1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thanks toàn thể ACE đã Ủng hộ! Chúc ACE năm mới Hạnh Phúc - An Khang - Thịnh Vượng! Xin đóng Topic ạ

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi phongtindon, 09/04/2014.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phongtindon

    phongtindon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2011
    Bài viết:
    730
    Đã được thích:
    4.047
    1- Người nhà cắp nách được ít Gel Mandelay hàng xịn USA ( CÁC BÁC THÔNG CẢM EM ĐANG NHỠ HÀNG NÀY )về. Tác dụng giúp kiềm chế việc bắn pháo hoa sớm làm 2 người cùng thăng hoa tại 1 thời điểm. Vì như các bác biết bắn ra sớm là một trong những chứng thường gặp ở các quý ông và gây rất nhiều phiền toái trong cuộc sống hạnh phúc gia đình, ngoài ra một điều đáng lo ngại nữa còn là nguyên nhân dẫn đến vô sinh và hiếm muộn
    Nếu để dùng, em dùng một mình chắc thêm nhiều tuổi nữa mới hết hehe. Em không dám tự PR nhưng hàng dùng tốt thôi rồi, lại còn dôi nữa chứ những 28Grm khoảng 30 lần bôi. Có gel này đi Đồ sơn không lãi cũng dám khẳng định hòa tiền, còn Gấu thì yêu thôi rồi. Giá 250k/ tuýp, ưu đãi giá cho bác nào mua thêm cho bạn, nhóm, hội, Sếp...em ship nội thành cho các bác, liên hệ 0917001174. Các bác có thể tham khảo. Các bác đi qua đá giúp em lên với nhé. Em xin cảm ơn các bác ngay và luôn ạ.http://www.baocaosu3s.com/gel-mande...nh-keo-dai-thoi-gian-cho-quy-ong-1624146.htmlhttp://giabaocaosu.com/gel-mandelay-chong-xuat-tinh-som-1779680.html
    [​IMG]

    Hướng dẫn sử dụng như sau:
    - Lấy lượng gel Mandelay vừa đủ hoặc nhiều theo nhu cầu, thoa đều khắp diện tích phần đầu và chỗ da bao qui đầu, sau đó chờ khoảng 7-10 đẻ cho thuốc ngấm rồi ta lâm trận.
    Thời gian thuôc ngấm vào da và có tác dụng, có thể bôi nhiều hơn nếu chưa hài với kết quả của lần thứ nhất.
    - Rửa sạch sau khi quan hệ.
    - Có thể dùng chung với BCS và gel bôi trơn.
    - Một tuýp sử dụng được 30 lần bôi.
    - Ngưng sử dụng nếu có hiện tượng di ứng nơi bôi thuốc ( mẩn đỏ, ngứa)
    Hướng dẫn sử dụng - cách bôi bằng video Youtube các bác nhé

    [​IMG]


    Lưu ý:
    - Không sử dụng thuốc nếu đối tác quá mẫn cảm với các thành phần của gel.
    - Không sử dụng trên các vùng da bị tổn thương, bị bỏng.
    - Không được dùng khi đối tác đang mang thai.
    - Tránh tiếp xúc với mắt
    - Không dùng quá 3 lần trong 24 giờ.
    Qui cách đóng gói: Gồm hộp giấy + Tuýp gel (Nguyên bản tất cả các tuýp đều không có giấy bạc gắn seal ở miệng tuýp)

    2- Tương tự như Mandelay nhưng khác tí là lọ xịt. Đó là Stud 100 các bác ạ. Hàng anh Zin mới xách từ Anh Quốc về nguồn gốc cực ký rõ ràng, loại này không như Mandelay không có hàng nhái trên thị trường. Còn Stud 100 hiện trên thị trường VN có hàng giả các bác nhé. Các Bác làm ơn bớt chút thời gian xem youtube phân biệt hàng giả, thật khác nhau giúp em với nhé! Giá Stud 100 là 320K freeship nội thành các bác nhé! Loại mới nhất hạn đến 2019 không có chấm đen bên cạnh chai xịt như loại hạn cũ hạn đến 2017 các bác nhé!

    [​IMG]

    [​IMG]
    Hướng dẫn tin tưởng sử dụng thuốc trị bắn pháo hoa sớm Stud 100:

    Dùng vật cứng như chìa khóa để bật lắp bảo vệ màu đen lên (như hình vẽ bên trên), chị em sẽ thấy trong đó có nút màu trắng có chức năng như hộp xịt nước hoa vậy.
    Lắc nhẹ và Xịt lên phần đầu trym 2 đến 3 hơi trước khi quan hệ 10 - 15 phút. Tốt nhất là xịt khi trym hơi cương để Thuốc ngấm tốt hơn.
    Sau khi xịt nên dùng tay thoa cho đều, ưu tiên phần đầu phía ngoài súng ( đầu súng và da bao qui đầu)vì nó là phần nhạy cảm hơn, có thể dùng tay mát xa nhẹ DV đối với Thuốc uống ngấm tốt hơn.
    Mỗi hộp xịt STUD 100 xịt được khoảng 160 lần xịt tương đương khoảng 40 - 45 lần quan hệ.
    Mỗi lần xịt không quá 3 hơi, mỗi ngày không xịt quá 3 lần. Stud 100 không mùi, có thể rửa bằng nước sau khi xịt 15 phút để chị em gái không phát hiện ra 'bí mật' mà không bị mất tác dụng (chỉ rửa nước khi đã xịt được khoảng 10-15 phút để tránh thuốc uống bị rửa trôi)!
    Lưu ý:
    - Không dùng thuốc nếu đối tác quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc.
    - Không tin tưởng sử dụng trên các vùng da bị tổn thương, bị bỏng.
    - Không được dùng khi đối tác đang mang thai.
    - Tránh tiếp xúc với mắt.

