1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Nam Á và người Nam Á thì vào đây nào (Tầng 17: India - Yêu và ghét)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi Tuyetphuong822004, 22/02/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. may_trang

    may_trang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2015
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    394
    Theo như chị biết thì cách gọi tên của ngày lễ năm mới ở Ấn độ khác nhau theo từng bang, ngày cũng có thể khác nhau ở các bang luôn. Như ở Kashmir là ngta bắt đầu ăn mừng năm mới từ ngày 10/3 kéo dài cho đến khi những bang khác đón năm mới. "Ugadi" là cách gọi Tết ở Andhra-Pradesh. Ở đây họ đón năm mới từ 21/3 đến 26/3. Ở West Bengal và Tamil Nadu thì thường là vào giữa tháng 4. Trong những ngày này tùy theo mỗi vùng mà họ tổ chức lễ hội, trang trí hay những cuộc thi mang bản sắc riêng, nhưng đa phần sẽ giống nhau ở chỗ các thành viên trong gia đình tụ họp ăn uống thân mật, rùi đi xin lộc của thần tài Lakshmi và thần tình yêu Kama.

    (Ohohoho, mình giỏi quá, những gì trai giảng giải mình đã thuộc lòng, chờ ngày xuất kích đánh 1 trận quyết thắng)
    hongnhung1218, pnnnnn, xtrandn1 người khác thích bài này.
  2. Linhnguyen121

    Linhnguyen121 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2015
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    313
    Dạo này e bận quá ko thể nào lên nói chuyện với nhà Ấn đc. Huhu.
    Hnay lên lại gặp chuyện của bạn @lanathing. Thực sự chuyện này rất phổ biến với các bạn Việt đấy chứ. Khổ thân quá.
    E có một đứa bạn, yêu một bạn Ấn. Cả 2 đứa xác định là yêu nhau chỉ vì sinh lí, ko tính chuyện lâu dài. Con bé này cực thông minh và cẩn thận. Nhưng thế nào mà vẫn bị thằng này chụp lén ảnh lúc mặc mỗi bra. Nó ko biết. Thế rồi 1 năm sau thằng này đi lấy vợ, trong lúc vợ nó check đt cũ và lap cũ phát hiện ra mấy cái ảnh và mấy cái clip. Thế rồi mặc dù thằng này ko làm gì nhưng con vợ nó tức tối liên lạc với bạn e bảo sẽ tung ảnh lên fb của con bạn e. Thằng này nó bào chữa là con bạn e chỉ là prostitute thôi chứ ko phải ng yêu. Thế là e gặp con bé đấy nó bảo nó chả có quyền gì tung ảnh lên fb của bạn e cả. Vì nó là ng đến sau, nên phải đi mà chịu.
    Còn e cũng gặp luôn thằng khốn nạn đấy chửi vào mặt nó. Bảo nó e sẽ báo police. Thế là sợ xanh mặt cái tội ko tôn trọng phụ nữ.

    Việc của chị @lanathing thì e thấy chị ko nên chuyênt tiền hay gì cả. Kệ cha nó. Thằng điên. Bảo nó thích tung thì tung đi. Tao sẽ có cớ báo công an cho m đi tù. Có cả bănngf chứng vật chứng. Độ nhạy cảm có 50% thì lo gì c. Cũng như mình mặc bikini chứ gì. Sao phải xoắn.
    C làm vài cái ảnh ghép cũng tung lên như thế cho nó sợ. =)). Nhờ đứa nào ghép 100% độ nhạy cảm ý cho vui. Thằng nào động vào e thì đừng trách. E cho nó bẽ mặt luôn. Kiểu gì cũng chơi lại nó.

    Thằng này đang moi tiền c thôi, sao c dại thế, ai lại yêu đương chả hiêut gì nhau tự dưng đi gửi 1 đống tiền cho nó. Để h nó vòi tiền. Bảo nó là " u go f*** yourself". E nghĩ nó chả có vấn đề gì với vợ nó đâu và còn là ng có lòng tham vô đáy. Vì 2 lí do:
    - thứ nhất là lúc c nói là sang, nó đã plan trc là sẽ bảo đi ctac ,bỏ nhà đi, để gặp c và ko ai có thể biết c là ai. Vì đối với nó đó chỉ là vui chơi qua đường. Ng tử tế sẽ ko phải làm thế mà sẽ đưa về gặp gia đình.
    - thứ 2, thằng này đang tranh chấp tài sản với gia đình nó. Thể loại này phải tránh xa chứ. Gia đình mà cũng chuẩn bị giết nhau vì tài sản thì mình có đón nó sang đây nó cũng sẽ plan làm cách nào chiếm hết tài sản của c.
    - cô vợ thì ko biết đc, c cứ gọi thẳng cho cô vợ, hỏi có phải mày đã li dị với thằng khốn nạn đấy ko? T với thằng đấy đang relationship đây naỳ. Xem cô vợ phản ứng thế nào.
    Bên đấy đi lấy chồng bên nhà gái còn phải cho nhà trai bao nhiêu là tiền. Chắc cô vợ cũng giàu và có uy trong gia đình nó đấy. Còn thông tin li dị chắc gì đã đúng.
    Bam.Bi, gee, tlcashish4 người khác thích bài này.
  3. may_trang

