1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dtvnt

    dtvnt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2012
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    100
    Thiết nghĩ tại sao các rồ mẽo ko sang cầm súng chiến đấu cùng kiev để giành lái đất đai cho đất nước uk anh hùng nhỉ :-D để càng lâu càng khó cướp giờ đang vo gạo để náu thành cơm thì chẳng cướp lại nổi nữa đâu
    Hôm qua ANTV nhà mình thhaays có bảo cuộc bầu cử ở đông Uk hoàn toàn phù hợp với luật pháp QT :D
    Lần cập nhật cuối: 04/11/2014
    Mortar60ly, Tank_T90Mohawk thích bài này.
  2. honghale01

    honghale01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2014
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    1.813
    Các bác tập trung vào chuyên môn đi, vắng tin quá.

    Diệt viện cho chốt 31, 4 APC bị phá hủy cùng quân của lữ đoàn 24
    2014/11/03 - 16:16
    [​IMG]
    Dân quân Prokhorov tuyên bố "Như đã hứa, sau bữa ăn trưa bắt đầu bắn phá trạm kiểm soát 31.

    Ukr ném quân tiếp viện từ lữ đoàn 24 cùng sự hỗ trợ của 4 xe BTR-4 - đã bị tiêu diệt hết. Bây giờ khu vực này thật khủng khiếp. Theo ông Prokhorov.

    Chốt 31 kêu cứu: «SOS, chúng tôi sẽ không tồn tại đêm này"!

    2014/04/11 - 01:16
    [​IMG]
    Theo các thông tin tình báo của trung đoàn Cossack. Trạm kiểm soát 31 gồm 1 chiếc xe tăng, 2 APC, 1 cối "bông bắp" và khoảng 80 người lực sống. Pháo binh miền Đông đã phá hủy đoàn xe đó và báo cáo trạm kiểm soát đang hoảng loạn gọi điện yêu cầu gửi quân tiếp viện hoặc sơ tán họ. Nếu không họ sẽ không sống sót qua đêm.
    Lần cập nhật cuối: 04/11/2014
  3. Haiphongfun

    Haiphongfun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2013
    Bài viết:
    528
    Đã được thích:
    2.581
    Được tổng thống tệ nhất nước Mỹ cảnh báo, chả trách anh Pu chả sợ gì cứ sấn tới thôi :D. Đến dân Mẽo còn chả tin được Obama thì anh Pu sao mà tin được
  4. 0246802468

    0246802468 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2014
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    615
    Thấy cái ý của bạn này hay hay! Cơ mà bạn hiền có thấy người lãnh đạo luôn là kẻ mạnh đúng không? Hơn nữa còn phải giảo hoạt thì mới trị được kẻ khoẻ hơn mình đúng không? Vì thế lãnh đạo một nước phải là người có sức khoẻ và hơi giảo hoạt một tý! Trên tầm thế giới, cũng có nước nhỏ và nước lớn. Nước nhỏ không thể sánh vai cùng nước lớn được, như bạn thấy cái mâm "5 nước thường trực hội đồng bảo an LHQ" là cái mâm lớn. Rồi còn khá nhiều cái mâm tự đẻ ra như G7, G20, BRICS, IMF, WordBank, WTO ... Vô số cái mâm khác nhau cũng chỉ là chỗ để cái sự giảo hoạt của các ông lãnh đạo thế giới thể hiện mình thôi!
  5. honghale01

    honghale01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2014
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    1.813
    RIA Novosti dẫn bài viết trên website cá nhân của Jacques Sapir, Giám đốc nghiên cứu tại trường Đại học Khoa học Xã hội Pháp, cho rằng : phía Tây - Nam của Ukraine cũng có thể muốn độc lập như vùng Donbass.

    Jacques Sapir, một trong những chuyên gia Pháp nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực địa-chính trị và kinh tế vĩ mô, nhận định: Như một kết quả tất yếu, làn sóng ly khai đòi độc lập tại Ukraine đã phá vỡ sự cân bằng của quốc gia này, dẫn tới khả năng một số vùng, lãnh thổ phía Tây – Nam chủ trương ly khai để gia nhập vào Ba Lan, Hungary và Slovakia, hoặc độc lập trong tương lai gần.

