1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chung kết AFF cup 2024: THẮNG NGHẸT THỞ, LẦN ĐẦU VIỆT NAM ĐĂNG QUANG TRÊN ĐẤT THÁI

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 30/04/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Thái nó có nền tảng kỹ thuật tốt hơn mình, đá toàn trên cơ. Mình thắng rải rác được vài trận, trong đó tuyển quốc gia rất ít khi thắng. Cầu thủ nó nhanh nhẹn và chuẩn mực hơn, ra ngoài nó cũng đá chính còn mình đi phát tờ rơi. Cái này phải thừa nhận. Cảvn có mỗi thằng Hoàng Đức cầm bóng được, còn lại đá nhát một, lấy tinh thần bù chuyên môn. Lứa JMG thì được đúng một phát rồi cả lò tịt ngóm luôn. Đi ra châu Á được hai ba năm lừng lẫy có chút hy vọng nhưng sau đó lại quay về máng lợn đi bão với sân si cái cup ao làng. Trong khi Thái nó vẫn có đẳng cấp, Indo chơi toàn phủi Hà Lan, Phi phủi Anh, Cam với Lào cũng có phủi đá ầm ầm thì mình hé chút cửa ra cuối cùng Xuân Son què chân, Philip bị đầy lên ghế dự bị cho thằng thợ nhôm kính. Kẻ không lo xa ắt có hoạ gần.
    nobita_haudau_ndptsondr thích bài này.
  2. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.590
    Đã được thích:
    1.932
    Doãn Ngọc Tân cũng chỉ là 1 phát hiện thú vị như Vũ Công Tuyền năm 2000, Huỳnh Hồng Sơn 2002, Minh Châu 2008. Tui nghĩ chỉ là 1 giải đấu "lóe sáng". Trình độ có hạn mà lớn tuổi rồi. Giải đấu nào thì cũng cần có 1 2 mắt xích như thế. TBN năm 2008 cũng có Marcos Senna người hùng thầm lặng nhưng cũng ko mấy ai biết đến sau đó.
  3. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.470
    Đã được thích:
    1.170
    Mấy nay các bác còm dài thế nhỉ
  4. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.590
    Đã được thích:
    1.932
    Vui tới đâu thì vui thôi bác. Từ nay tới Asian Cup 2027 còn rất xa, tới đó phải xem có nhặt đc lứa mới tốt hơn ko, còn Doãn Ngọc Tân có khi đã giải nghệ :P.
    --- Gộp bài viết: 08/01/2025, Bài cũ từ: 08/01/2025 ---
    Trận lượt đi vừa rồi mà bảo Thái đá trên cơ VN thì các bác bị bệnh sợ Thái quá đáng. VN áp đảo toàn diện những thông số quan trọng nhất.
    nhnglhn, sexmovieatlas07 thích bài này.
  5. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.199
    Đã được thích:
    3.183
    Tối nay xem Thái Sơn và Doãn Ngọc Tân đối đầu với Chanathip, Sarach và Kritsasa dư lào.
  6. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.957
    Đã được thích:
    19.145
    Tui nghĩa là trận lượt đi Vịt áp đảo được Thái 1 phần cũng nhờ Son. Bọn Thái nó cứ bu lấy Son thì còn người đâu mà press nữa các chú Vịt tha hồ mà múa may :))
    nhnglhnatlas07 thích bài này.
  7. khanhlq

    khanhlq Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Bài viết:
    1.131
    Đã được thích:
    853
    Năm 2018 mình vô địch, Thái cũng gạ qua mà cuối cùng Thái nó thua trên sân nhà nhục nhã. Bọn Fan Thái trc h cứ lấy lý do ĐTQG mình chưa thắng nó ở giải chính thức thời HLV Park nên nó ko phục. Nay vả nó 2 trận lên tiếp để bọn fan Thái nó im mịa mồm làm cả nước hân hoan. Hehe. Bọn nó càng cay cú từ liên đoàn, CĐV thì cái chân cầu thủ nó càng run. Nói thế cho nhanh, cái áp lực phải thắng từ CĐV nó ám ảnh cầu thủ mình từ lâu nên cứ gặp Thái là a e đá như mất hồn toàn thua quả ối giời ơi. Nay cái dớp đó đã đc gỡ bỏ thì tui tin cầu thủ VN h nó gặp Thái nó vả vỡ mồm ngay chả ngán bố con thằng nào cả!
    nhnglhn, SAM2_AK47, sexmovie1 người khác thích bài này.
  8. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.957
    Đã được thích:
    19.145
    Vãi cả ĐHTB, méo có Son, 5 con dúi, nịnh Thái gớm :P

    [​IMG]
    nhnglhnatlas07 thích bài này.
  9. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.199
    Đã được thích:
    3.183
    Mà Kings Cup này, mình tham dự cũng okie đấy các bác nhể. Nhân cơ hội Thái có HLV Nhật đá lom dom, mình áp đáo tại gia luôn để cho họ vết sẹo tâm lý như họ đã từng để cho mình. :D
  10. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.957
    Đã được thích:
    19.145
    Tiến Linh bị chơi khăm này, trao cho tấm HCV - đúng màu vàng thật mà lại là RUNNERS UP =))

    [​IMG]
    nhnglhn, JannieDLatlas07 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này