1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Nam Á và người Nam Á thì vào đây nào (Tầng 17: India - Yêu và ghét)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi Tuyetphuong822004, 22/02/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. may_trang

    may_trang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2015
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    394
    Cuộc sống hậu wedding ở Ấn thì để các chị em đang sống ở đó kể cho cả nhà nghe sẽ thực tế hơn nhiều vì chị chỉ làm dâu hờ có 2 đợt, mỗi đợt có 10 ngày mà buồn nhiều hơn là vui.

    Nói thật, riêng bản thân chị thì thấy, chị em mình qua đó sống thật ko dễ dàng thích ứng và hòa nhập như mình từng suy nghĩ vì sự khác biệt về tôn giáo, tín ngưỡng, văn hóa, lối sống, thói quen, thậm chí là cách suy nghĩ. Ở VN, dù là miền nào, Bắc Trung hay Nam, độc thân hay có gia đình, già hay trẻ thì ít nhiều "nữ quyền" vẫn luôn tồn tại, còn 1 khi đã lấy chồng Ấn thì nói ko ngoa, chắc nữ quyền chỉ có trong "phòng ngủ", muốn gì thì chỉ thỏ thẻ với chồng, mà ko phải lúc nào vấn đề cũng được tiếp nhận.
  2. Tuyetphuong822004

    Tuyetphuong822004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2014
    Bài viết:
    304
    Đã được thích:
    402
    @nahi_girl chị cũng muốn như em nói mà trai ko chịu, nhất định phải có đám cưới. Trai còn bảo chị ko biết ý nghĩa của đám cưới là gì. Chị cũng chỉ muốn 2 đứa vui vẻ, hạnh phúc, cưới xin đối với chị chỉ là hình thức chị ko quan tâm lắm nhưng trai ko chịu thì đành theo ý trai vậy.
  3. katie0412

    katie0412 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2015
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    132
    Sáng ngủ dây, việc đầu tiên của e là với tay lấy máy tính, và mở box nhà mình ra :D
  4. hongnhung1218

    hongnhung1218 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2015
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    119
    @nahi_girl ui , như tiểu thuyết chị ơi !!!!!!!! hôm qua em đọc được bài của chị, em dựng đầu lão gấu trúc dậy giữa đêm để kể, khổ, 2 đứa ốm khật khừ, ko chat được nhiều ạ :-( xong hai đứa cười tủm tỉm . hơ hơ xong em tưởng tượng linh tinh chứ, đầu óc em cũng đen tối phết, xong em nằm mơ thấy sáng mở mắt ra thấy lão gấu nằm cạnh :">:">:">:"> xí hổ thế :x
    @sandy_thao em bơi ngược dòng nên cũng biết chị ạ, em phải leo để biết cách trị lão gấu kia, chị cứ chia sẻ đi ạ, xem em có cân được không, em xem mấy phim gia đình của ấn ấy, ức chế thần kinh :oops:
    @copconmisa hì hì em mới chớm, đang trong giai đoạn ném đá dò đường, em nhiều cái hoang mang lắm, lão gấu kia thì lúc nóng lúc lạnh, mê kiếm tiền :-D
    @Tuyetphuong 822004 em xem phim thấy đám cưới tổ chức trong 3 ngày ấy, lâu gớm, tốn kém nữa chứ. như mình, nhanh gọn nhẹ tiết kiệm
    @katie0412 mình cũng thế, dạo gần đây còn vừa chat với chàng vừa đọc bài trên forum, hắn dỗi bảo em ngoại tình à, chat với thằng nào thế :mad: lại cong mỏ lên nịnh, ko thể tiết lộ tổng hành dinh này được
    ui... chỗ mình mới đổi quản lí, ng pháp mà hôi ơi là hôi, mùi cứ ngấy ngấy, ông ấy cứ đi qua 1 cái là em muốn xỉu, như say xe ấy :confused: , em bảo ko biết ôm nhau cảm giác thế nào nhể, hắn bảo chắc chắn hắn sẽ rất thích, còn em sẽ thấy hôi :)):)):)):)):)):)) hình như lão ấy hôi thật, đây ko phải lần đầu lão đề cập đến chuyện hắn hôi, sáng nào cũng thấy bảo phải đi tắm, tối về cũng tắm, sao lại hôi nhỉ :eek:o_O
    các chị đã tư vấn cho em vụ lông lá rồi thì cho em ít kinh nghiệm về mùi đi ạ, mũi em hơi nhạy cảm ;-)
    copconmisakatie0412 thích bài này.
  5. sandy_thao

