1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Theo chân các cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi mc_queen1, 03/12/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Kilogamx8x3

    Kilogamx8x3 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/11/2015
    Bài viết:
    1.665
    Đã được thích:
    1.484
    ông k hâm mấy mà ông cuồng rồi :D
    _________Duc_No___, nhnglhnptsondr thích bài này.
  2. Minhztd

    Minhztd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    1.576
    Với em thì bọn nó thần đồng nát hay thần đồng truyền thông mả mẹ gì cũng được. Miễn là chúng nó trụ lại ở bên đó và thường xuyên được ra sân là được, dù chỉ 1 thằng. Điều này ko chỉ có ý nghĩa với riêng chúng nó mà còn là niềm cảm hứng cho những thế hệ sau bọn nó ở JMG phấn đấu hơn nữa để bơi ra khỏi Việt Nam. Còn với các lò khác em ko dám ý kiến :D
    _________Duc_No___, nhnglhnptsondr thích bài này.
  3. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    XT có quả phất điểm rơi quá bá đạo. Đường phất bóng dài xiết bóng đủ căng để làm đối phương bất ngờ nhưng lúc tiếp đất hoặc đến chân đồng đội thì mềm mại như chọc khe vậy :D
    Đây cũng là 1 tố chất khá đặc biệt. Cũng giống kiểu quả tạt của Beckham trước kia. Nếu không bị theo rát, có tác tác động can thiệp thì độ chuẩn xác và tính sát thương vô cùng cao.
    Kể cả những cầu thủ có kỹ thuật, đẳng cấp cao hơn Xuân Trường nhiều nhưng nếu xét riêng ra những tình huống phất bóng thì tính hiệu quả rất khó hơn được XT . Ổn định 1 cách đáng ngạc nhiên kể từ lúc nổi lên ở lứa U đến giờ.
  4. ronandkim

    ronandkim Moderator

    Tham gia ngày:
    23/10/2007
    Bài viết:
    817
    Đã được thích:
    1.005
    Tôi nghe thấy TA với CP về nước thì không khỏi buồn :( Dù là chưa thành công nhưng không có nghĩa là chúng nó không đủ năng lực đá ở J2, chỉ là chưa có cơ hội mà thôi. Kể mà HAGL tìm kiếm các bến đỗ mới cho chúng nó (tại J2 thôi cũng được). Tôi tin là năm tới, chúng nó sẽ còn tiến bộ nữa :( Cũng chỉ vì cái giấc mơ thần kinh Sea Games :(
    _________Duc_No___ thích bài này.
  5. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.992
    Đã được thích:
    19.153
    Chắc vậy quá :-D miẹ nó chứ! Xem những quả phất bóng của nó ko thể ko cuồng được :))
    _________Duc_No___ thích bài này.
  6. khaile

    khaile Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2003
    Bài viết:
    1.149
    Đã được thích:
    594
    Giống như 1 người nông dân gửi con lên Thành phố xin làm việc thực tập, nhưng thòng thêm 1 câu: "nhớ cho nó về dự hội ở làng, vì nó có nhiệm vụ cầm cờ ở đó", thì đố ai mà chịu nổi. Cho về luôn.
    _________Duc_No___nhnglhn thích bài này.
  7. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.992
    Đã được thích:
    19.153
    Hình như vẫn chưa có quyết định cuối cùng bác ah, còn nước còn tát, chúng ta cứ tích cực gửi thư góp ý và... hy vọng ;))

    Yokohama FC, Mito Hollyhock và Incheon United muốn tiếp tục mượn các em. Họ giải thích rằng mùa giải đầu tiên các em chưa đá được nhiều bởi các cầu thủ còn trẻ, thể lực hạn chế, cần thời gian hòa nhập ở môi trường chơi bóng mới. Đó là lý do họ chưa thể sử dụng các cầu thủ đó nhiều được.

    Sau 9 tháng, các em đã có sự tiến bộ. Thể lực nâng cao, hiểu được phong cách chơi bóng và phần nào giao tiếp cơ bản được bằng ngôn ngữ nước sở tại. Họ đánh giá tinh thần cầu tiến, thái độ chuyên nghiệp của các em. Họ khẳng định, nếu tiếp tục gia hạn với các em, chắc chắn các em sẽ được ra sân nhiều hơn.

    Về vấn đề này, ông Tấn Anh chia sẻ quan điểm của HAGL: “Hiện nay, anh Đoàn Nguyên Đức vẫn chưa có câu trả lời chính thức bởi anh ấy đang đắn đo, cân nhắc. Sang năm SEA Games dành cho lứa tuổi U22, các em đều rơi vào độ tuổi này. Mà SEA Games tới tổ chức vào tháng 8. Và HLV Hữu Thắng cũng muốn các cầu thủ này được tập trung nhiều hơn cùng đồng đội để có thể hiện thực hóa mục tiêu giành HCV đầu tiên ở sân chơi này.


    Nếu để các em tiếp tục gia hạn thì sẽ ảnh hưởng đến SEA Games. Khi giải đấu ở Nhật Bản và Hàn Quốc kết thúc vào tháng 11. Hơn hết, mục tiêu của anh Đức là xây dựng thế hệ này chơi ăn ý với nhau để lần đầu tiên giành HCV SEA Games”.

    Mà tui ko hiểu cái câu: "Yokohama FC, Mito Hollyhock và Incheon United muốn tiếp tục mượn các em. Họ giải thích rằng mùa giải đầu tiên các em chưa đá được nhiều bởi các cầu thủ còn trẻ, thể lực hạn chế, cần thời gian hòa nhập ở môi trường chơi bóng mới. " nghĩa là sao? Incheon nó ký HĐ 2 năm cơ mà sao lại phải hỏi mượn tiếp? Chính cái này khiến tui nghi ngờ tính xác thực của thông tin!
    _________Duc_No___ thích bài này.
  8. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.692
    Đã được thích:
    7.190
    SEA Games cũng chỉ 1 lần này nữa thôi, nghỉ 1 tháng đá SEA Games rồi quay lại được không? Nếu bọn kia cần nó thật thì năm này tháng khác chứ đâu chỉ có 1-2 tháng?
    _________Duc_No___ thích bài này.
  9. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Đã là cầu thủ thì nên tham gia giải, như Ánh Viên thôi, huống chi với vn cái cup AFF cũng là to rồi.

    Đời bọn CP, TA, XT chắc gì đã vô địch châu á hay vào vòng chung kết wc được. Chả lẽ kết thúc sự nghiệp cầu thủ vô danh hiệu à.
    _________Duc_No___ thích bài này.
  10. raikkonen

    raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    2.238
    Đã được thích:
    1.691
    Nghĩa là bài này tụi PV nó bịa ra đó ông bạn :confused:
    _________Duc_No___, ptsondrnhnglhn thích bài này.

Chia sẻ trang này