1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. phuongbase

    phuongbase Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    6.007
    Truyện lượt lặt, mong mấy a Rồ Nga đọc giải trí :-p

    Hồi xưa, gần nhà thằng em mình cũng có thằng du côn tên Tin, mình hay gọi nó là ku Tin. Thằng này nhà cũng tạm đủ ăn do gốc ông bà để lại, nói chung éo cần lo tập trung làm ăn mà cứ lấy đồ nhà ra bán thì cũng đủ sống, xem như có tí máu mặt trong làng. Thằng em mình thì cũng chả ghét gì nó, chỉ có bọn nhà giàu xóm trên không ưa cái tính du côn của nó thôi, dù nó xin chơi chung suốt.

    Cách đây cũng lâu, nó lén qua đất em mình trồng bắp (ngô) nã, em mình thì đất rộng, với cũng hiền nên để im, ko nói gì, chỉ nhắc nhẹ. Vậy mà nó được thể làm tới, ỷ nhà nó có mã tấu, nó nói chổ nào có bắp là chổ đó đất của nó, nó phải bảo vệ bắp.

    Cách đây gần 8 tháng, nó cầm gậy qua nhà em mình đập phá, rồi ngang nhiên đòi nhập đất em mình qua sổ đỏ của nó, em mình ko chịu, cả làng không ai chịu, chỉ có 4 thằng đàn em của nó đồng ý. Thằng này vậy mà nhác, chỉ dám cầm gậy, còn mã tấu thì lâu lâu lấy ra hù rồi lại cất vô chắc sợ hư mã tấu, rồi lại còn đi mua sơn đỏ về để vẽ làn ranh rồi lại xóa, rồi lại vẽ, đến mệt.

    Em mình cầm sổ đỏ qua báo tổ trưởng dân phố, tay tổ trưởng thì nói " đứng về lẽ phải" chỉ đưa gậy cho em mình, rồi nói cứ phang lại thằng kia, mịa hắn mà đưa mã tấu thì giờ em mình đòi lại xong hết đất rồi. Được cái hắn cũng chịu liên hệ với xã, tổ chức hội xã để lên án thằng Tin, cắt điện nước của nó, cấm dân trong làng mua đồ nhà thằng kia bán.

    Giờ thì em mình vẫn hàng ngày cầm gậy phang nhau với thằng kia, dân làng vẫn gừi đồ tiếp tế cho em mình. Vui nhất là có cái làng ở tít xa bên kia sông, lâu lâu lại có mấy đứa lên face kêu sao em mình ko nhịn thằng kia để được yên ổn, " thằng làm nông mà sao đấu lại thằng cáo già du côn 70 tuổi".

    Em mình đã đập cho vài thằng đàn em Tin toe mỏ, răng môi lẫn lộn rồi, cập nhật đến sáng nay thì nghe nói nó đòi lại được cái chòi canh vịt chổ Khe Sơn. Mình cũng mừng cho em nó.
  2. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.076
    Đã được thích:
    29.155
    Sai nhé:

    - Thằng “đứng về lẽ phải” chỉ đưa được 500k chứ gậy nó cũng thuộc loại gậy vụt đoé trúng ai mà thèm lấy :-D
    - Thằng kutin thì mã tấu đã hỏng hết mẹ rồi chỉ còn mỗi cái cái quấn giẻ lâu lâu ló ra doạ mấy thằng chết nhát chứ tầm tham miu online kinh mghiệm nó đoé sợ
    --- Gộp bài viết: 10/11/2022, Bài cũ từ: 10/11/2022 ---
    KLQ nhưng bọn U cà nghèo kiết xác đến mức thiếu xe tải thậm tệ. Quân Nga nó vứt cả đồng không mông quạnh vậy mà từ hôm qua giờ khoảng 16 tiếng nó đi bộ được tầm 15km trận địa. Xe tăng chắc không có ai để đánh đợi xe tải xuống chở về nhà cất, thay bằng xe Lê ô pát của con bé @oanh89 với xe T-55SV do chú đá lái
  3. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.834
    Đã được thích:
    23.158
    Babet thích bài này.
  4. okaybn

    okaybn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2016
    Bài viết:
    864
    Đã được thích:
    1.947
    Bọn Nga giờ lui về thủ và giữ đất ở bên kia sông, lấy sông làm danh giới phòng thủ. Vậy Ukrai có cách nào đánh tiếp ko? Phòng không của bọn nga có vẻ hoạt động ổn thì phải?
    chienbinhTECA thích bài này.
  5. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.834
    Đã được thích:
    23.158
  6. tinhha222

    tinhha222 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2013
    Bài viết:
    1.301
    Đã được thích:
    1.734
    Sông có cái hay, ta không tiến qua đuọc thì địch cũng chẳng qua được. Khi đó thảnh thơi bay flycam rồi bắn pháo.
    Nhưng bọn nga đã có drone cảm tử. Nên cũng sẽ mất kha khá khí tài đó. Thời gian tới thời tiết mưa mù, cả flycam lẫn đạn gps đều kém tính năng. Chỉ có 1 cách hay là làm nhiều hàng giả để địch tiêu hao đạn.
    chienbinhTECA, tifosimilanBabet thích bài này.
  7. kametock

    kametock Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/01/2011
    Bài viết:
    442
    Đã được thích:
    805
    Nó rút về bên kia phòng thủ chặt, có danh giới tự nhiên là con sông nên khó đánh. Cả hai phía đều dễ thủ khó công. Vậy thì U chiểm tỉnh khác thôi cụ, làm từ dễ tới khó.
    chienbinhTECA, tifosimilanBabet thích bài này.
  8. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.834
    Đã được thích:
    23.158
    Cầu Antonov ở mặt trận Kherson bị HIMARS Ukraine phá huỷ, Nga bắc một cầu phao tạm ngay cạnh đó nhưng bị phá huỷ tiếp ;)

    [​IMG]
    chienbinhTECA, tifosimilanBabet thích bài này.
  9. VienthongQuandoiHaiPhong

    VienthongQuandoiHaiPhong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2015
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    1.706
    Bọn Đức đang viện trợ cầu phao cho Ukraine, giờ Himars và pháo binh Ukraine cứ từ bên này bắn sang mạnh để tạo hành lang cho quân Ukraine bắc cầu phao là sang đc thôi đâu có gì đáng sợ đâu
    chienbinhTECABabet thích bài này.
  10. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.076
    Đã được thích:
    29.155
    Bọn Ukraine chỉ cần mua sơn. Chở hết xác xe tăng Nga cháy tệ không còn dùng được về tập kết nhiều nơi gần bờ sông rồi sơn lại cho đẹp. Cái nào bật nắp thì úp đại trở lên. Lâu lâu thấy flycam nó bay thì ném khói ra bay tá lả. Nga sẽ gọi trực thăng ra bắn thì dùng phòng không mà săn trực thăng. Cứ thế khoảng hơn tháng thì Nga sẽ hết cả trực thăng lẫn đạn dược
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này