    Theo ông Jacques Sapir, phía Tây - Nam của Ukraine, cụ thể là khu vực tiếp giáp với Hungary và Slovakia, có sự hiện diện của “thế lực mạnh”.

    Về điều này, Jacques Sapir cho rằng, không chỉ liên quan việc họ có phải là người gốc Ukraine hay không, mà bản thân những người này nhận thấy rằng, đối với giới chức Kiev, họ thiếu cơ hội để tự do bày tỏ quan điểm chính trị.

    Bên cạnh đó, những người này hiện cũng đang lo ngại về hành vi của các nhóm cực đoan có các hành động trả đũa đối với họ bởi những biến cố địa-chính trị đang diễn ra ở Ukraine.

    Ông Jacques Sapir nhận định, sự tiếp diễn của làn sóng ly khai đòi độc lập kéo dài trong một vài tháng hoặc một vài năm, sẽ nhanh chóng đẩy Ukraine vào sự tan rã.

    Nếu đúng như nghiên cứu của bác người Pháp này thì Ukr đi đâu về đâu trong thời gian tới, nếu Ukr tan rã mà bắt đầu từ khu vực miền tây thì các pro kiep biết lấy ai mà khóc than, chửi rủa đây?
    Mig1, Mohawk, michael111232 người khác thích bài này.
  6. 0246802468

    0246802468 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2014
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    615
    Bà tiên Tri Vanga nói tới 4 vùng đất tách biệt ngoại trừ Krưm là bỏ đi hẳn. Nếu cái ý này mà thật thì có thể thấy là bốn vùng được cho như sau: Tây Ukraina, Trung Ukraina, Đông Ukraina. Vẫn còn thiếu 1 mảng nữa, chắc phải chờ thời gian trả lới thôi!
    01863437847honghale01 thích bài này.
  7. Contes

    Contes Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2014
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    54
    Có vẻ dang sách đen ngày càng dài, nhưng cho vô thì khỏe nhận được toàn tin thay vì cải nhau.
    TeKuTe37, nobita1102TNT_NTN thích bài này.
  8. namtuocbmw1984

    namtuocbmw1984 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/10/2014
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    297
    Video mấy anh khủng bố đang họp bàn phá hoại đất nước Ukraine . Nhìn cờ hình đầu lâu của các anh ấy chắc lại họp bàn thảm sát ở đâu đây . :-D
    goodbyept, Everest_TTVNOLMjnhTuan thích bài này.
  9. Everest_TTVNOL

    Everest_TTVNOL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    1.250
    Mấy thằng râu ria xồm xoàm, ba trợn ba trạo ngồi hoa chân múa tay dưới lá cờ đen in hình đầu lâu xương chéo, thật đúng là phong thái của phường kẻ cướp :))
    Lefan_1, goodbyeptnamtuocbmw1984 thích bài này.
  10. cuong_dk

    cuong_dk Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    51
    Nga triển lãm tranh "Putin đánh đòn Obama"
    Tờ Thời báo Hoàn Cầu của Trung Quốc đưa tin, hôm 31/10, cuộc triển lãm đề tài chủ nghĩa yêu nước với tên gọi "Không kiểm duyệt" đã được tổ chức tại Moscow, thu hút lượng lớn người dân Nga tham quan.

    Hoàn Cầu cho hay, cuộc triển lãm này trưng bày tác phẩm của hơn 100 nghệ sĩ, xoay quanh 2 chủ đề chính là "nước Nga" và "Putin", nhằm thể hiện sự hài hước và châm biếm kiểu Nga. Đặc biệt, đối tượng châm biếm trong nhiều bức tranh là Tổng thống Mỹ Barack Obama.

    Trong số tác phẩm được trưng bày, bức tranh "Putin đánh đòn Obama" - vẽ Tổng thống Nga đánh vào mông Tổng thống Mỹ - nhận được nhiều sự chú ý. Theo Hoàn Cầu, lời chú thích dành cho bức tranh này là "Sự trừng phạt thích đáng".

    Một số bức ảnh trong triển lãm.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này