1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League 2016

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 18/10/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. maxnguyen1992

    maxnguyen1992 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2010
    Bài viết:
    931
    Đã được thích:
    525
    Nói vậy chắc, Hàn Quốc với Úc chính thức tuột hạng sau Việt Nam nhá.
  2. Kilogamx8x3

    Kilogamx8x3 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/11/2015
    Bài viết:
    1.665
    Đã được thích:
    1.484
    Ông đức cũng bảo là quan điểm đó là quan điểm cá nhân nên cũng kệ ông ta. Nhưng cái kiểu nói là đặt điều kiện đá này nọ với HLV rồi can thiệp vào chuyên môn của tuyển thì chối thậtt mà tập đoàn kinh tế nào có chủ trương tài trợ sao k nói mà phải thông qua ông Đức nhỉ. Thật ra ông ta cũng là thành viên Vff nên ông ta có quyền nói. Nhưng việc làm của Vff là phải rõ ràng và chuyên nghiệp. Đội tuyển quốc gia không phải của riêng vff hay cá nhân ai cả. Nhưng sắp đá vòng loại u23 châu á rồi mà dùng truyền thông để chơi đểu HLV là điều không nên. Mình không biết là nếu h bầu Hiển mà có thế lực thật trong Vff mà nhất quyết ký tiếp hợp đồng với Miu và cho nắm cả u22, u23 và đội tuyển quốc gia thì sao nhỉ. Cái nữa là mình thấy ông kiên tóc bạc cũng vì rất gay gắt với Vff rồi bị mang vận đen rồi h ntn mọi ng đều rõ thì tôi hy vọng ông Đức không gặp vận xui như vậy. Xét cho cùng ông đức ông ấy cũng là ng có tâm với bóng đá, lối đá tấn công thì hay đc mọi ng để ý. Giống trc đÂy Mu cũng đc mọi ng thích như vậy. Nhưng còn các đội còn lại cũng là các thế lực khác trong nền bóng đá. Nhưng mà để họ tập hợp lại chống lại thế lực của ông đức thì cũng gay. Sắp tới mà viettel lên đến giải chuyên nghiệp thì cũng lại có một thế lực nữa mà lượng cổ động viên cũng k hề nhỏ. Chẳng lẽ lúc đó hội CĐV của viettel lại cũng đấu tranh lấy nòng cốt của viettel. Đã là ng cầm cân nảy mực trên cao thì phải công bằng với các đội bóng. Hiện tại quân của ông đức đang là chiếm nhiều nhats trong đợt tập trung này. Với gì thể hiện trong năm qua và giai trẻ vừa qua thì ta thấy rõ đội hình chính sắp tới quân ông đức cũng sẽ nhiều. Điều này mình thấy bình thường và như thế là hợp lý vì quân ông đức so với tàm tuổi ở hàng công thì hiện tại không đội nào bằng. Vậy không hiểu các nhà báo định làm cái gì khi giải sắp đá đến nơi mà cứ đòi thay HLV.
    Đệt mẹ làm cus như làm HLV trưởng ở cái xứ bóng đá đứng ở cùng trũng báu bở lắm khôg bằng. Toàn mấy thằng bất lương và ng ta nói là làm ng ai làm thế.
    Malogs, VnIdol, haglvn2 người khác thích bài này.
  3. fromdesert

    fromdesert Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2002
    Bài viết:
    639
    Đã được thích:
    306
    Khán giả việt nam đã cảm tính, bọn chiên da cũng cảm tính nốt hay là cố tình không hiểu để kiếm chác. Người ta làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc như vậy. Hầu hết các mục tiêu đều đạt đươc, nói được làm được. Hứa được làm được. Lý do gì mà trách người ta, đòi đuổi người ta. Trình độ thì chỉ có vậy, sức có vậy, nguồn lực chỉ có vậy mà đòi hỏi toàn những điều vô lý. Nào đá phải đẹp, thắng phải ở thế cửa trên, áp đảo...mị.a thằng chiến thắng là thằng tra gươm vào vỏ sau cùng chứ không phải kiểu trung hoa anh hùng nhìn thấy địch là rút phăng kiếm ra múa một hồi rồi ngồi thở nó đến nó xoẹt nhẹ phát chết. Muốn thắng người thì phải vượt qua mình đã, ng Việt toàn thằng bệnh, lên tuyển một cái là bệnh ngôi sao, kèo bè kéo cánh, vô kỷ luật...từ khi Miu làm việc những kiểu ấy còn sảy ra không, các cầu thủ chơi máu lửa xả thân, xây dựng một hàng thủ tốt là đảm bảo cho tương lai vững bền, là xây dựng bản lĩnh, kỷ luật, khoa học.
    Malogs, RapidArrowhaglvn thích bài này.
  4. TieuPhongTuu

