1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

AFF CUP 2014. 19h 11/12:Việt - Mã.2-4. BIẾT NÓI GÌ NỮA ĐÂY?

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 05/08/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hoalongtrang

    hoalongtrang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Bài viết:
    2.667
    Đã được thích:
    1.100
    Ai nói ko có mùi thì thử trả lời xem: Có đội tuyển nào ở châu Á hiện nay có thể sút 3 trái làm 4 bàn nốc ao tuyển Vịt ngay tại Mỹ Đình trong 40 phút??? Nhật, Hàn, Úc, Rệp... có làm nổi ko? Và tại sao tất cả những sai lầm cơ bản nhất, ấu trĩ nhất như phá bóng, che người, ôm cột, chọn vị trí, chuyền banh... nó xuất hiện đồng loạt nơi những chiến binh dày dạn chiến trường, tại 1 trận cầu quá quan trọng, được cả nước kỳ vọng??? Ai hiểu được giải thích dùm cái??? :-t
    haglvn thích bài này.
  2. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    nhiều lắm, nhưng thẹn thùng, xấu hổ khép nép, nên tạo nick khác chém ấy mà. thôi, bỏ đi
    Blood_Buddha thích bài này.
  3. hoalongtrang

    hoalongtrang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Bài viết:
    2.667
    Đã được thích:
    1.100
    Các bác bảo anh tài Phù Tang thưởng nhà Vịt trái pen, nhưng coi hình này thì pen là chính xác:
    [​IMG]
    Malogs thích bài này.
  4. myprogram

    myprogram Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2008
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    36
    Quả thứ 3 này theo tôi thủ môn đứng thế là đúng vị trí, đứng thấp quá không ra vào được. Lỗi ở quả thua này là ở hàng hậu vệ bẫy việt vị không thành công, luống cuống chạy về nên lóng ngóng tự tay bóp d**.

    Quả thứ 4 sau khi một tiền đạo Mã treo bóng bổng vào thì thủ môn phải lao ra đấm bóng ngay trên đầu nó (đủ thời gian vì quả bóng đó bay khá chậm), đằng này để nó ung dung đánh đầu vào góc chết. Nếu tôi là thủ môn trong trường hợp này tôi tự tin là mình sẽ lao ra đấm được qua bóng ra trong trường hợp này vì bóng bay khá chậm và mình cao hơn thằng tiền đao Mã một sải tay.

    Túm lại là trận này Nguyên Mạnh đíu cứu được quả nào mà lại còn đóng góp 2 trên tổng số 4 bàn thua.

    Đó là đứng sai vị trí (quá cao) và lao ra phá bóng không dứt khoát ở bàn thua thứ 2. Đây là lỗi nặng nhất dẫn tới bước ngoặt của trận đấu. Còn ở quả thứ 4 không chủ động lao ra để đấm bóng ngay trên đầu đối phương. Không có 2 sai lầm này thì cục diện trận đáu đã khác.

    Quả thứ 3 là lỗi của hậu vệ (bẫy việt vị không thành công). Quả thứ 1 là lỗi của tiền vệ và hậu vệ (truyền hỏng, phạm lỗi).

    Quá đen cho Việt nam ở trận này, như thể là trời xui đất khiến, khiến các cầu thủ Việt nam mắc những lỗi trầm trọng (đặc biệt là thủ môn), hình như ông Trời không muốn Việt nam vô địch năm nay. Không hiểu vì lý do gì. Chỉ còn biết kêu Trời!
    Malogs thích bài này.
  5. mummy80