    sandy_thao Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/03/2015
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    74
    @copconmisa, không phải tui ngại đâu mà là chán và ức chế quá nên không còn hứng viết nữa, thấy mấy em còn trẻ cơ hội còn nhiều lại vướng vào tình yêu với Ấn, bà biết tui mà, giờ hoàn toàn không ủng hộ ai cưới rồi chọn qua Ấn làm dâu.
    Bản thân Thảo dù được chồng rất thương, gia đình chồng cũng thương chưa ai nói nặng câu nào nhưng không tuần nào là không khóc, vì có nhiều nguyên nhân lắm.
    @pnnnn không phải chị muốn đổi nick đâu vì lâu quá ko xài quên pass rồi tạo id mới thì nó ko cho lấy id shona thao nữa đó chứ.
    Còn mọi người muốn nghe về cuộc sống ở đây hay tính cách người Ấn. Hai thứ này là hai nguyên nhân chính làm Thảo bị ức chế :D
    copconmisa, hongnhung1218Linhnguyen121 thích bài này.
  6. katie0412

    katie0412 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2015
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    132
    Nge ca 2 lun dc k chi :D
    hongnhung1218 thích bài này.
  7. Linhnguyen121

    Linhnguyen121 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2015
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    313
    Chị cứ post từ từ ah. Post hết đi chị. :D
    E cũng có tí kinh nghiệm về tính cách ng Ấn rồi ạ. Ngày xưa khi ở UK e có sống chung với zai, trong cộng đồng Ấn, cùng với mâý anh chị e họ hàng của zai. Nói chung là khó chịu lắm ạ.
    Lắm hôm nói chia tay zai vì ức chế mặc cho zai mếu máo là " ko phải lỗi của a mà sao e lại chia tay a?". Nhớ lại đúng là chỉ muốn tránh xa ra ko dính gì đến cộng đồng họ hàng Ấn luôn ạ
    xtrandn, copconmisahongnhung1218 thích bài này.
  8. Linhnguyen121

    Linhnguyen121 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2015
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    313
    Nàng đang nói độ hôi của ông quản lí ng Pháp hay là độ hôi của zai vậy? ;))
    Nếu về ông quản lí thì kệ cha lão đi. :)). Đâu phải việc của mình, nếu tế nhị thì tặng lão chai X Men và Nivea khử mùi, đặt sẵn trên bàn trc khi lão đến ấy. Là lão biết
    copconmisa thích bài này.
  9. hongnhung1218

    hongnhung1218 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2015
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    119
    @Linhnguyen121 độ hôi của zai chứ lị, mình thấy khách ấn ở chỗ mình nước hoa điếc cả mũi :)
    @sandy_thao chị được bố mẹ chồng đồng ý còn thế ... chị nào ko được dồng ý mà ép phải chocươis chắc còn sợ hơn, lo lắng quá ...
  10. Linhnguyen121

    Linhnguyen121 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2015
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    313
    Zai Ấn cũng giống zai ta
    Các nàng đừng vội kêu ca về mùi. :))
    Zai ta thì kiểu bùi bùi. =))
    Zai Ấn cơ thể thêm mùi cà ri.

    Nói chung ng Ấn họ chăm chút khi ra ngoài lắm, dùng deodorant khắp ng rồi còn xức nc hoa thơm phức, đầu tóc vuốt keo vuốt dầu bóng mượt. Hihi.
    hongnhung1218, katie0412copconmisa thích bài này.

Chia sẻ trang này