1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tatpcit

    tatpcit Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2007
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    890
    Có vẻ Slavyansk nguy mất
  2. kien2476

    kien2476 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    6.180
    Đã được thích:
    12.822
    Theo nguồn tin từ Donesk, hiện tại quân KC đã bắt giữ khoảng 20 lính Ukr, đa phần là không mang vũ khí. Họ bỏ trốn khỏi đơn vị và nói với dân địa phương rằng:' Chúng tôi không muốn bắn vào ai, kể cả quân KC lẫn dân thường. Họ đều là đồng bào của chúng tôi. Chủ yếu do bọn lính đánh thuê nước ngoài.
    10:15According to the locals, the People's Republic of Donetsk militias continue to capture Ukrainian servicemen.In Slavic andx the number had grown to more than 20 people.Most prisoners were the militianot in combat, and were on the territory controlled by the Donetsk,as a result escape from the Ukrainian army.
    According prisoners from the armythey fled because of the reluctance to shoot their fellow citizens.In their own words, shoot militias and civilians dare only foreign mercenaries
    graywolf83, bunny121, panzerII6 người khác thích bài này.
  3. infantry2003

    infantry2003 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2003
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    549
    Những người tị nạn đầu tiên từ Odessa đến Crimea
    "Mười người - hai gia đình - đã chạy trốn khỏi Odessa đến Crimea. Người già nhất trong số họ là một cụ bà, một cựu chiến binh của KGB và người trẻ nhất là một đứa trẻ hai tuổi. Tất cả trong số họ là nhân chứng của thảm kịch ở Odessa và kể lại những điều khủng khiếp" - phó của Hội đồng Nhà nước Cộng hòa Crimea Nina Permjakova cho biết tại cuộc họp bất thường của quốc hội Crimean hôm nay.
  4. kien2476

    kien2476 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    6.180
    Đã được thích:
    12.822
    quangiaokhuc_thuy_du thích bài này.
  5. honghale01

    honghale01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2014
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    1.813
    Cái KCQ đang chờ là phân hóa lực lượng QĐ Ucr, đưa những người lính thực sự vì dân ra khỏi đám phát xít và đánh thuê, sau đó chiến cũng chưa muộn mà
    khuc_thuy_duquangiao thích bài này.
  6. quangiao

    quangiao Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    1.391
    Đã được thích:
    2.374
    Hay quá.
    Thực ra ngay từ đầu mình đã luận ra là đa số lính U không muốn đánh và QKC cũng không thể bắn bừa vào họ trước được. Mấy cái trực thăng bị bắn là vì nó khai hỏa trước.
    Chính vì tình hình đó mà ngụy Kiev cho bọn RS đi theo quân lính U để khủng bố và bắn lén hòng kích động lính Ucr nhảy vào đánh. Chiêu này rất độc và rất tàn bạo.
    michael1123, mig1000khuc_thuy_du thích bài này.
  7. infantry2003

    infantry2003 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2003
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    549
    [​IMG]
    Anh "Út Tịch" của Miền Đông Ukraina
    mig1000, nguyentnut, bunny1214 người khác thích bài này.
  8. honghale01

    honghale01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2014
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    1.813
    Nghe nói bon Mãidâm có đưa đến phía Đông 1 tiểu đòan đặc nhiệm mới thành lập tòan bọn RS không, sao QKC không úp sọt bon nay đi nhỉ, bọn này mà bị ăn no đòn thì các đám khác cũng đu càng thôi
    bunny121, quangiaokhuc_thuy_du thích bài này.
  9. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    5 tỷ USD cho việc chia cắt đất nước Ukraine ra từng mảnh, mướn lính đánh thuê nước ngoài về để trừ khử dân mình, dùng rocket phản lực và xe tăng hạng nặng để chống lại người dân . Chính phủ Ukraine ngày càng lộ rõ bộ mặt của 1 bọn tân phát-xít.

    Yên tâm! Aliya mà đến thì đến gia tộc của bọn mạidâm nó cũng lôi khử sạch:rolleyes:

    Nhóm phụ trách hoạt động chống khủng bố và bạo lực ở Israel là Aliya sẵn sàng sang
    Ukraine dưới vai trò là một tổ chức gìn giữ hòa bình. Các thành viên của tiểu đoàn khá quan tâm tới những điều đang diễn ra ở Ukraine, đặc biệt sau thảm kịch Odessa. Chỉ huy nhóm Aliya Roman Ratner nói "thậm chí sau những điều xảy ra ở Odessa, sẽ càng khó khăn để nói chuyện với những thủ phạm của thảm kịch này. Tuy nhiên, một ai đó phải đứng lên để “buộc các nhóm xung đột tuân theo”. “Trong tình huống này, các chiến binh Aliya sẵn sàng tới Ukraine nếu nhận được lời yêu cầu. Chúng tôi cần nhận lời mời từ phía Ukraine, chẳng hạn như từ nước Cộng hòa Nhân dân Donetsk chẳng hạn”.

    Như vậy là đã có những gợi ý giúp đỡ "phe biểu tình" chống phát-xít đầu tiên từ các chiến binh Aliya-Israel rồi!

    1 số hình ảnh nhóm Aliya: (bà mợ mấy tờ báo VN, a dua copy nhau toàn là "Alia")

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Lần cập nhật cuối: 07/05/2014
    nguyentnut, bunny121, quangiao3 người khác thích bài này.
  10. abcvanit

    abcvanit Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/10/2008
    Bài viết:
    3.444
    Đã được thích:
    10.285
    Tự vệ Slavyansk đang tấn công vào các checkpont và đài truyền hình!
    bunny121, quangiaokhuc_thuy_du thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này