1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. MjnhTuan

    MjnhTuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/07/2014
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    813
    :-D dtvnt giác ngộ cách mạng như vậy là tốt rồi, hi vọng cái hạm đội biển đen đi thăm long vương càng sớm càng tốt. Mấy hôm nữa tuần dương hạm Moscow bốc cháy nữa thì hay quá nhỉ, cái tội neo đậu bất hợp pháp. Chỉ huy tiểu đoàn Dnipro-1 mới tuyên bố tấn công nước Nga xong có khi nào...... cuộc phản công chiến lược ấy đã đc thực hiện.
  2. ktqsminh

    ktqsminh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2005
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    374
    Các bác pro U lúc nào cũng hô hào Mỹ là "thủ lĩnh" của thế giới văn minh, vậy các bác giải thích hộ em sao lại một mình chống lại cả thế giới thế này.
    BeQuiet, ruoitrau, dangkhoaquan3 người khác thích bài này.
  3. kien2476

    kien2476 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    6.180
    Đã được thích:
    12.822
    Đơn vị du kích IG ở Kharkiv
    BeQuiet, Massugaume1 thích bài này.
  4. michael11123

    michael11123 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2014
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    56
    ah, các nhà dân chủ bận nhé bác. Cuba tính sau, khóc thuê uk cái đã.
    Lần cập nhật cuối: 04/11/2014
  5. goodbyept

    goodbyept Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/08/2014
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    3.455
    Thị trường tiền tệ nó hoạt đông 24/7 bởi vì nó bao gồm cả thị trường chính thức lẫn chợ đen
    Chưa kể ruble vẫn là đồng tiền tự do chuyển đổi nên nó lưu hành không chỉ ở Ngố mà còn trên thị trường hối đoái liên ngân hàng quốc tế. Ở đó không có khái niệm "nghỉ" . Vì thế tỉ giá của nó biến động liên tục dù Ngố có nghỉ lễ hay không
    Nói về liêm sỉ thì cùng lắm như Ngố mặt trơ trán bóng nuốt chửng thoả thuận Bucharest là cùng chứ gì. >:)
  6. MjnhTuan

    MjnhTuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/07/2014
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    813
    namtuocbmw1984goodbyept thích bài này.
  7. MjnhTuan

    MjnhTuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/07/2014
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    813
    Nga bị cô lập hơn sau bầu cử đông Ukraine

    TTO - Mỹ, Liên minh châu Âu (EU) dọa tăng cường cấm vận Nga nếu thỏa thuận Minsk bị phá vỡ; Kiev xem xét hủy quy chế tự trị cho đông Ukraine.

    Đó là những phản ứng sau khi Kremlin tuyên bố ủng hộ cuộc bầu cử của phe ly khai Ukraine.

    khai Ukraine.
    [​IMG]
    Kiểm phiếu tại Donetsk miền đông Ukraine ngày 2-11 sau khi kết thúc bỏ phiếu sáng cùng ngày - Ảnh: Reuters
    Theo Itar-Tass, thư ký của đại diện thường trực Nga tại LHQ Aleksei Zaitsev vừa lên tiếng xác nhận việc Nga ngăn chặn Hội đồng Bảo an ra một nghị quyết chỉ trích cuộc bầu cử ở miền đông Ukraine hồi tuần trước.

    Thông tin trên được đại diện thường trực của Ukraine, ông Yury Sergeev đưa ra ngày 3-11. Đại diện Nga đưa ra lý do phủ quyết là bản nghị quyết không chính xác và thiếu đầy đủ.

    Trong khi đó, chính quyền Kiev phản ứng khá gay gắt trước sự kiện miền đông tiến hành bầu cử: Cục an ninh Ukraine khởi tố hình sự vụ việc, trong khi đó Tổng thống Poroshenko tuyên bố sẽ xem xét việc dỡ bỏ quy chế tự trị cho vùng Donbass.

    Về phía mình, các đại diện của Donetsk và Luhansk cho biết sẵn sàng đối thoại trực tiếp với Kiev đồng thời khôi phục lại hạ tầng, giao thông và trao đổi hàng hóa. Matxcơva và miền đông Ukraine đều cho rằng bầu cử phù hợp với thỏa thuận Minsk ngày 5-9.

    Phát ngôn viên Hội đồng An ninh Quốc gia Mỹ Bernadette Meehan tuyên bố Mỹ không loại trừ khả năng tăng cường cấm vận Nga nếu thỏa thuận Minsk bị đổ vỡ. “Nga có sự lựa chọn của mình, nếu vẫn tiếp tục phớt lờ các nghĩa vụ, cái giá phải trả sẽ càng đắt”.

    Cùng quan điểm với Mỹ, Liên minh châu Âu cho biết tùy vào tình hình và ứng xử của Nga sau bầu cử sẽ xem xét lại gói cấm vận đối với Nga.

    “Quan điểm của EU sẽ thay đổi và phụ thuộc vào việc Nga có tham gia hay không vào vào tiến trình tái ổn định miền đông Ukraine. Trước mắt chúng tôi chưa thấy cơ sở nào để bỏ cấm vận”, ông Vygaudas Ušackas, đại sứ EU tại Nga phát biểu.

    http://tuoitre.vn/tin/the-gioi/20141104/nga-bi-co-lap-hon-sau-bau-cu-dong-ukraine/667090.html
    namtuocbmw1984goodbyept thích bài này.
  8. dtvnt

    dtvnt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2012
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    100
    cách mạng như Is bên kia ấy hả chả ham :-D
  9. MjnhTuan

    MjnhTuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/07/2014
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    813
    Tấn công nước Nga để phản công là hợp lý khác hẳn với IS đừng đánh đồng vớ vẩn.
    namtuocbmw1984 thích bài này.
  10. goodbyept

    goodbyept Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/08/2014
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    3.455
    Cái gọi là cấm vận đơn giản chỉ là Mẽo nó tự tuyên bố "tao không thích chơi với mày,còn ai chơi với mày coi như là không nể mặt tao".
    Nó nói thế thì bố ai cãi được nó. Chơi hay không chơi với ai là quyền của nó. Không lẽ thế giới bắt nó phải chơi với thằng nó không ưa ah?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này