1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mig1000

    mig1000 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Bài viết:
    1.770
    Đã được thích:
    2.587
    Thứ trưởng quốc phòng mèo bẩu mèo éo có gì thay thế cho động cơ RD-180 để lắp cho tên lửa đẩy của mèo.
    Lầu Năm Góc: Mỹ không có gì để thay thế cho động cơ tên lửa do Nga chế tạo
    Bộ Quốc phòng Mỹ có thể gặp phải vấn đề nếu từ bỏ động cơ của Nga liên quan đến việc xử phạt đối với Nga.



    Оригинал статьи: http://russian.rt.com/article/30158#ixzz30TL2eEZR
    tekute1976, hongvebobinhquangiao thích bài này.
  2. quangiao

    quangiao Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    1.391
    Đã được thích:
    2.374
    Bọn ngụy Kiev được quan thầy Mỹ mớm cho là "trung tâm của khí đá phiến" ở Slaviansk, bọn nó muốn quân ngụy đánh vào đó.
    http://www.kp.ru/daily/26225.5/3108313/
    hongvebobinhmig1000 thích bài này.
  3. hongvebobinh

    hongvebobinh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2009
    Bài viết:
    693
    Đã được thích:
    1.443
    Đúng như bạn Jenna1987 thông báo, khả năng ngày mai uýnb nhau to đây. Tuy nhiên, nếu dùng quân đội hay lính bộ nội vụ thì sẽ vẫn như trước thôi, cái đáng lo là phải phòng bị tụi dzai *******.
    Ukraine lên kế hoạch chiếm lại tòa nhà công quyền ngày mai.
    (Kienthuc.net.vn) - Lực lượng đặc nhiệm Ukraine dự tính sẽ chiếm lại các tòa nhà và phá các lô cốt của lực lượng tự vệ ở miền đông nam nước này vào hôm 2/5.
    Nguồn tin tới từ Bộ Tổng tham mưu các Lực lượng vũ trang Ukraine hôm nay vừa tiết lộ thông tin trên cho báo giới biết.
    Theo đó, chiến dịch đặc biệt, trước đây do Quyền Bộ trưởng Nội vụ Arseny Avakov đảm trách, giờ sẽ do Quyền Giám đốc Cơ quan An ninh Valentin Nalivaychenko chịu trách nhiệm.
    [​IMG]

    “Quyền Bộ trưởng Avakov đã bị đình chỉ vị trí trên sau quyết định của Tổng thống lâm thời Turchinov”, nguồn tin tiết lộ với tờ Ria Novosti. Thêm vào đó, nguồn tin này cho hay, quyết định của ông Turchinov được đưa ra trong bối cảnh giai đoạn đầu tiên của chiến dịch chống khủng bố thất bại.
    Bên cạnh đó, nguồn tin bí mật trên cho hay, ông Nalivaychenko bắt đầu tổ chức chương trình đào tạo cho nhóm lực lượng cực hữu Right Sector do các giáo viên hướng dẫn của cơ quan an ninh sau cuộc nói chuyện với lãnh đạo phong trào này là ông Dmitro Yarosh.
    Theo như tiết lộ ở trên, kế hoạch chiếm lại các tòa nhà sẽ diễn ra ở tỉnh miền đông Lugansk của Ukraine. Nguồn tin này còn cho hay, Giám đốc cơ quan an ninh (SBU) Nalivaychenko đã được giao nhiệm vụ giành lại quyền kiểm soát tỉnh này trước ngày 3/5 bằng bất cứ giá nào.
    “Đối với mục tiêu này, Giám đốc Nalivaychenko đã được quan chức cấp cho các quyền hạn cần thiết. Khả năng, Tổng thống Turchinov đang thảo luận với lãnh đạo Right Sector về khả năng sử dụng quân đội trong chiến dịch chống lại người biểu tình”, nguồn tin cho hay.
    Thanh Nga (theo VOR)
    graywolf83khuc_thuy_du thích bài này.
  4. Jenna1987

    Jenna1987 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2012
    Bài viết:
    936
    Đã được thích:
    1.889
    Trưởng công tố Natalia trong đoàn diễu hành 1-5 ở Simferopol. Cuộc diễu hành có đến 100 nghìn người tham gia, đông nhất sau nhiều chục năm.

