1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. MjnhTuan

    MjnhTuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/07/2014
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    813
    Yanukovich tự bỏ chốn, tự từ bỏ vị trí của mình tổng thống Obama đã nói rồi :-D
    rundstedt, Lefan_1namtuocbmw1984 thích bài này.
  2. Everest_V

    Everest_V Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/11/2014
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    503
    Tất cả các cuộc Cách mạng tại một quốc gia đều vi phạm luật pháp của chính quyền trước nó. Đấy là quy luật khách quan.

    Thế nên bảo cách mạng Maidan vi phạm luật pháp Ucraina thì đúng đấy, rồi sao? Cách mạng Pháp vi phạm luật pháp do chế độ Louis XVI ban hành, cách mạng Mĩ vi phạm luật pháp do chế độ vua Anh ban hành, cách mạng Ơ kìa vi phạm luật pháp do chế độ thực dân Pháp ban hành. Nếu ko vi phạm luật pháp thì làm sao Cách mạng được gọi là Cách mạng?????

    Điều cơ bản trong những cuộc cách mạng đó là nhân dân Ucraina, nhân dân Pháp, nhân dân Mĩ, nhân dân Ơ kìa tự họ đứng lên lật đổ chế độ cũ, xây dựng chế độ mới với những lãnh đạo đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, ko có một lực lượng nước ngoài nào sử dụng vũ lực để bắt ép nhân dân cầm súng hoặc chiến đấu thay họ. Bởi thế sau các cuộc cách mạng, chế độ mới của Ucraina, Pháp, Mĩ đều được thế giới công nhận.

    Điều này hoàn toàn ko có ở Crimea, Donetsk, Lugansk. Nga đưa người vào, tuồn vũ khí, kích động gây bạo loạn, vũ trang cướp chính quyền địa phương, đòi li khai. Những sự việc như thế mới diễn ra nửa năm trước đây và được cả thế giới chứng kiến. Đó là chế độ do nước ngoài dựng lên bằng bạo lực, phục vụ lợi ích nước ngoài (Nga). Chế độ đó sẽ ko bao giờ được thừa nhận về mặt luật pháp.

    Maidan là cuộc Cách mạng từ bên trong Ucraina.

    Donetsk, Lugansk, Crimea là những cuộc ăn cướp từ bên ngoài Ucraina.
  3. lanha92

    lanha92 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2011
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    944
    mở lại rồi à, hoan nghênh mod vô cùng...có chỗ để nghe làng nước tranh luận
    bác khucthuydu đâu rồi ta....thấy em đoán có chuẩn không....
    rundstedtnguoiduongthoi thích bài này.
  4. Haiphongfun

    Haiphongfun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2013
    Bài viết:
    528
    Đã được thích:
    2.581
    Vậy Kosovo là thế nào bác? Đang yên đang lành sao lại đi xé tan nước người ta ra vậy, luật pháp quốc tế để đâu? Là mớ giấy lộn thì cứ nêu ra rao giảng làm gì
  5. Everest_V

    Everest_V Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/11/2014
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    503
    Vớ vẩn, Putin chỉ dựa vào hiện tượng bên ngoài để bảo Kosovo và Crimea giống nhau, nhưng nếu nghiên cứu, đi sâu vào bản chất thì khác nhau hoàn toàn. Quá nhiều người đã chứng minh, ngay cả trong topic này cũng có nhiều người viết rồi.

    Chỉ có ai ko có kiến thức, ko tìm hiểu từng chi tiết về cuộc xung đột Kosovo mới bảo nó giống Crimea.
    rundstedt, Lefan_1namtuocbmw1984 thích bài này.
  6. Haiphongfun

    Haiphongfun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2013
    Bài viết:
    528
    Đã được thích:
    2.581
    Đi sâu về bản chát thì nước nào cũng yên bình hơn cho đến khi Mẽo và EU thò bàn tay kền kền vào. Còn Crimea thì vẫn yên bình khi về với Nga. Miền Đông vẫn là cuộc khởi nghĩa và Nga không liên quan, Mỹ bảo rồi, không có bằng chứng :D
    Không ai có lỗi khi bảo vệ quyền lợi, lý tưởng và đất nước của mình cả bác ạ. Chỉ có kẻ không khuất phục, áp đặt sự cai trị của mình vào nước khác mới rao giảng kiểu đấy thôi.
    Lần cập nhật cuối: 19/11/2014
    michael11123 thích bài này.
  7. VPArmy

    VPArmy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/11/2014
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    73
    Thì có ai cấm câu giờ đâu ,cứ thử chậm giao xem ,hãy chuẩn bị nôn tiền ra bồi thường nhá .Mà thằng Nga nó cũng học mót được ối thứ hay ho khi tham gia dự án này rồi . Ông về ông tự làm ,tất nhiên là sẽ mất khoảng 5-7 năm nữa mới ra được tàu sân bay trực thăng mới ,dưng cách vận hành ,kyx chiến thuật ông cũng đã gom đc một mớ .
    gaume1 thích bài này.
  8. MjnhTuan

    MjnhTuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/07/2014
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    813
    Theo thông tin từ Conflict_report Đức cho biết một hệ thống Grad của quân Nga đã tấn công vào làng Toshkovoku thuộc khu vực Luhansk đánh vào khu nhà dân làm 3 dân thường thiệt mạng và 5 người khác bị thương.

    Tại : Debaltseve hàng nhân đạo được chuyển đến.
    Lần cập nhật cuối: 19/11/2014
    Lefan_1Everest_V thích bài này.
  9. Trento

    Trento Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    1.098
    Kiev hết trò lấy video cũ ra tự sướng =]]]]]

    đường băng cho đến tháp không lưu nát bét hết rồi mà video còn mới nguyên. Tự hiểu vấn đề nhé.
  10. nufhero

    nufhero Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    42
    Bác đừng ngây thơ lên đây cãi nhau ai đúng ai sai nữa. Ở đâu cũng mạnh được yếu thua thôi. Mạnh ở đây không chỉ là sức mạnh đong đếm được là còn là chiến lược và cả những âm mưu bẩn thỉu nữa. Lịch sử sẽ không nói thật, tất cả sẽ bị chôn vùi, chỉ có lợi ích dành được hôm nay có lẽ sẽ được truyền lại cho con cháu.
    Cho nên chúng ta hãy đừng bình luận đúng sai, tốt xấu nữa. Hãy làm người quan sát.
    gaume1, Beggerkingsquangphong19 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này