1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thanhlam16783

    thanhlam16783 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/11/2014
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    961
    Tiêu chuẩn kép kiểu tây. Cùng là mứt thì mứt tây phải ngon hơn hoặc nếu có thối thì cũng ko thối bằng mứt Nga ( khẳng định của chuyên gia ngâm cứu mứt trên ttvn yêu cầu giấu tên).
    Ngoài ra các thể loại thẻ xanh hay tây vàng mang giấc mơ tây trắng thì việc cắn nhầm lưỡi hay tự đớp vào đuýt mình là chuyện hết sức bình thường. Các bạn chỉ việc lặn 2-3 trang là quay lại chém gió vãi cả lọ luôn cho dù da mặt có dầy hơn chút :)
    gaume1, Theroux, hiraly1 người khác thích bài này.
  2. RapidArrow

    RapidArrow Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Bài viết:
    1.183
    Đã được thích:
    1.678
    Nếu mà lật đổ đc chính quyền Nga thì âu cũng là cái phúc cho nhân dân Nga vậy :-D.
    namtuocAudiA6TOYAMAMIHA2 thích bài này.
  3. imagic3

    imagic3 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/06/2015
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    693
    Như vậy là giảm đc 18% nợ, trong Khi @Mr_Hoang hi vọng 25-30% nợ, chia buồn cùng Hoàng :rolleyes:, Kiev muốn giảm 40% nhưng chỉ đc 18%, chia buồn cùng Kiev :rolleyes: . GDP giảm 17,6% cơ à, k0 biết trả nợ đc k0 :-D, so với thời Yanu thì chênh lệch quá :rolleyes:
  4. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Nước Nga không thiếu nhân tài. Ngân hàng TW Nga cùng với chính phủ của Med đã có những bước đi chính xác, đánh trúng mục tiêu, hạn chế chiêu trò đầu cơ đồng ruble của bọn tư bẩn trong 2 tuần qua. Hiện tỷ giá rub đã tăng, ở mức 66-67rub/$ so với hôm qua.

    Đáng tiếc nhân tài có đông đúc đến đâu nhưng gặp phải lãnh đạo lỳ lợm, sỹ diện như Putin thì cũng khó mà giải quyết được khó khăn kinh tế của nước Nga. Mình hy vọng trong tương lai gần hào kiệt nước Nga sẽ có can đảm đứng lên dẹp bỏ ông kẹ Putin để bảo vệ tương lai cho đất nước Nga anh hùng.

    Cũng nói thêm là thống đốc ngân hàng TW Nga, bà Elvira Nabiullina tu nghiệp tiến sĩ chuyên ngành tài chính ở đại học Yale Mỹ quốc. Bọn Mẽo học này làm sao so sánh được với thiên tài KGB Putin.
    TOYAMAMIHA2namtuocAudiA6 thích bài này.
  5. vodka_putinka

    vodka_putinka Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/07/2014
    Bài viết:
    1.271
    Đã được thích:
    4.720
    Hoàng lại lảm nhảm nữa à . Vừa khen ngân hàng Nga xong quay ra chửi Tin hói là sao ? Vậy Tin hói là tổng thống Nga có chỉ đạo được bọn chính phủ hay ngân hàng TW Nga ko vậy ?
    Sao Hoàng lại kích động lật đổ chính quyền hợp pháp của 1 nước vậy ? Chủ trương của đảng ta là ko can thiệp vào công chuyện nội bộ của nước khác sao Hoàng lại đi ngược lại chính sách của đảng và nhà nước vậy ? Hoàng định tạo phản à ? Hoàng ngon thì làm cách mệnh diệt bọn tham quan ở xứ lừa cho dân được nhờ đi nhé .
    Hoàng và đồng bọn đang ức chế vì rub ko mất giá cũng tội nghiệp thật :D
    --- Gộp bài viết: 28/08/2015, Bài cũ từ: 28/08/2015 ---
    Hôm qua tại Mariupol quân đội ung hành bị mất 19 lính 30 bi thương do ăn pháo của tự vệ .
    --- Gộp bài viết: 28/08/2015 ---
    [​IMG]
    tekute1976, gaume1, Massu4 người khác thích bài này.
  6. alsou1

    alsou1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Bài viết:
    1.948
    Đã được thích:
    5.675
    [​IMG]
    Xe bọc gạch

    [​IMG]
    Tour tham quan war zone
    --- Gộp bài viết: 28/08/2015, Bài cũ từ: 28/08/2015 ---
    Các bạn phỉ hồi hương vừa lập hội cựu binh Donbass
    http://tass.ru/mezhdunarodnaya-panorama/2215105

    Theo nhời Borodai thì số lượng "chí nguyện quân Nga" đã tham chiến ở Donbass là từ 30 đến 50 ngàn tên.


    Đây là lời từ chính Borodai nhé!

