1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường đến Asian Cup 2019: GIÀNH VÉ

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 12/12/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. XuanTruong102

    XuanTruong102 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2016
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    49
    Sak tôi thấy đc đấy chứ, trình độ có năng lực có. Nhưng tôi vẫn ủng hộ Gede hơn, ông ấy kinh nghiệm hơn, kiến thức, chuyên môn tốt hơn Sak chắc chắn là như thế.
    Lần cập nhật cuối: 10/09/2017
  2. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.691
    Đã được thích:
    7.188
    Sắc lên thì có lẽ sẽ ưu ái đám JMG, vì mối thâm tình với bầu Đức?
    Nhưng hiệu quả thì khó nói. Nhớ ngày xưa Sắc cũng đì Lee Nguyễn ra trò, và cầm HAGL cũng không thành công gì lắm.
  3. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    Tôi bảo vậy bởi vì tắt cả các huyền thoại của bóng đá thế giới tâmd tuổi này đều đã thể hiện mình là nhân vật lớn còn độ tuổi ổn định là từ 26 cho đến 31. Tầm 27 mà mới sáng thì nói thật tôi cũng chưa thấy bao h. Ánh viên sẽ chỉ đạt đẳng cấp ở SG và cùng lắm là đạt được 1 tấm hcđ châu á. Còn k tiến xa hơn được nhiều đâu. Mặc dù tôi cực mỳ hâm mộ con bé. Nhưng trình độ bơi lội và bản thân tố chất của AV k thể có thành tích cao hơn được. Hy vọng rằng nhận định đó là sai với thực tế
  4. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Nói chung là làm ơn tuyển chọn cho cẩn thận ạ. Đừng bĩnh ra một bãi như hồi chọn Đần lần thứ 3, rồi VFF khóa sau lại dọn mệt.
    Quan điểm tôi luôn là: bỏ thêm thời gian chọn cho kĩ, không thì đợi Vi lích hết thì mời Vic lên cũng được. Trong lúc đó, 2 trận cuối năm nay ( gặp Cam và Afganistan) đều dễ và đá sân nhà, huy động Gede hay bác Chung gái nắm cũng ok.
  5. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Thì tất nhiên. Đấy chính là cái tôi muốn nói. Bọn TA, XT, CP thể hiện được mình là nhân vật lớn ở vn chứ không phải châu á, ở tuổi 20, đến độ tuổi ổn định cả về thể chất, tâm lý thì may ra chúng nó đá được tầm J League 1.

    Trước đây chúng ta ngộ nhận bọn nó đủ trình châu á ở tuổi 20, sau đó vài năm thì sang châu âu. Đấy là đánh giá sai.

    Còn thì hiện tại việt nam chưa thấy cầu thủ trẻ nào có tố chất vượt tầm được bọn này để sau này đá J League hay xa hơn. Nên chúng ta vẫn phải hi vọng vào bọn nó thôi.
    --- Gộp bài viết: 10/09/2017, Bài cũ từ: 10/09/2017 ---
    Cái tôi sợ là VFF không đủ cả trình để chọn hlv tử tế thôi.
  6. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Đần lại ra ứng cử nữa, biết đâu lại tái hôn lần thứ 4 =))
  7. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    Chỉ ôngg ngộ nhận vì đánh giá sai thôi chứ tôi thì k? Dù sao h gãy cánh thế này cũng hay. H chungd nó k được o bế cũng hay. Nếu có khả năng thật sự thì chẳng sợ cái gì. Vie dụ hôm nay thắng 4-2 chẳng hạn. Đó là điều hoan nghênh. Con J 1 hay J2 mà đá kiểu tập trung2 tháng cho 1 giải đấu thì có mà khó nên cơm cháo lắm.
  8. phongtran84

    phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    893
    Bầu Đức tìm HLV ngoại thay Hữu Thắng trước khi chia tay VFF

    Dù đã chính thức nộp đơn xin rút lui khỏi chiếc ghế Phó Chủ tịch VFF, nhưng bầu Đức vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình cho tới khi dễn ra đại hội, vào tháng 3 năm tới. Ông bầu phố Núi sẽ quyết tìm một HLV ngoại chất lượng, khi mà các HLV nội từ chối lên tuyển, hoặc không được bật đèn xanh.

    Theo nguyên tắc, sau khi nộp đơn xin từ chức, bầu Đức sẽ phải chờ câu trả lời từ Ban chấp hành VFF. Phải tới tháng 3 năm 2018, đại hội VFF mới diễn ra và đó mới là lúc ông bầu phố Núi được chấp thuận rời ghế Phó Chủ tịch.

    Từ nay tới thời điểm đó, bầu Đức vẫn nắm quyền hành trong tay. Đặc biệt, với vai trò của một Phó Chủ tịch phụ trách tài chính, thì quyết định chọn ai làm HLV trưởng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tiếng nói của ông chủ CLB HAGL.

    [​IMG]
    Sau HLV Hữu Thắng, VFF lại tính sẽ thuê thầy ngoại.
    Bầu Đức cho biết, sau khi HLV Hữu Thắng chia tay, ông đang đánh giá cao 4 gương mặt HLV nội, gồm: HLV Lê Thuỵ Hải, HLV Lê Huỳnh Đức (SHB Đà Nẵng), HLV Phan Thanh Hùng (Than Quảng Ninh) và HLV Hoàng Văn Phúc (Quảng Nam FC).

