1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Close topic khách hàng đã giải quyết xong với cmax.

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi tuthanika, 04/07/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. desperado112

    desperado112 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/04/2012
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    31
    ý mình là chỉ với lý do bạn bảo bạn có thể nhập hàng fake giá 720k rồi bạn bảo bạn mua hàng fake là chưa thuyết phục. mình ko dùng kingston nên ko rõ, nhưng hình như có thể dùng phần mềm kingston ssd manager j đó để check thì phải, bạn thử chưa?
  2. CSE18LKT

    CSE18LKT Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/09/2008
    Bài viết:
    3.016
    Đã được thích:
    5.781
    thế vẫn chưa đá luân lưu à?chốt nhanh để còn chia tiền
  3. keke_lak

    keke_lak Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2011
    Bài viết:
    1.369
    Đã được thích:
    69
    Đúng hay sai mà xl công khai cũng vđ đấy . Thớt lên cmax đi cho gọn gàng.
  4. nghiacmax

    nghiacmax Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2015
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    421
    Khổ nỗi giờ ko lên Cmax , em gọi điện xem ở đâu thì em mang tiền tận đến nơi và em sẽ chỉ có cái tem của nhà nhập khẩu mà em mua của họ. Nhưng lại không nghe máy thì giờ các bác bảo em biết phải làm sao :(
    Lần cập nhật cuối: 05/07/2016
    vutienphuongquanghuy2506 thích bài này.
  5. Tuonglinh123

    Tuonglinh123 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/01/2016
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    222
    Bác nghĩa cmax nói thế là đã quá rõ ràng rồi. Chỉ nhọ cho bác mua hàng gặp phải quả khách quá pro. Chia buồn cho bác
  6. alo0993993668

    alo0993993668 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2013
    Bài viết:
    476
    Đã được thích:
    1.343
    đọc căng cả đầu
    :-"
  7. RaitoKun11

    RaitoKun11 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2015
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    3.078
  8. hoanghpx

    hoanghpx Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2010
    Bài viết:
    1.419
    Đã được thích:
    2.243
    Nói chung mất điểm
  9. dimhang

    dimhang Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2016
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    241
    cmax chơi chữ ác nhỉ, mở thêm mặt hàng " thư pháp" chắc đắt hàng. up cho hàng fake
    tuthanika thích bài này.
  10. condoixanh

    condoixanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2011
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    809
    Thôi đọc tới trang 39 rồi.ko đọc nữa,mệt mắt.tóm lại e thấy nó cứ ảo thế nào ấy.bác thớt có vẻ làm quá vấn đề rồi,bên cmax gọi đt bác cứ nghe máy,xem là như thế nào.kể cả có xin lỗi hay mời bác qua bên cty nói chuyện.đằng này bác cứ cố gắng lì ra ko nghe máy để lên phốt up bài,kéo nhằng vấn đề.mà kì thực nó ko thực sự phức tạp hay nặng nề quá mức như thế.bác cố tình dồn ng ta,hòng hạ thấp uy tín,càng về sau hạ thấp danh dự của tập thể cá nhân,rồi chơi tới cùng,rồi mối quan hệ xã đen xã trắng,thách đố dè chừng lẫn nhau,e thấy nó chẳng ra sao cả.tính e hài hòa e thấy bác lên nghe điện thoại hoặc đến trực tiếp cty để gặp và xem hướng sử lý như thế nào,rồi cho ae cái kết.sự việc đã tới trên 40 page,e nghĩ bác ko tiếc xăng tiếc công.chứ theo chiều hướng của bác cứ ép ng ta phải công khai xin lỗi " Tôi cty máy tính cmax địa chỉ abc công khai trước toàn thể ae xin lỗi bạn xyz vì lí do jav" e thấy thật khó.chưa biết đúng sai thế nào,nhưng cái gì cũng có giới hạn.mỗi ng lùi 1 bước.trên này có những phốt mua xong chỉ mong đi mấy chục km để hòng rình mò đc back tiền.mà bác thì nhất mực ko nghe phải bắt ngta theo ý mình.cá nhân e thấy ko hợp lí.! Góp ý vs bác thế thôi.còn đâu quyết định tùy bác.Già néo thì đứt dây :)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này