECI thì lại rất ít thông tin. Chị có quen ai đã apply học bổng này hoặc đã học ở Polimi, cho em xin contact để hỏi thêm thông tin được không ah? Em cám ơn chị nhiều ah.
  3. ThuantranCF
   ThuantranCF
   Chị Rome ơi, em theo thread về trường Westminster và được biết là chị biết 2 bạn được HB Chevening học trường này, khoa Media & Communications. Chị có thể cho em xin contact của 2 bạn ấy được không ạ? Em định học khoa đó, nhưng em sẽ xin HB ngay từ trường. Em cảm ơn chị nhiều ạ.
  4. vnstphuoc
   vnstphuoc
   chào mode, mode cho em xin email của các anh chi được học bổng opera của Trento, italia.
   cảm ơn mode nhiều!
  5. Thepainter08
   Thepainter08
   Hi mod, mình đọc trong topic danh sách các học bổng toàn phần, có học bổng ở Italy. Mình muốn tìm học bổng liên quan đến xây dựng, kiến trúc, quy hoạch đô thị ... Mình thấy ở một số trường, như trường Milan có những khóa học bằng tiếng Anh (mình ko biết tiếng Ý), nội dung học khá là phù hợp nên muốn tìm hiểu thêm.
   Mod có thông tin về học bổng này hay các bạn đã từng học ở Ý cho mình xin với nhé, cảm ơn rất nhiều!
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  09/12/1996 (Age: 27)
 • Đang tải...