1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hpfc.vn

    hpfc.vn Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/08/2012
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    362
    Khi nó chiếm được nhà rồi thì nó bảo tìm ra vàng nổi hàng tấn cũng được

    tài liệu rõ ràng thế nếu tìm trong Bộ nội vụ còn đáng tin hơn, thằng TT rảnh tới nỗi ngồi xem ảnh từng thằng đối lập để qwerty à
  2. gorko

    gorko Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/10/2013
    Bài viết:
    1.224
    Đã được thích:
    2.439
    Chú Yanuchkovic có nhà to thật, chả biết thím Timosenko có sẵn lòng cho nhà báo vào xem nhà không;)
    Cái chính mà báo chí nhà mình lờ đi là có quy định nào của bên Ukraina về nhà ở, thu nhập của tổng thống trước và sau khi nắm quyền. Chú Yanuchkovich ở như thế có chứng minh được nguồn tiền, nếu có sai có quy định thu giữ không v.v.
    Từ đó mới có cái mà học về việc chống lạm dụng để tư lợi. Chứ không á, càng nhìn thành quả cắn được miếng to thế, càng nhiều chú tâm nguyện theo ông anh, dù có phải đạp chính ông anh xuống cũng cam lòng.
    Thế mới gọi là cách mạng cam, cam lòng vi hiến để cướp lại miếng bánh quá thơm.
    Dân hả, kệ mợ mầy:mad:
    nguhayuo, Malogssuhomang thích bài này.
  3. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    bạn không nên đôi co với chó, cứ bấm than phiền để xe bắt chó tới hốt
    suhomang thích bài này.
  4. 3M-14E

    3M-14E Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/07/2012
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    265
    "Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Pavel Lebedev cũng tuyên bố sẽ tiếp tục đảm đương chức trách. Ông Lebedev nhấn mạnh theo Hiến pháp, Bộ trưởng Quốc phòng được bổ nhiệm hoặc miễn nhiệm đều do Tổng thống đề xuất với Quốc hội, vì vậy ông sẽ tiếp tục thực hiện chức trách cho tới khi có sắc lệnh kế tiếp của Tổng thống Yanukovych."
    http://www.vietnamplus.vn/quoc-hoi-ukraine-phe-truat-tong-thong-yanukovych/245279.vnp
    Phát biểu này của người đứng đầu lực lượng vũ trang Ukraina liệu có đồng quan điểm với Nga khi từ chối coi chính phủ phát xít ở Kiev là hợp pháp ko các bác?
    tekute1976, giamadaisuhomang thích bài này.
  5. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    Bọn CBU (Cơ quan tình báo Ukraina) cũng không ưa gì bọn Svoboda này đâu bác ạ .
  6. HungSon12C7

    HungSon12C7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    3.047
    Đã được thích:
    3.910
    Tình hình Ucrai na hiện nay ko đơn giản chút nào . Nga đã tuyên bố éo them can thiệp vào U nhưng sẽ chỉ giao lưu với chính quyền hợp pháp của U . Còn 1 số khu vực có ý định ly khai thì ko biết chính quyền tạm thời sẽ xử trí như thế nào đây ? Nếu dung vũ lực thì sẽ mệt mỏi với Nga nếu có dân gốc Nga chết và cái nền kinh tế đang ngáp ngáp kia Nga nó nâng giá khí đốt và hạn chế nhập khẩu thì ắt tự loan lần nữa chứ Nga nó chẳng cần đưa quân vào làm gì .
  7. hpfc.vn

    hpfc.vn Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/08/2012
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    362
    [​IMG]
    Đụng độ giữa người biểu tình với cảnh sát. (Nguồn: AP)

    Theo AFP, ngày 22/2, những người biểu tình phản đối các kế hoạch xây dựng một sân bay mới tại thành phố Nantes, miền Tây nước Pháp, đã nổi loạn đập phá các cửa hiệu và ném gạch đá vào cảnh sát, buộc lực lượng này phải sử dụng hơi cay và đạn cao su để đáp trả.

    Hàng chục nghìn người biểu tình chống lại việc xây dựng sân bay trên một khu vực đầm lầy ở thành phố Nantes. Đây là động thái mới nhất trong một loạt cuộc biểu tình phản đối các dự án được Thủ tướng Jean-Marc Ayrault quan tâm.

    Khoảng 1.000 nhà hoạt động môi trường quá khích tiến hành biểu tình bạo lực khi đập vỡ cửa kính ở các cửa hiệu, bưu điện cùng văn phòng của nhà thầu xây dựng sân bay gần Notre-Dame-des-Landes.

    Những người biểu tình đã ném đá, chai lọ, các vật liệu dễ cháy... về phía cảnh sát, khiến 6 cảnh sát bị thương. Bốn người biểu tình đã bị bắt giữ.

