Online
1 người đang vào diễn đàn trong đó có 0 thành viên
Chuyển nhanh tới:

Chủ đề: Tìm đất nặn tượng

imgs14/10/07 · 14:17 #1


Các bác ơi. Em đang cần tìm đất để nặn tượng, tượng cưa em bé thôi, trước em dùng một loại đất của Mỹ (sculpey III) cái này là nhờ một thằng bạn bên đó mua giúp. Loại này nặn rất thích nó rất mịn và luôn mềm chỉ khi nào nặn xong xuôi tất cả cho lên nướng - hơ qua trên bếp điện - là cứng lại ngay đặc biệt là có không co ngót hay biết dạng khi nóng. Nhưng nay ông bạn này học xong rồi nên em cũng ngại nhờ, hai nữa cũng muốn chủ động nên tìm hiểu xem ở Việt nam có bán loại này không. Em đã tìm trên mạng thấy Ebay VN nó có bán nhưng cũng chả biết mua thế nào
Các bác ở đây có ai biêt chỉ cho em với. Hay bác nào có biết loại đất khác tương tự như thế để nặn thf giúp em với.
Cám ơn các bác





Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs15/10/07 · 07:24 #2



Các bác ơi!............................


Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs15/10/07 · 10:58 #3
Anh em tòan làm bằng đất sét , hơi bẩn tý nhưng rửa tay xong là ôkề
Bác làm bằng đất samốt trắng mịn cũng ôkề đấy


 Hãy cho anh 1 chiếc VESPA, anh sẽ đưa em đi khắp thành ROME


Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs15/10/07 · 23:32 #4
hề! 5 năm đại học tớ toàn mua đất Bát Tràng về làm bài. Đất loại A người ta đã nhào sẵn, trắng tinh, rất dễ làm. loại này qua Bát Tràng mua 50-80K/ 100kg, nặn xả láng!


đời ta có khi tựa lá cỏ, ngồi hát ca rất tự do...

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs18/10/07 · 13:26 #5
Trích:
yeutrinh viết Xem bài viết

hề! 5 năm đại học tớ toàn mua đất Bát Tràng về làm bài. Đất loại A người ta đã nhào sẵn, trắng tinh, rất dễ làm. loại này qua Bát Tràng mua 50-80K/ 100kg, nặn xả láng!




Bác ơi , trước khi chưa có nó thì em cũng làm mẫu bằng đất đấy, Cả bằng sáp nữa . Nhưng mà vất vả lắm bác à. Mẫu của em là những hình tượng nhỏ nhỏ xinh xinh có nhiều cái cũng hơi bay lượn một tý và đắc biệt là khá mỏng, làm bằng dất mềm nhiều cái không thực hiện được nên có nhiều cái em phải chuyển qua làm băng f sáp, tuy mất công tý nhưng là trên sáp thì đẹp hơn và sạch lơn đất rất nhiều, lại tha hồ thể hiện đường nét nữa, nhưng mà qua trọng nhất là những mẫu trên chất liệu này không trực tiếp ép khuôn được, phải qua một lần khuôn nữ để đổ ra composite sau đấy phải sửa mẫu nhự này rồi mới ép khuôn được nên rất mất thời gian. đấy là chưa kể khi ra mẫu nhựa có độ co ngót nhất định đặc biệt đối với những mẫu nòa phải lắp ráp thì cực kỳ vất vả (vì khi làm mẫu lần đầu mình đã phải chỉnh sửa cho khớp những chỗ cần lắp thì đến khi ra mẫu lần sau nó co lại thì chỉ một chút xíu thôi mình vẫn phải sửa lại) Còn đối với loại đất em nhwof các bác tìm hộ nó rất mịn khi nặn xong hơ lên lửa nó cứng lại ngay mà ko hề co ngót tý nào, cứ thé em có thể ép khuôn luôn. Mà nó cũng rất hay đấy các bác nhé khi nung nó đã cứng rồi các bác vẫn có thể bồi thêm vào được , đất chưa nưng và đất đã nưng nó vẫn dính vào nhau. sau khi nặn thêm vào xong lại nưng lần nữa vẫn được.
Bây giwof em còn ít quá sắp hết rồi muốn mua thêm để làm có bác nào biết giúp em với nhé.
Cảm ơn các bác!

À mà đất sét thì em lúc nào cũng sẵn nhưng chỉ nặn tượng to thôi







Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs18/10/07 · 18:52 #6
hỏi bạn bè trên thế giới xem, chứ ở VN chắc chắn ko có loại đó! hihi! hoặc giả có nhưng rất đắt! hihi! bao giờ mua được thì bảo tớ mua với nhé! về nặn chơi!


đời ta có khi tựa lá cỏ, ngồi hát ca rất tự do...