    may_trang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2015
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    394
    Nhà mình có 2 quân sư rất ư là giỏi, quân sư cánh hữu Cọp chuyên giải quyết những "nhu sự", còn với "cương sự" và những trường hợp "thân lừa ưa nặng" thì chúng ta có quân sư cánh tả Linhnguyen sẵn sàng chơi tới cùng. Chị em ta ko cần phải lo nhé !
    tlcashishcopconmisa thích bài này.
  4. puppy_baby

    puppy_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2015
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    14
    Hi cả nhà,
    Bữa giờ tàu ngầm đọc bài các bạn, giờ mình mới ngoi lên đây,
    Thực sự là yêu trai Ấn ko biết phải chia sẻ với ai, đọc báo chí trên mạng thấy cũng sợ.
    Rất may trong diễn đàn mình có các chị đi trước. Nhờ các bạn các chị đã làm dâu Ấn tư vấn dùm mình với.

    Bạn trai mình quen nhau online, trai sống một mình ở Mumbai, làm Manager cho 1 công ty Mỹ, trong ngành dược. Bố Mẹ sống ở một thành phố khác gần đó, Anh chị trai sống ở miền Bắc cách xa 1000km (mình quên tên tp rồi)
    Lúc đầu mới quen, trai đã nói với mình là mình ko thể làm dâu Ấn đâu, dù trai nói bố trai là bác sỹ, Mẹ trai là phụ nữ nội trợ nhưng rất hiểu chuyện, và chỉ cần trai hạnh phúc là được.
    Nhưng trai nói sợ mình culture shock, ko quen sống ở xã hội Ấn độ nhiều tục lệ, nhiều rào cản như ngôn ngữ...
    Trai có nói chuyện với anh trai về mình, a trai cũng cùng 1 ý như trai.
    Sau mình nói trai weak, ng đàn ông của mình phải đủ mạnh mẽ để bảo vệ mình và tình cảm của tụi mình... bla bla bla
    Trai bảo đừng đả kích trai, trai nói ra vấn đề này là để cả 2 cùng tìm giải pháp.

    Có lần mình thuyết phục trai về việc married, mình nói với trai sau khi mình gặp trai chưa chắc mình sẽ muốn married trai, nhưng việc married giữa mình và trai là có thể, và mình đề nghị 3 điều sau:
    1. Need u trust me
    2. Need u be honest, share me everything in your mind, dont hide me anything
    And 3. Need we meet in real
    Trai đồng ý, nhưng ko biết lúc nào bọn mình mới gặp đây, với mình qua Ấn thì ko khó, mình cũng muốn đi du lịch, nhưng mình ko muốn qua trước, các bạn ơi, có nên qua gặp trai ko? Hay nói thế nào để trai qua HCMC?

    Về phía mình, đã yêu trai rồi, có những lúc nhớ trai lắm suốt ngày nói chuyện với trai thôi, mình đang học MBA, trai cũng hay học bài cùng mình - là để giúp mình (trai giỏi tiếng Anh hơn mình).
    Style của Trai theo kiểu tri thức, chất phát, nhưng ko hiền lắm đâu, mình ko bắt nạt được trai, trai hay "trả giá": như đọc cùng mình 1 bài là phải gửi cho trai 1 hình của mình, bài nào dài thì ép gửi 2 hình...
    Sao thấy trai Ấn ko galang phải ko các bạn? Chẳng chịu chiều hay độ lượng với bạn gái chút nào.
    Có lần giận nhau, mình nói đừng nói chuyệnn nữa, him trả lời "as you wish", sau vài tiếng thì mình bắt chuyện lại trước, him hòa vào và xin lỗi mình liền. Lúc lâu sau him còn nói là cảm thấy rất relax vì trước đó him lo sợ 2 ng sẽ ko nói chuyện lại nữa.
    Sao kỳ, sao him sợ mà ko bắt chuyện lại trước. Ghét ghê.

