1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Nam Á và người Nam Á thì vào đây nào (Tầng 15 - Những trái tim yêu tìm về hạnh phúc)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi copconmisa, 30/07/2013.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. jenny4t

    jenny4t Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2010
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    57
    Ảnh đẹp (cảnh đẹp, 2 người tình củm) quá Cọp ơi :-* :-* :-*
    Padducopconmisa thích bài này.
  2. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    @nhimty36 đọc chuyện của em mà chị thấy bồi hồi vì giống cảm giác của mình ngày xưa. Chúc mừng em vì đã nỗ lực để sang lại bên kia gặp chàng. Chuyện của em cũng thật khó xử, mẹ em đã nói như vậy thì chị nghĩ em cứ đi đi xem sao. Dù sao cũng chỉ là 6 tháng, nếu hết thời gian đó mà em muốn quay về lại ở bên cạnh gia đình thì vẫn được mà, đúng không? Cố lên em nhé.

    @meo_con mọi chuyện xảy ra thuận lợi quá em hén. Nhưng vì nó quá thuận lợi và dễ dàng nên chị cứ thấy lo lo. Em cứ giữ bình tĩnh, đừng quá hào hứng hay phấn khích, khi nào gia đình em sang bên kia gặp nhà chàng, chọn ngày cưới xong xuôi thì mới chắc chắn hơn. Chúc em thuận buồm xuôi gió nhé.

    @jenny4t lâu rồi mới thấy chị vào nhà. Chị khen làm em thích quá, hehe
    Paddu, sam.angelShona Thao thích bài này.
  3. loveindian

    loveindian Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/09/2013
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    68
    Lâu rồi không post bài. Chúc cả nhà luôn vui vẻ, ấm áp và gặp nhiều thuận lợi trong tình yêu và công việc.
    Mình có 1 việc muốn hỏi nhà mình. Chuyện là sắp đến sinh nhật của him nhưng mình không thu xếp qua được như đã hứa với him. Hơi áy náy chút vì sinh nhật mình hồi tháng 9 him đã qua và mình hứa sẽ thăm him và gia đình him vào đúng dịp sinh nhật... Vậy nên mình đành phải gửi quà sinh nhật qua đường chuyển phát nhanh. Mình muốn gửi 1 chiếc áo sơ mi, 1 chiếc áo ấm và 1 chiếc vòng tỳ hưu cẩm thạch. Nhà mình ai đã từng chuyển quà qua Ấn bằng đường bưu điện chưa? Hay qua 1 công ty chuyển phát? Giá cả bên nào hợp lý hơn và nhanh hơn cả nhà. Him nói, k sao him muốn mình qua nhưng nếu bận công việc thì đành phải chịu vậy, khi nào mình thu xếp được công việc và thời gian thì qua k cần phải gửi qua bưu cục cho tốn kém. hihi. Mình nói ok. Nhưng vẫn muốn gửi cho him để động viên tinh thần và muốn him bất ngờ. Nhà mình tư vấn giúp mình khoản này với nha.
    Cám ơn cả nhà nhìu nhìu!
    Shona ThaoPaddu thích bài này.
  4. Paddu

    Paddu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/01/2011
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    47
    @loveindian Mình chưa chuyển phát nhanh bao giờ nhưng chuyển thường khoảng 10-13 ngày là đến . Phí khoảng 450k-600k . Nếu bưu phẩm của bạn nhẹ thôi thì chắc khoảng 400k-450k gửi thường, mình nghĩ vậy
    loveindian thích bài này.
  5. slowsnake

    slowsnake Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2014
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    16
    Xin chào mọi người, em mới mon men biết đến Topic này và đang cố gắng đọc từng trang từ đầu đến giờ nhưng nhiều quá. Mạo muội vào đây comment làm quen luôn. :)
    xtrandn, copconmisaPaddu thích bài này.
  6. phamtram

    phamtram Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/03/2014
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    104
    Chào các bạn,

    Mình mới đăng kí thành viên box Ấn Độ.
    Tháng 5 tới này mình sẽ tổ chức cưới ở Ấn Độ (bang Bihar) dĩ nhiên là với anh chàng Ấn Độ.

    Mình cái gì cũng không biết: tiếng Anh, tiếng Ấn - Hindi. Hai người mình đang giao tiếp bằng tiếng Nhật, vì tụi mình đang ở Nhật.

    Mong muốn làm quen các bạn rất nhiều ... :)
  7. phamtram

    phamtram Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/03/2014
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    104
    @trang_inder: rất vui được làm quen với bạn. Mình cưới xong thì vẫn ở Nhật thời gian, sau đó chắc về Ấn. Haizzz, chỉ biết theo chồng thui :).
    Chuyện tình tụi mình từ từ rùi kể cho các bạn nghe :).
    Nhân tiện có bạn nào ở bang Bihar không, mình muốn làm quen quá đi, có gì qua bển ở có bạn có BÈ :)
    Jasmine Kaur, trang_indercopconmisa thích bài này.
  8. Jasmine Kaur

    Jasmine Kaur Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2014
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    300
    @phamtram : oh ban o ngay xu Phat nha, chao mung ban den voi mai nha An nah. The bao gio ban ve An the? Tiec qua minh cung dang o An nhung khong gan ban nhung khi nao ban ve An alo minh di co gi cung 888 nha.
    @Paddu: em co ban dong huong o gan roi kia, hai nguoi lam quen di nha
    P/s: West Bengal cach Bihar khong xa dau.

    Alo alo hoi cac nang lay chong An va dang lam dau o An vao nha update tinh hinh moi cai nao.
    Co nang nao biet cach up video len YouTube khong chi minh dzoi (dang may mo up video wedding len chia se voi cac nang ne)ham nong nha luon. Nha cua khong ai vao de bui bam khong. Ma viet khong dau co sao khong cac nang hic khong co font
    sam.angel, Shona Thao, phamtram2 người khác thích bài này.
  9. Paddu

    Paddu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/01/2011
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    47
    @Jasmine Kaur Thanks chị vì đã tìm đồng hương cho em. Em thì không rành nơi nào ở Ấn cả. Rất vui được làm quen với bạn @phamtram . Hi vọng sẽ sớm gặp bạn ở Ấn
    phamtramJasmine Kaur thích bài này.
  10. phamtram

    phamtram Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/03/2014
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    104
    Chào @Paddu và @Jasmine Kaur, rất vui được biết các bạn.

    Tháng 5 tới này mình cưới ở Ấn, Patna - Bihar.
    Vì mình và gia đình đều không nói được tiếng Hindi (hay tiếng Anh), nên mình mong muốn nhờ các bạn giúp đỡ giới thiệu cho mình người đang sinh sống gần Bihar (hoặc có thể đi đến Bihar) để thông dịch (Hindi-Tiếng Việt) trong lễ cưới của tụi mình.
    Mọi chi phí đi lại, thông dịch mình xin được gửi hậu tạ sau.

    Bật mí, mình sinh năm 84 - người Quảng Nam, chồng mình hơn mình vài ba tuổi :), tụi mình quen nhau được hơn 4 năm.
    Sau này đến Ấn Độ rồi, hi vọng offline được với các bạn.
    sam.angel, copconmisaShona Thao thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này