1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tungsteng1

    tungsteng1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2011
    Bài viết:
    1.361
    Đã được thích:
    1.253
    Á đù, ko tin thì ăn kek rồi.
    Nga định đuổi bớt dân Tây U về châu âu và vay tiền Tàu tái thiết đông U. Vùng này cũng bị dày vò bao lâu cần bơm rồi. Còn Tây U nó có nuốt ko hay nó khạc lại cho EU tuỳ tình hình nhá.
    Phyeudyeu thích bài này.
  2. vuthanhbinh1993

    vuthanhbinh1993 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2014
    Bài viết:
    598
    Đã được thích:
    1.052
    Tunguskas thật là vô dụng, đốt mẹ nó đi!

    https://twitter.com/i/status/1499433497076846592

    Dù Nga thì cũng bị em bút
    https://twitter.com/i/status/1499440588302786560

    Trẻ trâu Ukr :D
    https://twitter.com/i/status/1499429718281625601

    https://twitter.com/i/status/1499428364196716544

    Putin tuyên bố sẽ dành 7 triêu rub cho mỗi người lính Nga chết ở Ukr, 3 triệu rub/ thương binh. Thế là anh trả cao hơn bọn Tây rồi nhá, các chú yên tâm chiến đấu.
    --- Gộp bài viết: 04/03/2022, Bài cũ từ: 04/03/2022 ---
    Bộ trưởng quôc sphòng Na Uy nhận thấy Putin đã tăng cường các biện pháp bảo vệ vũ khí hạt nhân trong khi không có mối đe dọa quân sự rõ ràng từ NATO hay Na Uy. "Tình hình ở châu Âu là không thể đoán trước"
  3. filber70

    filber70 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2015
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    2.735
    Đùa, rồ nga hay mĩ thì cũng phải tự tư duy được đi chứ
    Thực tế rõ ràng là Ukraina phớt lờ cảnh báo của bọn mĩ, kết quả bị tập kích mất rất nhiều hệ thống s300 và không quân.
    Nato nó điều máy bay, binh lính tới sườn đông k phải để làm cảnh đâu, tên lửa hành trình bọn mĩ còn có nhiều hơn nga rất nhiều.lol

    @kuyomuko đợt này ko thấy S300 của ukraina lên tiếng hả cụ, do nga nó diệt sạch hay là cái món ấy k dùng dc?
    Phyeudyeu thích bài này.
  4. vuthanhbinh1993

    vuthanhbinh1993 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2014
    Bài viết:
    598
    Đã được thích:
    1.052
    S300 thì bọn Ukr vẫn còn, nó di chuyển liên tục. Trước em xem đoạn vid S300 Ukr di chuyển trong phố hẹp cơ, tìm lại hơi khó.
    04 con Tunguska là bị bọn Nga bỏ, chắc hết xăng, bị trẻ trâu Ukr nó phát hiện ra, ném xăng đốt mẹ nó luôn.
    NATO điều quân lần này không phải lần đầu. Năm 2014, Nga chiếm Crime, gây hấn ở biên giới Latvia làm bọn chúng nó điều quân khốn khổ nhưng tin tức trên báo thì ít nên các bạn cứ băn khoăn vì sao Tin hói hồi ấy không xộc thẳng vào Kiev. Xộc vào thì mất mẹ nó Ukr luôn.
    Cái vid bắn bỏ 10 con BMD của dù Nga kia khiến dân mạng thế giới đang hỏi nhau làm cách nào mà Ukr lại chặn được bọn lính dù từ Gostomel xuống Kiev.
  5. huongcoivtv

    huongcoivtv Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2006
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    440
    Chắc cổ quá, thêm không thèm bảo trì, bảo quản. Bận đi xem diễn hài hết rồi nó vậy. Toàn hàng từ những năm 80 thì bắn cái gì nữa
    --- Gộp bài viết: 04/03/2022, Bài cũ từ: 04/03/2022 ---
    Vn trả bao giờ bỏ phiếu thuận, kiểu ông trả quan tâm cái bọn vô ơn, ăn cháo đá bát thì kệ bà nó ăn vả.
    Phyeudyeu thích bài này.
  6. vuthanhbinh1993