    TieuPhongTuu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2015
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    32
    Ông Đức công khai không thích Miura thì đó là quan điểm cá nhân của ông Đức và nhà tài trợ cũng không thích Miura thì họ ra điều kiện ngừng ký hợp đồng với Miura và chọn lựa HLV khác ưu tú hơn Miura có gì là sai nhỉ? (Họ tài trợ thì họ có quyền đặt điều kiện về HLV chứ, nó cũng giống như Toyota yêu cầu VFF phải sử dụng Miura vậy) . Còn việc Miura có trách nhiệm với công việc của mình thì đó là chuyện hiển nhiên, đó là thứ tối thiểu nhất mà 1 HLV chuyên nghiệp phải có và phải làm.
    Tôi thấy mấy ông vẽ vời ra đủ thứ cái mà mục đích cuối cùng là để chửi ông Đức chỉ vì ông ta công khai không thích Miura và đặt điều kiện ngừng ký hợp đồng với Miura vào hợp đồng tài trợ này.
    Và chốt lại VFF nếu không muốn sa thải Miura thì VFF có quyền không nhận hợp đồng tài trợ này chứ có gì mà phải í ới cả lên, còn mấy ông muốn giữ Miura thì cứ tâm thư tâm thiếc gì đó lên VFF.

    Thậm chí cái việc ông Đức giúp thằng Quế 400tr mà còn có thằng quay ra chửi ông ta là thế lọ thế chai - dùng mọi thủ đoạn để sỉ vả, đến cái việc giúp mà cũng bị vu vạ để chửi, ấy vậy mà khi người con xứ Nghệ ấy gặp chuyện trong cơn hoạn nạn khó khăn thì thân thích đâu hết rồi, sao đ*o đứng ra giúp đỡ nó mà phải để người dưng nước lã nó giúp thế này?
    Lần cập nhật cuối: 07/12/2015
  5. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Thật sự tôi cũng thấy chuyện đấy ở phía ông Đức là rất bình thường. Làm ăn nó phải rõ ràng. Ví như Adidas tài trợ cho thằng Messi thì nó làm sao được mặc đồ nike. Thật sự ở phương Tây chúng nó chỉ trích nhau công khai, rất nặng nề, nhưng chúng nó không đâm sau lưng. Những thằng vịt im im mới là những thằng đáng sợ chứ không phải người công khai như ông Đức. Đấy là tính cách rõ ràng, và người việt nam cũng nên làm quen với việc đó, chứ không phải bằng mặt không bằng lòng, tìm cách loại nhau trong bóng tối.

    Như cái chuyện VFF hồi 2014 nói rằng sẽ đưa lứa U19 lên làm nòng cốt U23 mặc dù không biết ý Miu thế nào, sau không được họ im im cho qua như không có gì, qua mặt ông Đức, nói lời mà không giữ, như vậy so với cách phản đối rõ ràng của ông Đức cái nào chuyên nghiệp hơn?

    Tôi rất tôn trọng ông Miura ở sự chuyên nghiệp. Người ta nói, đứng mũi chịu sào, cây to thì phải chịu gió lớn. Ông Miu đến từ Nhật, những áp lực thế này thực ra ông ta cũng hiểu và bình thường. Chỉ có vịt mình là vẽ ra thôi. Báo chí viết kiểu thấy ông dầm mưa dãi nắng mà thương, thực tế chả có chữ chuyên nghiệp nào trong đó cả.

    Trong chuyện này rõ ràng VFF là tổ chức ăn hại, bị động, không kiểm soát được bất cứ việc gì. Họ chỉ dám nương theo chiều gió mà không bao giờ có chính kiến rõ ràng.
  6. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.999
    Đã được thích:
    19.157
    Ui dào! 1 lũ người nhà khóc mướn cho Võ lít ra sức bênh Miu chửi rủa ông Đức ấy mà :-p
  7. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.196
    Đã được thích:
    5.601
    Ở đời hôm qua chửi người thì hôm nay người chửi, âu cũng là cái liễn không việc gì phải thốn.
  8. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.217
    Đã được thích:
    3.187
    kun sịp hồng vơi Vinh lơ xoa giờ chỉ có bắn vào háng Hot girl chứ làm sao biết bắn vào khung thành
    noimottithoi thích bài này.
  9. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    Bình Dương nhục thật, thay mie nó hlv đi, để cha này hl tiêu là chắc, năm ngoái đá bóng ngắn, chọc khe hay như vậy, giờ thấy toàn tạt cánh cho Nsi, Anh Đức đánh đầu, đá đơn điệu thế đến tụi Cam nó còn đỡ đc huống chi định tiến ra biển C1 châu á
  10. Melkiorgin123

    Melkiorgin123 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2015
    Bài viết:
    1.876
    Đã được thích:
    1.724
    Bọn Hàn nó chơi trâu chó với khô cứng. Không biết XT có đủ thể lực để chơi giải này không. Nghệ sĩ thì phải sang NB
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này