1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asean, Trung Quốc, Biển Đông và Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MMichelHung, 27/06/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2013
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    454
    Nếu khựa xâm lược được VN thì đố thằng đàn ông VN nào còn có thể sống sót ... :rolleyes:
    VN_999 thích bài này.
  2. Alalala

    Alalala Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2014
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    75
    làm thế nào để tải về đoạn clip này nhỉ? bác nào biết chỉ với
    su_30 thích bài này.
  3. FromtheStars

    FromtheStars Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Bài viết:
    3.034
    Đã được thích:
    195
    Sao lại không đưa tin về vụ Thiên An Môn? Có một hành vi không thay đổi và tất nhiên là trong nhất thức cũng thế: Đó là hành vi lấy xe tăng cán người và bây giờ là lấy tàu lớn đè tàu cá.
    yetkieuVN_999 thích bài này.
  4. hanhgl

    hanhgl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2010
    Bài viết:
    1.771
    Đã được thích:
    941
    Cụ à đó là chiến sĩ quân đội ta...thử hỏi xem các chiến binh bàn phím một hai đòi uýnh tàu, uýnh luôn cả NN này bơi được mấy phút trên bụng vợ nhẩy :cool:
    yetkieu thích bài này.
  5. VN_999

    VN_999 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/05/2014
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    72
    Buổi sáng Trung Quốc cho đăng Clip húc Tàu VN để hướng dư luận không tập trung quá nhiều vào sự kiện TAM và cũng là đe các Cụ nhà ta... Cứ tạm thời coi là 1 tên trúng 2 đích.Sau việc này bọn cu Bình hỉ hả thôi rồi...
    Mấy phút sau Cục 2 báo các Cụ sự việc như này... như này, tiếp đó các Cụ chỉ thị cho báo chí đồng loạt đăng sự kiện TAM. Rồi sau đó ĐSQ China cấp báo về Trung Nam Hải... cu Bình tức nên đập bàn ầm ầm.
    Các Cụ nhà ta thiếu gì bài để đấu China.Ngay trẻ con mẫu giáo cũng còn đề phòng bọn nó huống chi là các Cụ.
  6. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2013
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    454
    Mấy cu trên diễn đàn này là cái éo gì mà chê VTV - Báo Nhân dân vậy .... ?
  7. boyhn77

    boyhn77 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/07/2008
    Bài viết:
    418
    Đã được thích:
    52
    Trung quốc càng phát triển cảng mạnh thì Việt nam càng khốn đốn. Chỉ có làm cho đất nước nó rối loạn lòng dân bấn loạn mất niềm tin vào chính phủ Khựa. Dân nó mà hiểu cái vụ TAM thì càng căm thù chính quyền và hiểu rằng từ trước đến giờ là mị dân. Bọn TQ đang nhồi sọ dân nó có hiểu ko, tôi nc với đối tác TQ chúng no cũng bất mãn với chính quyen tham nhũng , nay gây hấn với Nhật giờ với Việt nam. Dân TQ cũng ko muốn chiến tranh đâu. Chỉ có bọn lãnh đạo luôn hướng tranh châp biển đảo, lãnh thổ với các nước lân bang làm như TQ là nạn nhân chỉ mục đích che giấu ăn chơi tham nhũng, bè phái của TQ. Muon TQ suy yếu chỉ có chinh do người dân TQ mà muốn vậy bằng mọi cách cho dân nó thấy dc bo mat đế quốc mang tư tưởng phát xít độc tài của bè lũ Tập Cận Bình.
    Tôi nghĩ việc gỡ bỏ sự kiện TAM trên các báo mạng chẳng qua chính các cụ lo ngại sẽ có vụ TAM t2 ở VN. Còn nói là sợ TQ lấy đó gây chien tranh thì hèn quá. Cứ cái gì nhạy cảm với TQ là phải bịt miệng mình chỉ sợ nó điên nó đánh. Tư tưởng nhuw vậy nhục và hèn.
  8. lamali

    lamali Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    3.501
    Đã được thích:
    3.593
    Lịt cụ, Mười mấy năm qua nhịn đủ thứ. Báo chí Không được đưa về Thiên An Môn kết quả là như thế nào: Khựa nó coi mình như thế nào :DLịt cụ, sự thật lịch sử cả thế giới nó đưa ầm ầm, mình cũng chỉ điểm qua trung thực không kích động thêm thì có cái nhồn gì phải sợ, nhiều thằng đạo mạo lắm nhưng nói phát là biết Thân Khựa thế nào :D Nhịn nhục quá trước kẻ thù chắc chó gì chúng nó đã thương, khéo nó lại khinh hơn thì có.
    catalaya, karate_hn, canviet681 người khác thích bài này.
  9. hanhgl

    hanhgl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2010
    Bài viết:
    1.771
    Đã được thích:
    941
    Nhắc đến nhị khúc là tớ nhớ lại hồi lóp 11 đám nhà tớ chừng 5 thằng quây một thằng già trâu lớp 12, thằng này đi lính về học lại ỷ lớn hiếp người...hé hé lúc bị quây nó rút nhị ra quay tít, phầm phập ra điều thách thằng nào nhào vô, thế là cả năm thằng 5 gậy dài để sẵn lùm cây nhất dương chỉ một hướng...may quá có một tốp người lớn (có cả dân anh chị chắc là người thân của nó) lao tới giải vây, dọa nạt chúng tớ. Tất nhiên bọn chúng đủ sức đe dọa chúng tớ rồi. E hèm thôi đành vứt hết gậy, chuồn. Nói thật vụ đó mà diễn ra bạo lực chắc có chuyện lớn, biết đâu đó cũng là ngã rẽ cuộc đời....:)
    canviet68 thích bài này.
  10. meiji206

    meiji206 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/10/2010
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    5
    Bác lên http://keepvid.com/ add link youtube rùi down về nhé
    su_30 thích bài này.

Chia sẻ trang này