    Thợ mỏ với thợ lái máy kéo Donbass đấy
    goodbyept, TOYAMAMIHA2namtuocAudiA6 thích bài này.
  7. alsou1

    alsou1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Bài viết:
    1.948
    Đã được thích:
    5.675
    Hài hước nhất là luật liên bang Nga có hẳn một điều nói về bọn lính đánh thuê:
    http://www.zakonrf.info/uk/359/

    Chiếu theo luật thì cả nội các Nga và thằng hói đầu sỏ xứng đáng ngồi tù =))


    Còn bây giờ thì 50.000 thằng đánh thuê Nga được công khai lập hội cựu binh hehe
    goodbyept, TOYAMAMIHA2namtuocAudiA6 thích bài này.
  8. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Có nhiều người nghĩ rằng hiện nay Putin đang sát sao theo dõi, kiểm soát tình hình, chỉ đạo, ra lệnh các bộ, ban ngành có những hành động cần thiết để bảo vệ nước đất nước Nga, bảo vệ tương lai dân tộc Nga.

    Rất là sai lầm, tin tưởng mù quáng. Theo những nhận định của các chuyên gia chính trị về nước Nga thì hiện Putin đang giả ngẫng, sống trong mây như Hitle những ngày cuối cùng của đế chế thứ 3. "What he gonna have to lose ?". Hội đàm, bàn bạc với các bộ trưởng, với nội các về kinh tế rất hiếm. Gặp mặt nội các là ngày 9/8, gặp thống đốc ngân hàng TW là ngày 10/8. Trong khi đồng ruble chìm nghỉm trong 2 tuần 13-26/8 thì Putin thần thánh đang bận đi Crimea thám hiểm đại dương trong tàu ngầm, tham dự MAKS ngắm máy bay và tiếp 1 số nguyên thủ nước ngoài theo lễ nghi. Đến tận ngày 26/8 sau khi Med triển khai các kế hoạch cứu ruble thì lão ấy mới triệu tập nội các để nghe báo cáo. Có thể tham khảo lịch làm việc của phủ tổng thống.

    http://en.kremlin.ru/events/president/news/page/2

    Tờ Time có bài xã luận bàn về việc Putin giả ngẫng, sống trên mây. Time viết dựa theo tác phẩm của đồng chí Gleb Pavlovsky, từng là "trưởng ban tuyên giáo" điện Kremlin gần 10 năm. Mình xin được trích dẫn những đoạn trọng tâm:

    http://www.nytimes.com/2015/08/13/opinion/what-the-west-gets-wrong-about-russia.html?_r=0

    What the West Gets Wrong About Russia

    Contrary to conventional wisdom, Mr. Pavlovsky insists, after Mr. Putin took personal responsibility for the annexation of Crimea and won the support of more than 80 percent of the population, he lost interest in day-to-day decision making. He wants to be informed about everything, but is reluctant to play national housekeeper.

    Ministers, Mr. Pavlovsky writes, spend endless hours waiting by Mr. Putin’s office to take orders, but in the end he doesn’t order, he only listens. What runs the Kremlin today is not Mr. Putin’s will but his ambiguity. Wars among different power factions, as a result, have escalated.....



    The Kremlin’s deputy chief of staff, Vyacheslav Volodin, concisely summed things up when he explained to international analysts at a private forum in Valdai last year, “There is no Russia today if there is no Putin.” The Russian political system implicitly functions on the assumption that its president is immortal.


    Putin không tham gia chỉ đạo thường xuyên nữa mà để cho các bộ trưởng, nội các thỏa mái hành động. Putin xây dựng 1 hệ thống chính trị độc tôn ở Nga, khiến cho người Nga chỉ biết "còn Putin thì còn nước Nga". 2 dấu chỉ cực kỳ tương đồng với chế độ phát xít Hitle trong những ngày cuối cùng chờ đợi thất bại.
    mikien, goodbyeptnamtuocAudiA6 thích bài này.
  9. alsou1

    alsou1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Bài viết:
    1.948
    Đã được thích:
    5.675
    goodbyeptnamtuocAudiA6 thích bài này.
  10. trancannam13

    trancannam13 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2006
    Bài viết:
    1.597
    Đã được thích:
    5.079
    • Tạm thời coi như vấn đề U thoả thuận gần xong..........U xù được 18% nợ ......nói chung cũng là thắng lợi .....kiểu cùng đinh.......Nga đã thu được kha khá rồi còn vài tỉ......để xem Nga còn tiếp tục ép U thêm 1 nữa ko ? Hiện tại giá gas việc gì phải vội bán cho U......cứ U muốn mua Gas thì trả trước cộng với trả nợ 1 ít.....
    • Tình thế : đồng EURO thi bị hàng loạt đồng tiền trên thế giới phá giá, nông nghiệp tiêu dùng khó khăn, nhập cư nhiễu loạn.....khiến sản xuất tiêu dùng trong cơn bỉ cực giảm chi phí trên toàn thế giới.......giảm phát đe doạ từng ngày.........khiến EU phải ra quyết định.....cho U xù ít nợ......tất nhiên trách nhiệm của U là dừng các hoạt động chiến tranh tại miền Đông.........trong tháng 9 này chung ta chờ con số xuất nhập khẩu của EU và giảm phát....khó quá EU.
    • Mỹ cái nào cũng có lợi....lợi đơn lợi kép.....phá được Nga, EU và đồng USD mạnh chưa có......thoả sức mà in
    • Nga thì khỏi nói bị cô lập, thiệt hại khá khá.........tuy nhiên các đơn hàng vũ khí thì rất khả quan.
    • Khi thoả thuận tạm thời thông qua..........giá gas, dầu tăng mạnh........Mỹ vô đối......
    gaume1ngotuan thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này