1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phuphongvn

    phuphongvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2014
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    74
    Báo cáo với bác, anh ấy không phải ngoại trưởng Áo mà là ngoại trưởng Ba Lan Sikorski ạ. Anh ấy nói vậy khi yêu cầu tụi Maidan đồng ý với thỏa ước 21/2 và cuối cùng thỏa ước này đã được ký. Đáng lẽ thế là ngon rồi. Nhưng không hiểu thằng mặt mẹt nào xúi tụi Maidan lật kèo, chơi tới bến luôn, Yanu bỏ chạy, Nga vào Crimea, mấy tỉnh miền Đông đòi tự trị.

    Xét ra EU cũng ko hẳn có lỗi trong vụ này, cái thằng mặt mẹt kia mới là thằng đểu :D
    Lần cập nhật cuối: 13/04/2014
  2. quangiao

    quangiao Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    1.391
    Đã được thích:
    2.374
    Chuyện sau 1975 không có gì phải khóc lóc cả.
    1/ Ngụy SG phạm tội phản quốc theo giặc được tha tội tử hình là quá nhân đạo rồi. Trên thế giới chưa từng có trường hợp nào nhân đạo như vậy, khi mà bọn theo giặc ngoại xâm được tha tội chết.
    2/ Đừng lấy chuyện "mác ngụy" sau 1975 làm cái cớ hận thù, theo giặc là tự mình dán vào mặt mình cái mác đó, chứ không ai khác dán cho cái mác đó cả.
    Ngụy SG và cha ông chúng căm thù CS và công khai "diệt cộng" từ trước 1975, từ lúc chúng chưa hề mang cái nhãn "ngụy", ngay cả từ những năm 193x, thậm chí còn trước cả khi CS xuất hiện ở VN, hỏi cha con ông cháu nhà Ngô Đình Diệm thì biết
    3/ CS nó đã khai ân nhiều lần rồi, 1945, 1954, 1975, bọn theo giặc đều đã được tha tội chết, không có gì phải khóc lóc cả.
    4/ Nếu có khóc thì khóc cho cái thân phận bị giặc Mỹ nó lừa, nó đẩy ra trận chết thay cho nó rồi đến khi nó thua nó chạy thì nó bỏ.
    pinkera, vyhachit, maison251016 người khác thích bài này.
  3. mig1000

    mig1000 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Bài viết:
    1.770
    Đã được thích:
    2.587
    Các nước EU đã dần công khai thừa nhận.
    Ngoại trưởng Thụy Điển: Ukraina trên thực tế đã phá sản
    Lao Động

    Ukraina trên thực tế đã bị phá sản, Ngoại trưởng Thụy Điển Carl Bildt phát biểu trong chuyến thăm thành phố Odessa của Ukraina hôm thứ bẩy (12.4).
    [​IMG]Ngoại trưởng Thụy Điển Carl Bildt.
    Dòng sự kiện Căng thẳng Ukraina
    Các nguồn tin địa phương cũng cho biết, ông Bildt nói rằng, Ukraina đang phải hứng chịu nạn tham nhũng đã “thâm căn cố đế”.

    Ngoại trưởng Thụy Điển đánh giá tình hình kinh tế hiện tại của Ukraina thực sự rất tồi tệ nhưng hi vọng tình hình này sẽ được cải thiện nhờ các gói hỗ trợ cho cải cách của IMF. Ông cũng bày tỏ hi vọng, Chính phủ Ukraina mới sẽ đưa ra những biện pháp để cứu nền kinh tế đất nước khỏi tình trạng bị công nhận phá sản chính thức.

    Ông Bildt nói thêm, phương Tây đang hỗ trợ rất lớn cho Ukraina nhưng sẽ thực hiện một cách có kiểm soát để ngăn chặn những khoản tiền này sẽ không rơi vào túi bất kỳ cá nhân nào.
    suhomang, tekute1976, giamadai3 người khác thích bài này.
  4. HungSon12C7