    Trai nói trai chưa bao giờ có bạn gái, chưa hẹn hò với ai bao giờ - cái này tin được ko các bạn? Trai năm nay 31 tuổi. Trai nói thường đám cưới ở đó là do gia đình 2 bên sắp xếp.

    Mình cũng thấy sau khi nói yêu mình mình, vào trang date online hồi trc bọn mình gặp nhau, ko còn thấy profile của trai nữa (có lẽ trai đã xóa), cái này đúng với có bài bạn nào đó đã đề cập trên forum này, trai Ấn ở Ấn Độ khi yêu họ chỉ tập trung vào 1 người.

    Tuy mình cảm nhận trai tốt, chân thành, sẽ là 1 ng đàn ông tốt của gia đình. Nhưng việc trai nói ko married ngay từ đầu nên cũng hơi nản, như lúc ngồi viết bài này là đang khá tính táo và bơ trai :D mình năm nay 30 tuổi rồi, sống ở HCMC.

    Mình viết hơn dài và lan man,
    Mong Các chị và các bạn đã làm dâu Ấn cho mình lời khuyên với. Có tiếp tục mối tình đầy chông gai này ko? nếu tiếp tục thì bước tiếp theo phải như thế nào?
    Hay mình nên bỏ cuộc? Khi trai nói với mình là ko thể married, có thể bố mẹ trai sẽ sắp xếp hôn nhân cho trai trong năm nay, mình nghe mà thấy đau lòng. Cứ tiếp tục thế này mình yêu trai sâu đậm rồi 1 ngày kia "bố mẹ trai sắm cho trai một người vợ Ấn" chắc mình còn đau hơn bội phần.
    tlcashishLinhnguyen121 thích bài này.
  5. Tuyetphuong822004

    Tuyetphuong822004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2014
    Bài viết:
    304
    Đã được thích:
    402
    Lại thêm một nhân vật mới lâm vào cảnh chết vì trai Ấn. Cần tỉnh táo chị ơi, yêu trai Ấn là khổ ko có cái gọi là mơ mộng và hy vọng đâu chị ơi.huhuhu
    tlcashish, puppy_babykatie0412 thích bài này.
  6. katie0412

    katie0412 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2015
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    132
    "Do as ur wish" , "I can't dream what in ur mind", "I can't do anything with ur thinking", "predict as u want"
    phũ phàng như thế này này... cục tức ngen tới tận cổ, thôi, e nhịn hắn (tới lúc e còn có thể) @puppy_baby
    puppy_baby thích bài này.
  7. Linhnguyen121

    Linhnguyen121 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2015
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    313
    Chị ơi yêu online còn chưa gặp nhau mà sao tính đến chuyện maried đc. Hx. Yêu trai Ấn thì còn phải bàn lùi nhiều, mà chuyện đc sắm cô dâu là cchyện tất yếu.
    E ko biết thế nào nhưng e khuyên c không nên mơ mộng. Hãy xác định và thực tế một chút. Tốt nhất là hãy yêu 1 anh nào ng Việt đi. Hihi.
    E thấy a zai đã bàn lùi với c rồi, gợi ý cchyện lấy vơ Ấn rồi đấy, chỉ là sớm hay muộn thôi. Có khi là đính hôn rồi cũng nên. Zai này chẳng qua là lúc cô đơn, ko đc tự do đi lại để gặp vợ tương lai thôi. Đó là kinh nghiệm của e về ng Ấn. Kể cả mồm nói là ko yêu vợ đc chọn, đêm tân hôn chả vẫn hùng hục đấy thôi. Sau đó thì sẽ yêu nhau thắm thiết ko còn nhớ đến mình là ai đâu. Tốt nhất ko nên phí tuổi trẻ của mình c à.
    C thích đi du lịch thì cứ đi, đi gặp trai xem trai có dẫn c về nhà ra mắt ko. Nếu có thì hãy xem xét, nếu bắt c ở hotel thì hãy xác định luôn nhé!
    gee, tlcashish, copconmisa3 người khác thích bài này.
  8. hongnhung1218