    mummy80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2010
    Bài viết:
    1.170
    Đã được thích:
    683
    Nhiều người, trong đó có tôi, mong là có bán để xoa dịu nỗi đau. Cũng dễ hiểu khi tình yêu bị phản bội thì cần có 1 điều gì đó để bấu víu vớt vát lại một chút niềm tin.
    Hai khả năng, 1: có bán, thế thì chẳng còn gì để tin tưởng cái nền bóng đá này.
    2: ko bán, như vậy chúng ta đã hy vọng và ảo tưởng quá nhiều.
    Có lẽ chỉ còn hy vọng duy nhất vào các em HAGL JMG.
    fanbongdaViet, Blood_BuddhaMalogs thích bài này.
  6. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.596
    Đã được thích:
    1.937
    Tôi thì vẫn hi vọng rằng chúng ko bán, đấy là do chúng yếu kém thực thụ. Như vậy thì ko có gì ghê gớm bởi 1 HLV cần 2 3 năm để xây dựng 1 đội hình mạnh nhất, trong đó ko thể có thể loại hv biên như Văn Biển và thủ môn Nguyên Mạnh được. Nếu do chúng yếu kém thì Miura sẽ có tg mà đắp lại những chỗ đó. Ai bảo cha Nguyên Mạnh này khá hơn Sơn núi nhỉ, cao hơn ko bao nhiêu mà gần như ko có vai trò gì trong khung gỗ, sút cái là vào, ko 1 pha phản xạ cứu thua nào luôn.

    Nhưng tui coi đi coi lại hoài rồi mà vẫn ko tài nào tự thuyết phục được rằng chúng ko bán, chỉ yếu tâm lý thôi. Tâm lý yếu khiến cho 3 ông bỏ vị trí kèm người phạt góc à, thà ngay từ đầu kèm sai, đằng này vừa kèm bóng vừa tới thì bỏ đi ngay. Tâm lý khiến hv và thủ môn phối hợp lọng cọng, ok chấp nhận. Nhưng tâm lý nào mà 2 thằng tv trung tâm liên tục chuyền banh cho đội bạn trong 2 tình huống liên tiếp ? Khiến nửa H1 mà Miura thay luôn thằng tin cẩn Hoàng Thịnh.

    Nếu bán thì hỏng hết. Nếu bị điều tra ra thì sẽ là 1 cuộc thanh trừng hàng loạt. Còn ko điều tra ra nữa thì lần này bán trót lọt có gì đảm bảo chúng ko bán tiếp. Lấy gì để tin tưởng ?
  7. megaidep

    megaidep Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2001
    Bài viết:
    1.560
    Đã được thích:
    1.915
    Sau bàn thua thứ 2, chú bình luận viên gào lên: "the keeper waiting and waiting for the ball to bounce in front of him, this is horrible, horrible goalkeeping, look at that ..."
    --- Gộp bài viết: 12/12/2014, Bài cũ từ: 12/12/2014 ---
    ơ, đệt, sau 2 năm ko đăng nhập mình bây giờ là thành viên mới :D.

    Cái nick này reg 3 tuần sau khi ttvn khai trương năm 2001
    halosunReddman4ever thích bài này.
  8. getrich

    getrich Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/10/2014
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    43
    Có bán rồi. Chắc chắn là có bán rồi. Vấn đề là công an có điều tra ra không thôi. Tôi chán nản quá các bạn ạ. Vừa chán, vừa tức, nhưng cũng vừa thương các cầu thủ. Sở dĩ họ "cứng chân" bởi phải nằm giữa niềm tin yêu của người thân, gia đình, người hâm mộ và lệnh của các ông trùm.

    Ôi! Ôi! Hỡi ôi!
    Blood_BuddhaXiaoTong thích bài này.
  9. myprogram

    myprogram Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2008
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    36
    Công bằng mà nói thì Nguyên Mạnh về phần phản xạ tuy không bằng Hồng Sơn, nhưng có lẽ hay hơn Hồng Sơn chút xíu là trong các trận trước cũng có một vài pha lao ra phá bóng quyết đoán và một vài pha bắt bóng lăn xả.

    Ở trận vừa rồi thì quá tệ. Các mặt mạnh của Nguyên Mạnh thì đíu thây đâu để lộ toàn mặt yếu, có lẽ là do khớp tâm lý.

    Nhưng Việt nam rõ ràng cần một thủ môn giỏi hơn Nguyên Mạnh để có thể tạo sự tự tin cho cả đội. Việt nam có vô địch lần tới hay không 50% câu trả lời nằm ở việc có tìm ra được một thủ môn tốt hay không vì thủ môn là 50% của một đội bóng.
  10. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    bác nói thằng Biển không có lỗi, vậy bác biết vai trò của hậu vệ là gì không , là phá bóng càng dứt khoát càng tốt.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này