1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Haiphongfun

    Haiphongfun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2013
    Bài viết:
    528
    Đã được thích:
    2.581
    Đôi lời gửi bác Mjinhtuan và các pro Kiev
    1. Em chỉ coi đây là nơi xả stress và update thông tin, học hỏi thêm kiến thức thế giới cho bản thân nhưng tuyệt đối không coi đây là nơi ăn thua, tuyên truyền hay quảng bá. Có những lúc em cũng tranh luận với các bác nhưng đến điểm dừng là thôi và em thấy một số bác khác như Rusviet, honghale1, lanha92, arrow2, everest, Nikori... cũng vậy. Chúng ta không thể có điểm chung và tranh cãi trên diễn đàn này là vô thưởng vô phạt vì thế không nên mất thời gian cay cú và đi sâu vào việc tranh cãi thể hiện quan điểm một cách thái quá, nhiều khi là cực đoan làm mất tài nguyên diễn đàn và mất thiện cảm người đọc trong khi cái ta cần là thông tin và môi trường lành mạnh để trao đổi quan điểm cũng như kiến thức.
    2. Em thấy bác Mjnhtuan, em xin lỗi nếu không phải nhưng em nghĩ bác là dân tuyên truyền chuyên nghiệp có mục đích hẳn hoi trên diễn đàn này, mục đích thế nào em không rõ, vì em đọc bài bác thấy bác online gần như 24/24, nếu các nick kia của bác thì đúng là 24/24 thật. Cùng các nick kia, bác có chiến thuật đưa thông tin, tranh luận, với mức độ cực đoan, xem thường người khác tăng lên từng cấp độ với từng nick để đánh vào tâm lý người đọc. Một số bạn cho bác vào blacklist thì bác lại tạo nick mới để các bạn ấy vẫn đọc được bài của bác
    3. Bác Macay3 là Mod và có trách nhiệm của Mod, bác Mjnhtuan nên pm hỏi bác ấy chứ không nên post bài lung tung vào diễn đàn này như vậy nếu nick robert1234, stevent12 là của bác
    Em nhờ Mod để lại, em sẽ tự xoá bài này sau
  2. ktqsminh

    ktqsminh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2005
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    374
    May quá Mod đã ra tay chứ không còn "lươn lẹo" nhiều.
  3. Everest_V

    Everest_V Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/11/2014
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    503
    Ko quan trọng việc họ xuất thân từ đảng phái nào. Hãy xem chính phủ mà họ là thành viên nói và làm được những gì cho đất nước Ukraine.

    Lefan_1dmmc3 thích bài này.
  4. alansaint

    alansaint Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2009
    Bài viết:
    534
    Đã được thích:
    353
    Merkel muốn thêm một cuộc đối thoại với Nga

    Thủ tướng Đức Angela Merkel hôm qua khẳng định Nga đóng vai trò then chốt trong việc đảm bảo an ninh cho châu Âu, và chủ trương xúc tiến đối thoại giữa lúc quan hệ giữa Moscow và phương Tây leo thang căng thẳng.
    [​IMG]
    Thủ tướng Đức Merkel và Tổng thống Nga Putin. Ảnh: Sputnik

    "Chúng tôi nhận thức được rằng an ninh của châu Âu chỉ có thể được đảm bảo về trung và dài hạn cùng với Nga", Sputnik News dẫn lời bà Merkel tại lễ kỷ niệm một phần tư thế kỷ hòa giải với nước láng giềng Ba Lan.

    "Với chúng tôi, các biện pháp trừng phạt không phải là mục tiêu. Chúng chỉ được áp dụng khi cần thiết", bà nói thêm. "Chúng ta cần xúc tiến một cuộc đối thoại với Nga", bà nói thêm.

    Chỉ trước đó ba ngày, hôm 17/11, bà Merkel chỉ trích Nga vi phạm luật pháp quốc tế tại Ukraine. Bà cảnh báo rằng nếu các nước không ngăn chặn chính sách của Nga ở Ukraine thì Moscow có thể gây bất ổn cho "trật tự hòa bình của toàn châu Âu".