    3 - Ngoài Gel Mandelay bôi súng em còn được cho ít Libido – Max, đây là Thực phẩm chức năng dạng viên Nang mềm sản xuất ở Mỹ luôn các bác nhé. Cái gì ăn gian làm dối được chứ cái món này thì em khẳng định và bảo hành nguồn gốc cho các Bác 100% Mỹ. Libido max tăng khả năng quan hệ rất cao, làm súng ống hoành tráng trong thời gian quan hệ, thể hiện phong độ dài lâu, cường tráng, và hoàn toàn không có tác dụng phụ. Nguyên lý hoạt động của em ấy là bơm máu căng đầy, cung cấp thể lực và duy trì độ cứng thêm vài chục phút. Libido –Max một hộp gồm 30 viên chia thành 3 vỉ. Bác nào thích thử em chia sẻ và free ship 1 vỉ 10 viên giá 120k. Lấy cả hộp 3 vỉ 30 viên là 320k. Em cũng freeship nội thành ạ!
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    review và web để các bác ngâm cứu về Libido -Max đây ạ!
    http://tre-khoe-dep.com/index.php?p...ion=com_virtuemart&Itemid=1&vmcchk=1&Itemid=1
    http://www.bestenhancementreviews.com/Libido-Max.html
    Không dùng quá 4 viên mỗi ngày. Mỗi lần lên uống 3 viên trước 1 tiếng hành sự ạ!
    Có nhiều món cho anh em quá! Chị em tị, do vậy em có một sản phẩm duy nhất cho các chị em:
    Dạo này gặp nhiều anh chị em có gia đình kêu ca làm chuyện ấy thấy kém sướng hehe, em phán làm quen quá nên nhàm chán chứ sao. Bắt nguồn từ sự thay đổi của cá nhân. Em mầy mò tìm kiếm và nhờ người nhà cắp nách vài lọ về dùng thử và nhận thấy sự mới lạ đã bắt đầu. Em xin chia sẻ với các anh chị em món mới Tighten It Up V-Gel về từ USA một sản phẩm của California Exotic
    Hãng Sản Xuất: California Exotic - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ
    Ảnh thật thị dâm ạ!
    Vài link cho anh chị em tham khảo đỡ lăn tăn về chất lượng giá cả ạ!
    [​IMG]

    http://baocaosu24h.com.vn/Gel-Se-Khit-That-Chat-Am-Dao-Tighten-It-Up-V-Gel-USA_c_1682.ht

    http://shopyte.net/chi-tiet/gel-se-khit-that-chat-am-dao-tighten-it-up-v-gel.html
    http://shoptraicam.com/gel-se-khit-that-chat-am-dao-tighten-it-up-v-gel-usa/
    Giá em chia sẻ cùng anh chị em là 450k free ship nội thành nhé. Các anh chị em có nhu cầu liên hệ 0917001174. Em xin nói luôn là số lượng em rất ít, nếu không còn anh chị em thông cảm nhé. Cảm ơn và qua đá đít cho em, em thanhks ngay và luôn ạ!