    HungSon12C7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    3.047
    Đã được thích:
    3.910
    Cựu binh sô viết bên Uk thì có mà hàng đống nên giờ chỉ cần đưa cây súng là họ có thể chiến đấu ngay như 1 binh sỹ chuyên nghiệp . Tình hình khá căng thẳng rồi chắc sẽ có 1 cuộc chiến giải phòng kiev
    suhomang, nhaqueqn, giamadai1 người khác thích bài này.
  5. canhsatbienvietnam

    canhsatbienvietnam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2011
    Bài viết:
    1.971
    Đã được thích:
    4.710
    Bắt đầu có chiến sự ở Miền Đông UKR rồi, không biết tình hình thế nào, Dân quân thân Nga liệu có trụ được vững hay không? Khả năng lực lượng đặc biệt của Nga có vào tham chiến hay không? anh em dành thời gian theo dõi dịch và cập nhật đi !!!!!!!!!
  6. hpfc.vn

    hpfc.vn Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/08/2012
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    362
    suhomang thích bài này.
  7. lanpurge

    lanpurge Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2005
    Bài viết:
    4.955
    Đã được thích:
    481
    trước kia pôn pốt lên nắm quyền và sau đó là thanh lọc sắc tộc, phe lâm thời UK cũng vậy thanh lọc tộc Nga ... nên đừng có ngạc nhiên nếu quân Nga tràn vào Ki ép cũng như quân Việt tràn vào nông-pênh ! tên nước UK thế nào thì rõ rồi ... sau vụ lật nhào Ki ép thì Nga có thừa nhận định về miền đông, phe miền đông cũng chả còn đường nào hết ---> đụng độ quân sự to đây ... Nga sẽ tràn vào miền Đông thôi ... Nato sẽ nhảy vào Ki ép .... chia 2 nhỉ !!!! hay Nga nhảy luôn vào vùng Tren gì đó ở mondova ... theo time lấn tới hội với quân nga ở miền đông và trung ép chính phủ lâm thời vào hướng tây bắc ... nếu khoái xài thử vũ khí thì thêm 1 cuộc chiến mới trước khi chuyển qua thời kỳ vũ khí siêu âm lade ...
  8. canhsatbienvietnam

    canhsatbienvietnam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2011
    Bài viết:
    1.971
    Đã được thích:
    4.710
    Theo thông tin mới nhất, trưa ngày 13-4, lực lượng an ninh Ukraine với sự yểm trợ của trực thăng quân sự đã tiến vào Slavyansk. Người dân địa phương đã nghe thấy tiếng súng nổ ở một số khu vực trong thành phố. Tuy nhiên, chưa rõ có thương vong trong hay không.

    An ninh Ukraine cũng phong tỏa các lối ra vào thành phố bằng hàng rào xe bọc thép.

    Nhiều nhân chứng trong thành phố khẳng định với hãng thông tấn RIA Novosti qua điện thoại rằng, sở cảnh sát thành phố Slavyansk đã bị lực lượng an ninh Ukraine bao vây, nhưng chưa rõ tòa nhà có bị tấn công hay không.
    suhomang, hongvebobinhpanzerII thích bài này.
  9. quangiao

    quangiao Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    1.391
    Đã được thích:
    2.374
    Tình hình đồng khởi ở Slaviansk:
    Hiện nay không ai thấy 1 cảnh sát nào cả, an ninh trật tự đều do LL tự vệ đảm nhiệm. Tinh thần nhân dân rất cao, bà thị trưởng áo đỏ thường xuyên có mặt trên đường phố cùng với nhân dân.
    thỉnh thoảng bọn ngụy Ki-ép dùng trực thăng uy hiếp nhưng không ai sợ hãi cả.
  10. hpfc.vn

    hpfc.vn Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/08/2012
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    362
    Trong hoạt động quân sự mà Bộ Nội vụ Ukraina đang tiến hành ở Slavyansk, một trạm kiểm soát ở lối vào thành phố từ Kramatorsk (hướng Donetsk) đã bị loại trừ, truyền thông địa phương đưa tin.

    “Trạm kiểm soát ở lối vào Slovyansk từ Kramatorsk đã bị tiêu diệt. Trạm kiểm soát từ phía Kharkov hiện đang bị loại bỏ”,- tổng biên tập báo “Tin tức Donbass” Alexei Matsuka khẳng định.

    Theo những người chứng kiến, trong chiến dịch có sử dụng vũ khí, bao gồm cả súng bắn lựu đạn. Hiện chưa có thông tin về số lượng thương vong.
    Đọc tiếp: http://vietnamese.ruvr.ru/news/2014_04_13/271140231/
    suhomang thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này