    Thủ tướng Ayrault, người từng là thị trưởng của Nantes trong các năm từ 1989-2012, đã lên án tình trạng bạo lực ở đây./.

    http://www.vietnamplus.vn/phap-bieu-tinh-phan-doi-xay-dung-san-bay-o-nantes/245266.vnp
  8. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    1. Biểu tình hòa bình

    2. Giải tán “tàn bạo” một trong các nhánh của “mít tinh hòa bình.

    3. Bắt đầu đối đầu với các lực lượng bảo vệ pháp luật.

    4. Chiếm giữ các tòa nhà lân cận.

    5. Leo thang khiêu khích các lực lượng bảo vệ pháp luật. Cáo buộc họ hành động quá tay, đàn áp…, và cuối cùng là giết hại dân thường hay người biểu tình hòa bình.

    6. Đe dọa những người không ủng hộ “những người biểu tình” và gia đình các nhân viên các lực lượng bảo vệ pháp luật.
    7. Bắt đầu “đàm phán” với chính quyền không cương quyết. Đáp lại các nhượng bộ, thì liên tục tăng các yêu sách.
    8. Mở rộng chiếm giữ các tòa nhà trong nước.

    9. Loan truyền tin đồn về việc lực lượng chi viện cho chính quyền đương nhiệm từ bên ngoài đã đến (hoặc sắp đến).

    10. Đồng ý “thỏa hiệp với chính quyền”. Chính quyền lơi lỏng. Sau đó là từ bỏ “thỏa hiệp” với cớ chính quyền không giữ lời hoặc chẳng cần cớ nào.

    11. “Trận đánh” quyết định làm mất uy tín hoàn toàn chính quyền và nếu chính quyền không cương quyết, nếu chính quyền có những hành động không cương quyết, nếu được thì…

    12. Cướp chính quyền.

    13. Bức hại chống lại những người đối kháng lại “các nhà cách mạng”.

    14. Cướp tài sản của những người trước đó làm việc trong chính quyền hoặc ủng hộ chính quyền, hoặc bất kỳ tài sản nào lọt vào mắt.

    15. Truy bức ở các mức độ tàn bạo khác nhau đối với những người dám không ủng hộ “chính quyền mới”.

    Tính hợp pháp của việc cướp chính quyền được bảo đảm bởi các thế lực bên ngoài và bằng cách tiến hành (dưới sự kiểm soát của các thế lực ngoại bang) “bầu cử dân chủ” trong mội xã hội bị đe dọa.Như vậy, 2/3 con đường đã đi qua.


    Vậy là chỉ còn có mỗi mục 15 này là chưa có dấu hiệu rõ rệt thôi nhỉ các bác
    RusViet, matkinhbu, ttanh9192 người khác thích bài này.
  9. hpfc.vn

    hpfc.vn Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/08/2012
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    362
    mục 15 này có rồi đấy
    đại biểu QH đi ra là bị tẩn, người ủng hộ CQ cũ cũng bị tẩn, miền Đông sẽ bị tẩn nếu ko phục CQ mới
  10. hpfc.vn

    hpfc.vn Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/08/2012
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    362
    [​IMG]
    © Photо: zik.ua
    Những người cực đoan ở thành phố Lviv đã ép buộc lính đặc nhiệm "Berkut “ phải xin lỗi. Trong cuộc biểu tình gần đài tưởng niệm Taras Shevchenko hôm 24 tháng hai, khoảng 100 thanh niên đã dùng vũ lực buộc lực lượng đặc nhiệm phải quỳ gối. Tuy nhiên, một số người dân đã không chấp nhận lời xin lỗi và bắt đầu ném tất cả những gì trong tầm tay vào các quân nhân.

    Các chiến sĩ "Berkut" hứa rằng bây giờ họ sẽ chỉ về đứng phía người dân và đảm bảo rằng "Berkut" Lviv sẽ không tham gia cuộc chiến ở Kiev, kênh "Nước Nga 2" đưa tin.

    Theo UNIAN, một vụ việc tương tự cũng được tổ chức tại Lutsk hôm 23 tháng hai. Những người lính đặc nhiệm “Berkut” phải lần lượt ra sân khấu được thiết lập trên quảng trường và phải trả lời câu hỏi của những người cực đoan, cho biết họ có tham gia vào các sự kiện tại Kiev và có sử dụng bạo lực chống người biểu tình hay không. Các chiến sĩ tuyên bố rằng họ không được cấp vũ khí, chỉ có vũ khí dùi cui, lá chắn và hộp hơi cay. Những người cực đoan đã buộc họ phải xin lỗi vì hành động của lực lượng an ninh trong tình trạng bất ổn ở thủ đô Ukraina.
    http://vietnamese.ruvr.ru/2014_02_25/129154079/
    Huyphuc1981nb, suhomanghiraly thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này