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs18/10/07 · 19:02 #7
Bạn thử đến hội mỹ thuật xem loại đất sét chuyên dùng làm búp bê ở đó có được không nhe. Nó gần giống đất sét để làm hoa nhưng rất dễ nặn , chờ khoảng 10 phút là khô cứng ngay không co ngót gì hết. Thấy họ hay nặn các con búp bê cũng dễ thương lắm.

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs11/06/09 · 08:24 #8
Mình có bán đất sét để nặn đây, Đất này khi bạn nặn xong nó sẽ tự khô cứng lại. Rất thích hợp cho các bạn nặn tượng, búp bê hay các hình khác...

Mình bán:
- Đất sét Nhật Bản. Giá: 115k/250gr ?" Cam kết 100% đất sét Nhật


- Đất sét Thái. Giá: 65k/250gr. (Bạn nào không có nhu cầu làm hoa đất thì nên dùng đất sét Thái.)


- Các loại màu sơn dầu để pha màu đất:
Hộp màu Acrylic Pebeo 12 màu. Xuat xư: Phap. Dung tích: 12ml/tuyp. Giá: 140k/hop. Với hộp màu này các bạn có thể làm màu pha màu đất hoặc làm màu nước tô vẽ trang tri lên đất.

Tuyp màu sơn dầu Acrylic Pebeo. Xuât xứ: Pháp. Dung tích: 12ml/tuyp. Giá: 18k/ tuyp

+ Tuyp màu sơn dầu Winton. Xuat xu: Anh. Dung tích: 200ml/tuyp.Giá: 110k/tuyp.


+ Hộp màu sơn dầu Winton 12 màu. Giá: 120k


+ Ngoài ra mình còn có màu nước dùng để tô vẽ trang trí lên đất: Hộp 12 màu giá: 135k/hộp

- Máy cán đất. Giá: 370k. Dùng để cán mỏng đất. Cán mỏng đất để làm cánh hoa, hay lá,?



- Hoa đất Nhật Bản: làm từ nguyên liệu đất sét Nhật Bản. Nhiều mãu mã cho bạn lựa chọn.
- Mình còn bán các dụng cụ làm hoa đất: khuôn, gân, lá ,... bạn nào có nhu cầu thì liên hệ nhé.

- Các dụng cụ làm hoa đất: khuôn, gân lá,...

+ Khuôn hoa Việt Nam giá: 45k/bộ

+ Khuôn Thái dao động từ 90 đến 220k/bộ

+ Khuôn Hồ Điệp Thái giá: 145k/bộ

+ Gân hồ điệp : 50k/cái

+ Gân Địa Lan: 50k/cái

+ Gân Sen: 50k/cái

+ Dụng cụ: - Cây lăn: 40k/cái

- Cây mo nhỏ: 80k/cái

- Cây mo to: 90k/cái

- Móc xiên cành: 40k/cái

- Nhíp nhỏ: 20k/cái

Hướng dẫn bảo quản đất:
Các bạn dùng không hết đất thì có thể bảo quản đất bằng cách bọc kín đất trong giấy nilong (mỗi bịch đất đều có giấy nilong đi kèm), bên ngoài các bạn phủ khăn ẩm lên nhé, thỉnh thoảng các bạn nhào nó lên để cho nó dẻo nhé.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mình sẽ giao hàng tận nơi và phí vận chuyển thỏa thuận tùy theo địa chỉ nhận hàng.

Bán buôn và bán lẻ. Giảm giá cho khách hàng nào đặt với số lượng lớn.


Liên hệ: Nick: Datsetnhat85 - ĐT:0953260732.

Địa chỉ: Số 58, ngõ 124, ngách 22, đường Âu Cơ, P. Tứ Liên, Q. Tây Hồ. Mình chỉ có nhà vào chủ nhật thôi. Ngày thường trước khi đến các bạn gọi điện trước cho mình nhé.

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs11/06/09 · 11:11 #9
Đất sét Nhật này thì chuẩn rồi.
Mình có 1 cậu bạn làm cho 1 công ty chuyên sản xuất con giống xuất đi thị trường Hàn Quốc., có 1 loại đất do phía Hàn Quốc đưa sang. Ưu điểm là có thể làm dc các mẫu con giống rất rất rất chi tiết, luôn luôn ở trạng thái rất dẻo. Chú này toàn thủ đem về nhà nặn con giống cho con giai chơi :D


 Hãy cho anh 1 chiếc VESPA, anh sẽ đưa em đi khắp thành ROME


Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs12/06/09 · 12:55 #10
THầy Link check mess




Hotline : 09.04.06.58.68

http://VietArtValue.com Giá trị đích thực - Hơi bị ra gì !

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgsTrả lời

 Các chủ đề mới hơn

 Các chủ đề cũ hơn