    vuthanhbinh1993 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2014
    Bài viết:
    598
    Đã được thích:
    1.052
    Chuyện mà ai cũng biết giờ leak thẳng cánh luôn: sau khi châu Âu chia sẻ dữ liệu tình báo địa không [geospartial], thì giờ đến lượt Mỹ chia sẻ cho Ukr dữ liệu tình báo thời gian thực [real-time]
  7. huongcoivtv

    huongcoivtv Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2006
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    440
    Thế là bác hiểu tiếng động vật à? Ô hay nhỉ? Tài nhỉ. Nhà mình có con cẩu dạo này chê cơm bác có hỏi xem nó bệnh gì hộ em với.
  8. filber70

    filber70 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2015
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    2.735
    Đổ vào Gostomel có nhõn 1 tiểu đoàn, vào Kiev cho mà chết hết à.
    Em k tin đâu, s300 quốc bảo của bọn Ukraina mà. Ban đầu bọn Nga tập kích cháy rất nhiều đài radar ấy, nhưng dễ gì diệt dc toàn bộ.
  9. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.782
    Đã được thích:
    8.660
    Hệ thống S-300P mà tụi Ukraine có không phải cái nào cũng dùng được. Đạn hết niên hạn và lạc hậu, đã bán 1 số đồ cũ qua Châu Á Thái Bình Dương :-D. Số còn lại dùng được không nhiều. Họ chủ yếu dùng phòng thủ tầm trung ở khu vực bắc Crưm và bờ Azov. Nhưng các hệ thống để bảo vệ chúng là Strela-10 quá lạc hậu. Quân Nga thì quá đông nên chưa bật máy nó triệt và truy kích đánh cho chắc đã cháy quá nửa. Tụi Nga giờ trinh sát (nhớ phân biệt với do thám tình báo) đường không nó lấy Mi-8 chắc nhét mỗi phi công lên cho bay luôn. Thằng nào bắn chết nó đi rồi thấy cảnh. Cho nên chỉ có thể dự đoán Odessa còn 1 ít và phía tây còn chừng vài trung đoàn mà không biết có bắn được không nữa. Đạn đó giờ điểm hoả có khi nó làm cái bùm bệ phóng ra tro.
    Mặt khác, S-300P chỉ có đất dụng võ khi Nga nó đưa ném bom chiến thuật vào. Còn này nó dùng toàn pháo và đột kích trực thăng vũ trang. Nga nó còn cả gan tổ chức các tổ bảo đảm kỹ thuật bay và tiếp liệu ở các bìa rừng cho trực thăng mới ghê. Nếu tây bây giờ muốn giúp thì ngồi nhà lái luôn mấy cái UAV què cũ như MQ-1A bay tình báo giúp tụi Ukraine là thiết thực nhất. Quân Ukraine giờ không di chuyển được vì đi là ăn rocket trực thăng ngay.
    Phyeudyeu, souri, T95tank2 người khác thích bài này.
  10. KKRock

    KKRock Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    575
    :-D:-D:-D
    Nga - Ucraine chiến nhau ác liệt cũng không bằng cái room này
    :-D:-D:-D:-D Chiến từ 2014 kéo đén 2022 chưa hết..!!!
    Các Cụ gõ cùng tiếng Việt ,phím chiến còn ác liệt hơn cả chiến sự Ucraina!
    Anh em gốc gác LX đã là gì???:-D:-D:-D:-D:-D tư tưởng có cấp tiến Mỹ Vàng,hay Nga Vàng đều như trái chuối cả thôi!!!! ruột nó có trắng,nhưng Da nó vàng,Ct'eo thay đổi được !!!:-p:-p:-p
    tifosimilanprocs16 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này