    [​IMG]

    [​IMG]
    Lần cập nhật cuối: 01/05/2014
    gakocanh, graywolf83, halosun6 người khác thích bài này.
  5. gorko

    gorko Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/10/2013
    Bài viết:
    1.224
    Đã được thích:
    2.439
    Nalivaychenko là một người gốc Zaporojie, xuất phát điểm là trong ngoại giao, có vài năm làm tùy viên sứ U tại Mẽo, sau lên đến thứ trưởng ngoại giao, năm 2006, theo lệnh Yuschenko, chuyển sang SBU, leo lên đến quyền dám dóc, đến 2009, được cắt ku. 2010, sang thời anh khác thì mất chức, chuyển sang làm choánh trẹo.2013, ông ta bị công tố viên Renat Kuzmin điều tra về việc cho mấy anh Xịa ngâm kíu tài liệu của SBU
    http://rupaper.com/post/2524

    Như vậy có thể thấy đợt trước Dám dóc Xịa thúc thì mới oánh miền Đông, nay thấy nát quá lại dùng Xịa lô can đốt đýt phát nữa để hăng máu lên.
    Với tiểu sử như thế, anh Xịa lô can nầy cũng không thể được những người xanh lá của SBU cói là người nhà được: làm sao tin được cái bọn hút man bố rồ, uống uýt ki; phải hút belomor uống Samagol chứ.
    Lần cập nhật cuối: 01/05/2014
    mig1000quangiao thích bài này.
  6. hpfc.vn

    hpfc.vn Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/08/2012
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    362

    giống kiểu thời 1991 KGB bị biến chất bởi 1 thằng ngoại lai mang tư tưởng Mẽo
    quangiao thích bài này.
  7. arsenalgooner

    arsenalgooner Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/06/2012
    Bài viết:
    1.801
    Đã được thích:
    5.900
    National GUard là bọn này, ko phải quân chính quy mà nhìn như trẻ trâu

    hình như đặc điểm nhận dạng dễ nhất là chúng hay quấn khăn vàng ngay cổ
    (như giặc khăn vàng trong tam quốc :D)

    [​IMG]
    [​IMG]

    dm có cả đồng phục cờ Đức nữa :D
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]


    Cosscak Zaporozhia , nhìn khác so với Cossack Nga, nhất là đầu tóc
    [​IMG]
  8. thangtutai

    thangtutai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2009
    Bài viết:
    1.086
    Đã được thích:
    43

    Ở Ukra chỉ cần 1 sơ sẩy nhỏ cũng đủ để phe đối lập bơi móc thử hỏi Yanukovich moi đc từng đó mà ko ai hay biết gì thì đúng là thiên tài. "Nổ" to như thế thì được gì hay ám chỉ rằng miền Đông Ukra sẵn sàng chiến đấu kiên cường như Phỉ ở Syria nhờ có tiền tài trợ to như thế.
    HaNoiOld thích bài này.
  9. arsenalgooner

    arsenalgooner Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/06/2012
    Bài viết:
    1.801
    Đã được thích:
    5.900
    thêm 1 mẫu camo mới chuẩn bị đc trang bị chính thức, có vẻ như là cho UkrainianMarine

    [​IMG]

    [​IMG]
    [​IMG]

    [​IMG]
    [​IMG]



    khẩu này là khẩu gì vậy ạ ?
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    graywolf83 thích bài này.
  10. gorko

    gorko Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/10/2013
    Bài viết:
    1.224
    Đã được thích:
    2.439
    Viết vào đây không quên mất, thực ra mình cũng chả biết bọn U nó hay hút cái gì, tra lăng nhăng trên mạng thì ra anh Jurgen trong phim Unknown(2011) hút một thứ thuốc tên là Machorka:
    [​IMG]

    Trên phim anh Jurrgen lèm bèm chưởi cái thuốc Soviet bẩn thỉu làm anh hỏng phổi.
    Tò mò tìm thêm về món thuốc phịn nhan dzan machorrka/Mahorka/махорка mà Soviet đầu độc thì té ra nó được đóng gói và hút thế này:
    [​IMG]
    [​IMG]
    http://mintorgmuseum.ru/vocabulary/445/

    Tên la tinh của nó là Nicotiana rustica

    Má ơi, tưởng Soviet bẩn thỉu nào thì ra nó chính là Thuốc lào nhà mình chứ phải đâu xa lạ
    http://vi.wikipedia.org/wiki/Thuốc_lào

    Bố khỉ, cái này chưa cần Soviet dân ta đã hút tì tì từ thời cụ Lê Quý Đôn.
    Thế mới biết, bề ngoài văn minh thế thôi, chứ Mẽo nó thù Nga tận xương tủy mới bịa đơợc cái món thuốc độc Soviet-thuốc lào Việt Nam như vậy.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này