    Trong những tháng qua, Liên minh châu Âu (EU), Mỹ và các nước đồng minh đã áp đặt nhiều vòng trừng phạt với Nga liên quan đến cuộc khủng hoảng ở Ukraine. Các lệnh trừng phạt chủ yếu nhắm vào lĩnh vực quốc phòng, năng lượng và ngân hàng của nền kinh tế Nga. Phương Tây cáo buộc Nga hỗ trợ cho lực lượng ly khai miền đông nhưng Moscow bác bỏ.

    Hồi đầu tháng 9, nhiều doanh nhân và chính trị gia châu Âu đã tính đến việc hủy bỏ các trừng phạt với Nga khi lệnh ngừng bắn đi vào hiệu lực ở miền đông Ukraine.

    Tuy nhiên, lập trường của Nga về cuộc bầu cử của lực lượng ly khai hôm 2/11 khiến EU phản đối mạnh mẽ. Bà Merkel tuyên bố vào thời điểm đó rằng bà không thấy có lý do gì để dỡ bỏ trừng phạt với Nga.
    Theo Vnexpress.net
    Anh Ngọc
  5. honghale01

    honghale01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2014
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    1.813
    Các bác kiểm tra giúp xem có phải 1 tấm hình vệ tinh khác về MH 17 không?
    [​IMG]
    01863437847, tuyentd2, hieunch1 người khác thích bài này.
  6. lanha92

    lanha92 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2011
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    944
    Chã nhẽ Hoa Kỳ muốn noi gương Napoleon và và Furher sao..Cứ làm bá chủ thế giới là phải đốt Kremlin ra tro à
    Mùa đông 1812 chưa đủ cóng sao, mùa đông 1943 chưa đủ lạnh sao, hay giờ các SEAL, Green ...SAS...muốn tắm băng ở Siberi?
    nếu nói như định mệnh, nước Nga có định mệnh của riêng mình, trừ phi nó tự diệt, nhưng chưa thấy, còn các quốc gia khác muốn diệt nó hãy nhìn gương của Thụy Điển, Pháp, Đức
  7. Poroporo

    Poroporo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/08/2014
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    185
    Nếu họ là người của đảng Các Khu Vực hẳn họ đã bị ném vào thùng rác
    Nếu họ là người Maidan thì hẳn họ sẽ được tung hô, dù họ đang ném đất nước vào thùng rác :-D
  8. Everest_V

    Everest_V Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/11/2014
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    503
    Yanu - người Đảng các khu vực - trên thực tế đã ném U vào thùng rác rồi.

    Maidan có ném U vào thùng rác hay ko thì còn phải đợi tương lai mới biết. Nếu thành công thì U sẽ thành ngọn hải đăng soi đường chỉ lối cho các dân tộc thuộc LB Nga trên con đường dẫn tới thành công và thịnh vượng :-D
    Swiss, Lefan_1, dmmc31 người khác thích bài này.
  9. Poroporo

    Poroporo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/08/2014
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    185
    :-D Dù em không cùng quan diểm với bác nhưng em phải like bác vì giọng văn hào sảng, xứng đáng vào ban tuyên huấn :-p
  10. honghale01

    honghale01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2014
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    1.813
    DNI thả vô điều kiện 1 tù nhân là cháu của Anh hùng Liên Xô như một dấu hiệu của sự tôn trọng với những thành tích của ông nội
    21/11/2014 - 10:45
    [​IMG]
    Đầu tuần này, người đứng đầu DNI đã chuyển 1 tù binh APU từ Donetsk đến Kiev: Yuri Smirnov - người lính 22 tuổi,

    Thượng uý của pháo binh Lữ đoàn 55, đồn trú tại Kiev, đã bị lực lượng dân quân DNI bắt, nhưng khi người ta biết rằng ông nội ông - Anh hùng Liên Xô, chính quyền của nước cộng hòa đã quyết định trả tự do cho ông như một sự tôn kính những công lao của ông nội ông với đất nước.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này