    Tuy nhiên, HLV Lê Thuỵ Hải không muốn lên tuyển vì đã lớn tuổi, Huỳnh Đức thì thường xuyên từ chối bởi công việc ở CLB ổn định hơn, còn Phan Thanh Hùng và Hoàng Văn Phúc cũng từng thất bại khi dũng cảm ngồi ghế nóng, nên khó có chuyện một lần nữa nhận nhiệm vụ nặng nề để rồi đi vào vết xe đổ.

    Thực ra còn một HLV nội nữa được đánh giá cao là ông Hoàng Anh Tuấn, nhưng chiến lược gia người Khánh Hoà đang bị bầu Đức ghét ra mặt, đồng thời khẳng định khi nào còn ngồi ghế Phó Chủ tịch VFF thì ông Tuấn “con” không có cơ hội dẫn dắt tuyển Việt Nam.

    Giữa bầu Đức và HLV Hoàng Anh Tuấn từng có những lời qua tiếng lại, thậm chí vị Phó Chủ tịch VFF còn chê chiến lược gia từng đưa U19 Việt Nam dự U20 World Cup là “không có tài cán gì và gặp may mắn”.

    Khó tìm được một HLV nội, VFF sẽ buộc phải trở lại với phương án HLV ngoại, dù rất tốn kém và mất nhiều thời gian. Nhưng bầu Đức lại đang ủng hộ phương án này, thậm chí sẵn sàng chi tiền của cá nhân để thuê HLV ngoại.

    Còn nhớ sau khi chia tay HLV Miura, bầu Đức từng tuyên bố sẽ chi “tiền tấn” cho VFF mời thầy ngoại về dẫn dắt ĐTQG và U23 Việt Nam. Giờ thì bầu Đức sắp nghỉ, dù khó có chuyện bỏ tiền túi của mình, nhưng chắc chắn cũng sẽ vẫn giữ quan điểm cần có một HLV ngoại dẫn dắt tuyển Việt Nam.

    Thông tin từ VFF, lãnh đạo tổ chức này cùng Hội đồng HLV quốc gia sẽ có những cuộc làm việc để bàn về kế hoạch thuê HLV ngoại trong thời gian sớm nhất. Trong khi đó, Tổng cục TDTT cũng luôn sẵn sàng chi trả một nửa mức lương với HLV ngoại nếu VFF ký hợp đồng.

    Đ.Nam
  9. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    Nói thật cứ giờ không tin được bầu đức, ông ấy tự nhận đức nổ cũng chẳn sai, nào là công phượng 3 triệu usd không bán, khi thằng blv miura thắng olimpic iran 4-1 thì nói sau này sẽ mời miura về, đến khi không sài nhiều cầu thủ jmg thì đăng đàng bôi nhọ miura bảo sa thải tôi lo tất sẽ có một hlv ngoại giỏi, kết quả là đi đêm đưa thắng tù lên đẻ đảm bảo vị trí cho cầu thủ jmg trên tuyển, còn cái lứa jmg không vô địch seagame gọi tôi là đức nổ hứa từ chức, xem thường lão Gede trước seagame không cần sợ tốn vé máy bay, thay vào đó là bỏ tiền túi mời cả gia đình cầu thủ jmg qua xem thua cho sướng, giờ từ chức chưa nhục đủ còn xỏ vào cái chuyện hlv, thằng hoàng anh tuấn cầm vào worl cup u20 thì bảo ăn mai, giờ còn tự đăng đàng nói về chuyên môn thằng hoàng anh tuấn, đức nổ có trình gì về bóng đá mà nhận xét chê bai. làm bóng đá như cái kiểu gia đình ấy con cái cứ mang tất vào tuyển, nếu như một nhà lãnh đạo đất nước Việt Nam mang cả họ vào làm quan thì thế nào, lợi ích cá nhân, nếu có tâm làm bóng đá chân chính thì nên im lặng cống hiến âm thầm, thành công nói lên tất cả ai cũng nhìn thấy khỏi nổ mất công, cầu thủ jmg giỏi về mặt gì ai cũng biết nhưng nên đặt lợi ích quốc gia lên hàng đầu. nói thật lúc thắng tù cầm cái đội tuyển khác gì cái gia đình đức nổ. nền bóng đá Việt Nam vừa rồi đức nổ khác gì Lã Bất Vi hay Đổng Trác.
  10. phongtran84

    phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    893
    - Ông Đức dường như đang sợ mất đi tầm ảnh hưởng trong liên đoàn ( ông Dũng chủ tịch mang danh là chủ tịch nhưng thực quyền là do ông Đức chi phối ). Thất bại Seagames khiến ông ta không còn đường lùi phải từ chức nên tính toán về mặt lâu dài đó là dọn đường cho 1 HLV do ổng dựng lên ( nếu thành công thì được tiếng thơm ) còn nếu lỡ thất bại tiếp thì cũng chẳng sao vì những người lên sau lãnh đủ búa rìu dư luận !!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này