    hongnhung1218 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2015
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    119
    haizz yêu ấn mệt lắm, hôm nay hắn bận ko đi nạp đt được, tử tế hơn những lần trước là có báo trước, lần này như kiểu quen quen rồi, ko vật vã nhớ nhung, nhắn tin gọi điện cũng ko đc vì 2 đứa còn đang trong vòng bí mật, mẹ giục giã chuyện yêu đương cưới xin, mình bình chân như vại nhưng lòng như lửa đốt, làm ơn đi, mệt mỏi quá :-(
    còn cái chuyện gặp mặt nhau lần đầu tiên, mình chẳng mong chàng dẫn về gặp gia đình, vì lần này gặp với mục đích xác nhận lại tình cảm dành cho đối phương, yêu online thì đến 60% là do bản thân tưởng tượng + thêu dệt, biết đâu mình chẳng đúng như những j họ tưởng tượng :confused: sau đấy mới quyết định bước tiếp theo
    phát bực mình với cái tính lề mề :mad: tự nhận thấy dạo này mình cáo hơn và bớt mơ mộng, chắc qua thời gian yêu điên cuồng rồi :-D
    anh người yêu dạo nọ ( cái anh em kiên trì suốt 2 năm nhưng nói ko cưới ngay từ đầu ấy ạ) đột nhiên lại bảo "give me 1 more year, i will bring you back to me" , em bảo " why didnt say this when i said i hd to go ? why didnt you try for our love ? now its too late, my heart belongs to other man now" đang nghĩ có nên kể với chàng không ... hôm trước em có nói bóng gió rồi " you only realize what you have when its gone ", chàng có vẻ hoảng, có vẻ mình đang bị lung lay ... lí trí có vẻ đang lên tiếng rất mạnh mẽ
    Lần cập nhật cuối: 23/03/2015
    Lavende, tlcashishpuppy_baby thích bài này.
  9. pnnnnn

    pnnnnn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2015
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    127
    -:- Nhà ấn cứ không ngừng có thành viên mới. Kinh nghiệm của em, lang thang online thì xác suất gặp trai India là cao lắm, cũng may là thời yahoo đã qua, chatroom cũng không còn nữa (chẳng biết là hên hay xui nữa, e gặp chàng trước khi yahoo chatroom bị xóa sổ !). Không biết từ nguồn nào mà vẫn còn nhiều người lao đao chuyện tình online với trai Ấn vậy ?! Trước em còn nhỏ, ngây thơ vô số tội, tưởng là chỉ có duy nhất mình em yêu trai Ấn thôi đó chứ :))

    "As you wish" là cái câu em cực kỳ ghét, nó chả tốt lành gì, còn có tính chất xa nhau thêm.
    @puppy_baby bf e 32t nè, nhưng chắc ăn trước đó anh vẫn trai tân, nói chuyện với nhau là biết àh. Vì thế em khẳng định điều đó có thể xảy ra nha :D Trai có ý định kết hôn là đã biết bao vấn đề mệt mỏi rồi, đằng này còn bàn ra.. Chị quen lâu chưa, cỡ 2 năm không ? Chị có điều kiện thì cứ bay qua bên đó, kết hợp du lịch luôn. Touching có sức mạnh kinh hồn lắm. Em nghĩ, đi một chuyến xong ko chừng chị sẽ ra quyết định được luôn đó :) Biết đâu chán quá dứt tình trong một nốt nhạc luôn hehehe
    --- Gộp bài viết: 23/03/2015, Bài cũ từ: 23/03/2015 ---
    @hongnhung1218 kể đi chị, cho hoảng chơi, chắc ăn là biết xong chàng sẽ nói chuyện nồng nàn lắm =)) Mà sao anh chị sang ghê, ko xài mấy cái apps gọi điện như viber này nọ cho đỡ tốn tiền
    tlcashishpuppy_baby thích bài này.
  10. puppy_baby

    puppy_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2015
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    14
    Hi cả nhà, cám ơn các bạn đã tư vấn cho mình, thiệt tình là bây giờ đang cần ng bàn ra để mình giảm bớt tình cảm dành cho him
    Tối nay mình đã cố gắng k nói chuyện (bọn mình dùng whatsapp) có thấy him online nhưng k nhảy vào. Mình sẽ tiếp tục lơ đi.

    Có một vấn đề này, mình nói him add fb mấy ngày nay, lúc đầu him bảo tìm him theo mài hoặc số điện thoại đi, nhg mình tìm k đc, him nói có thể do bảo mật, ở Ấn nhiều hacker, với lại him ít dùng fb. him nói mở laptop sẽ add, mình đã nhắc lại 1 lần, nhg tới giờ vẫn chưa. K biết ẩn sau đó là có điều muốn dấu hay trai Ấn thận trọng?

    Về as u

Chia sẻ trang này