    Mô Tả Sản Phẩm:
    -Tighten It Up V-Gel sẽ mang lại cảm giác cho cả hai bạn giống như “lần đầu” làm chuyện đó, vì tác dụng của gel khi sử dụng bôi lên âm đạo sẽ tạo ra các cơn co thắt cảm giác tột đỉnh ôm chặt, thắt chặt lấy “cậu bé” của chàng khiến chàng phải ngỡ ngàng, bất ngờ và sung sướng vì cảm giác này.
    -Tighten It Up V-GelLà sản phẩm có giá cả hợp lý nhất mà lại có hiệu quả cao nhất, tác dụng rõ rệt, mạnh mẽ hơn so với các loại gel kích thích " cô nhỏ" hiện có bán trên thị trường (Theo ý kiến nhận xét, đánh giá khách quan của những khách hàng đã dùng trực tiếp sản phẩm và phản hồi lại).
    - Tighten It Up V-Gel giúp phụ nữ tự tin hơn khi gần gũi với người ấy của mình, không còn trở ngại hay băn khoăn “cậu bé” của anh ất “lọt thỏm” trong “cô bé của mình nữa. Đặc biệt ở chị em phụ nữ đã sinh con, sẽ không còn cảm giác “cửa mình” bị rộng ra hay bị giảm cảm giác, giảm khoái cảm khi quan hệ nữa.
    -Tighten It Up V-Gel cực an toàn, không phản ứng phụ, không mùi, không vị, tan trong nước, dễ dàng vệ sinh và làm sạch. Không làm ảnh hưởng đến bao cao su hay đồ chơi khi sử dụng cùng.
    -Tighten It Up V-Gel cũng giúp chàng hoàn toàn tự tin, lấy lại phong độ của mình khi cảm thấy cậu nhỏ của mình không còn nhỏ bé trước “cô bé” của nàng.
    - Thương hiệu California Exoticlà hãng sản xuất Gel bôi trơn tăng khoái cảm cho phụ nữ và Do choi nguoi lon cao cấp được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ và Châu Âu.
    Thành Phần: Benzocaine (Ethyl p-Aminobenzoate U.S.P, Triclosan SA, Perfecta Petrolium U.S.P, Distlled Water, Dowicil 200 (Preservative).
    Tác Dụng Phụ:Không tác dụng phụ.
    Dạng: Dạng Gel
    Gốc Gel: Gốc Nước
    Mùi: Không Mùi.
    Đối Tượng Nên Dùng: - Phụ nữ đã sinh em bé.
    - Phụ nữ mãn kinh.
    - Phụ nữ đang stress.
    - Phụ nữ không có cảm giác khi QHTD.
    Chức Năng Khác: Bôi trơn âm đạo.
    Cảm Giác: Co thắt mạnh tử cung, khoái cảm ,se khít âm đạo, cảm giác lên đỉnh.
    Bôi Trước: 8 đến 10 phút
    Dùng Được: 30 đến 45 lần.
    Hướng dẫn bằng video đây ạ:

    Anh em lưu ý nhé: Em công khai giá cả người nhà mua + tiền ship nội địa Mỹ, còn xách về VN miễn phí đấy nhé có giá là: 10.63usd = $8.64 + $1.99 shipping . Em không có nhiều, tiêu chí là chia sẻ giao lưu chứ không phải buôn bán chuyên nghiệp. Anh em quyết định mua, order làm ơn đọc kỹ - tra google ngâm cứu thật kỹ. Ăn chơi dùng xong báo không tác dụng , không tốt ( vì nguyên nhân k dùng đúng theo hướng dẫn, rượu bia quá độ, không hợp cơ địa...)đòi trả lại làm em không chấp nhận đâu nhé ạ!Còn nguồn gốc và chất lượng, hạn sử dụng nếu chứng minh sai không đúng như viết trên. Em xin đền 100 lần! Ăn chơi bỏ vài trăm cũng nên cân nhắc, và chúng ta là người Hải phòng, đừng vì vài đồng anh em không vui với nhau. Xin chân thành cảm ơn thịnh tình của anh em!
    http://www.amazon.com/Mandelay-Maximum-Strength-Climax-Control/dp/B004AIBE76
    [​IMG]

    http://www.amazon.com/Libido-Max-Male-Enhancement-Soft-Gels/dp/B009SSSZEI
    [​IMG]



    Lần cập nhật cuối: 27/01/2016
    24Gmart, whycryhp, Hiro_8824 người khác thích bài này.
  2. minhemhp

    minhemhp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Bài viết:
    22.313
    Đã được thích:
    3.775
    đọc từ đầu đến cuối chán mỗi đoạn này " Không dùng quá 3 lần trong 24 giờ."
  3. chichbong26

    chichbong26 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2010
    Bài viết:
    1.568
    Đã được thích:
    98
    Up cho quả avartar khủng
    hoangthanhtivilcd, vimualuongvdphongtindon thích bài này.
  4. phongtindon

    phongtindon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2011
    Bài viết:
    730
    Đã được thích:
    4.047
    Quá 3 lần thì đúng là Trâu hợp tác xã còn gì nữa nhể? Thank anh em qua up phụ.
  5. phongtindon

    phongtindon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2011
    Bài viết:
    730
    Đã được thích:
    4.047
    Avantar Chú voi con ở bản Đôn đấy Đồng chí ạ! hehe
    vimualuongvd, chienconggarunghp thích bài này.
  6. Long duc

    Long duc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2014
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    72
    Hàng chuẩn, giá tốt
  7. garunghp

    garunghp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/12/2010
    Bài viết:
    456
    Đã được thích:
    220
    Có dị ứng với rượu ko bác.bôi lên mà gấu thổi kèn sắc xô phone có bị ngộ độc ko nhỉ?
  8. Long duc

    Long duc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2014
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    72
    Cái này dùng rồi, ko thấy có mùi j cả
  9. vietduc0512

    vietduc0512 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2013
    Bài viết:
    6.274
    Đã được thích:
    2.524
    up cho quí ông :D
  10. phongtindon

    phongtindon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2011
    Bài viết:
    730
    Đã được thích:
    4.047
    Thỏa mái bác nhé, em cũng phải có diệu mới máu đi 20 km chứ ạ. Chứ có phải mình bác máu đâu hehe

Chia sẻ trang này