1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ngaongantuhai

    ngaongantuhai Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/12/2012
    Bài viết:
    348
    Đã được thích:
    705
    Em vẫn hơi thắc mắc, bọn nó bắn bằng cái éo gì mà diệt cả lữ thiết giáp một lượt vậy bà con, chả thấy hố đạn gì cả, chỉ thấy xe nằm nhe nhởn toả khói, như thể bách phát bách trúng vậy. Cứ như bên mình thì em nghĩ chăm phần chăm là các chú vác B41 nở hoa trong lòng địch mới nên nông nỗi, chứ bên ấy là kiểu gì? Nếu grad bắn diện thì cả đám đất nát như tương chứ ở đó mà chạy xe loanh quanh pose hình
  2. muamuaha86

    muamuaha86 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2014
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    379
    Vệ tinh quân sự của Nga nó chỉ điểm tọa độ cho chính xác từng mét. Chỉ cần bấm nút thôi.
    usadok, ngotuan, sonicxpx3 người khác thích bài này.
  3. hongvebobinh

    hongvebobinh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2009
    Bài viết:
    693
    Đã được thích:
    1.443
    Cũng bàn nhiều rồi! Đạn cháy, diệt thiết giáp và kiểu đạn mới có độ chính xác cao. Còn tụi U cáo buộc bà con thăm thân tặng cho nhau Tornado..
    usadok, hiralythanhphobacho thích bài này.
  4. hoadaols

    hoadaols Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    203
    Chỉ tốt cho Nga quảng cáo vũ khí. Từ giờ khách hàng đến toàn hỏi mua của Nga mấy loại vũ khí tự chế mà nhân dân đi thăm thân hay dùng, khỏi cần mua mấy loại vũ khí sát thương chính quy.
    tekute1976 thích bài này.
  5. tekute1976

    tekute1976 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2007
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    250
    Cái món diệt thiết giáp Ukraina mà là hàng của Mẽo hay nước nào Nato thì khắp nơi tứ chốn, gió bão tưng bừng phải biết, các bác nhể :D Giang hồ cứ vu vạ cho Nga ngố nổ vũ khí của mình quá mức, nhưng xem ra trình PR của chú ý còn non lắm :rolleyes:
    usadok, mig1000, Bonmua1 người khác thích bài này.
  6. thanhphobacho

    thanhphobacho Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/06/2014
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    761
    Vnexpress lá cải chính hiệu. Mỹ đã công nhận dùng bằng chứng là mạng xã hội rồi, còn thằng vnexpress vẫn trơ trẽn lừa bịp dư luận VN.
    hongvebobinh thích bài này.
  7. lanha92

    lanha92 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2011
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    944
    Công nhận là quân chính phủ U rất biết tốc chiến nhưng tốc thắng thì không, lợi dụng hỗn loạn lúc máy bay rơi liền một hơi nhổ sạch các thành phố trong Đôn nhét và Lugan... Ủng hộ viên Nazi TTVNOL và báo chí VN sung sướng nghẹn lời, tưởng như 24 h tới thì cờ vàng xanh của U tung bay, Nga sẽ phải khóc hận và Strelkov phải đu càng. Tuy nhiên quá buồn là quân U đang nếm no nê Grad mỗi ngày với sự thê thảm gia tăng theo giờ, xác xe bay trên mặt đường, trên đồng trống tạo ra một cảnh tượng như lúc Hoa Kỳ bem quân Iraq ở vùng Vịnh I. Khó có thể tin đó là tàn tích của một đội quân với trang bị uy lực hàng đầu thế giới...Thậm chí Hoa Kỳ bắt đầu phải can thiệp cho đệ đệ mới bằng cách ..dùng mạng xã hội để lên dây cót tinh thần
    Và ở chính trường thì càng hỗn loạn...khỏi nói ai cũng thấy
    Vậy đây là kế hoạch C sao?
    usadok, engkhoi, Massu2 người khác thích bài này.
  8. kientrunganh

    kientrunganh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2005
    Bài viết:
    165
    Đã được thích:
    73
    Chắc nó chiếu laze bắn rùi
  9. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    nhà e cũng có thắc mắc y như các bác là sao Grad bắn diện mà phơ còn chính xác hơn cả Jdam sờ mắc bom bờ, híc nhìn cái clip từ pháo , BMP, đến T64 cháy đen thui khét lẹt khiếp quá, lão phúc đoán quân Ukr bị tiêu diệt phải trên 500 quân trận này. Grad này sao thần thánh dữ vậy :D, thế này nhà ta cần j mua Extra của It xà nửa nhể :D
  10. TheTruthIsOutThere

    TheTruthIsOutThere Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2014
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    127
    Grad gì , chắc Putin gửi mấy con Smerch/Tornado-G có cả trinh sát trận địa bằng UAV chứ làm qué gì Grad mà hoành cỡ này
    Loại này chơi đạn chùm chống cơ giới thì có mà chết ngả rạ
    usadok, mig1000, halosun1 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này