1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chung kết AFF cup 2024: THẮNG NGHẸT THỞ, LẦN ĐẦU VIỆT NAM ĐĂNG QUANG TRÊN ĐẤT THÁI

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 30/04/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. raikkonen

    raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    2.236
    Đã được thích:
    1.689
    Văn Khang vẫn là cầu thủ có cái chân trái đặc biệt, gọi là có tài năng khác người trong mặt bằng chung cầu thủ VN, tuy nhiên chắc phải cần HLV nhìn ra được và tạo cơ hội phát triển phù hợp cho em nó. Toàn để nó đá hậu vệ thì có vẻ không hợp lý tí nào. Phần nào nữa là Quốc Việt, Văn Trường. Tôi cứ ấn tượng mãi cú sút của Việt vào lưới Úc ở giải U20 C.A', và bàn vào lưới Qatar, ít thấy tiền đạo nào của VN có khả năng dứt điểm quyết đoán như vậy, từ cách tiếp bóng đến tung chân sút nhìn rất gọn gàng.
    Còn về Vỹ Hào thì không đánh giá cao lắm, có thể mọi thứ đều hơn cầu thủ trẻ trong khu vực một chút: tốc độ - thể lực...v..v nhưng để mang ra châu Á thì không có gì đặc biệt.
    --- Gộp bài viết: 10/01/2025, Bài cũ từ: 10/01/2025 ---
    bọn Zing nó nhét chữ vào mồm chú Kim thôi. Đọc cả bài sẽ thấy.
    nhnglhn, thansau_72atlas07 thích bài này.
  2. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.590
    Đã được thích:
    1.932
    Từ sau trận Phi thấy anh Sik ko dám dùng VK đá hậu vệ nữa nhỉ.
    nhnglhn thích bài này.
  3. SAM2_AK47

    SAM2_AK47 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    1.785
    Đã được thích:
    1.257

    Em cũng nghĩ bọn nó nhét chữ chứ lúc đó có khi chưa bình phục hoàn toàn quá mạo hiểm đem dao mổ Trâu đi giết gà.

    Seagame dc thì dc ko dc cũng ko sao dù sao cũng có HC vàng rồi, cho tụi trẻ đi đá cho nâng cao kinh nghiệm + thêm 3 ông, kiểu Tuấn Anh, Tuấn Hải, BHVA,... đi đá là dc rồi
    nhnglhnatlas07 thích bài này.
  4. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.590
    Đã được thích:
    1.932
    Tui cũng thấy Khang vẫn có thể là 1 cầu thủ giỏi, ko hiểu sao cứ dí nó đá hậu vệ. Tốc độ của nó ko tệ, kĩ thuật tốt, thi đấu thông minh, nhìn chung là sáng láng chứ ko như anh Hứ. Văn Trường thì cũng được thôi, cái gì cũng có 1 ít nhưng xuất sắc thì chưa.
    atlas07 thích bài này.
  5. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.223
    Đã được thích:
    2.681
    Đá ở 3 5 2 thì hậu vệ biên có thể như 1 tiền đạo cánh, chỉ là đá với đội khỏe thì phải lụt tận dưới thôi. Khang đó đá vị trí đó cũng hơn chán vạn ông như Hồng Duy
    Nhưng nói cho cùng thì vẫn là mặt hàng tiềm năng cho đan xen để tiến bộ giai đoạn tới
    Cơ bản ........... hlv như Sik phải biết cắt cầu ông như Đình Triệu, đá châu Á gặp tiền đạo Oman Liban, UAE là té đái ngay. Cả Tư Dũng, thằng này tư duy và lối đá cũng gọi là được chỉ là nó bắt đầu già rồi và lại lùn, nên phải trận nào cho vào hợp lý mới cho, lấn cấn là mệt.
    nhnglhn, atlas07sexmovie thích bài này.
  6. obafemi_martin

    obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2018
    Bài viết:
    3.043
    Đã được thích:
    1.871
    Ra châu á tốc độ cao hơn, yêu cầu về mặt chiến thuật (pressing), hỗ trợ phòng ngự nhiều hơn chứ đá vẽ vời lề rề thì ko ăn thua. Kiểu đá của Vỹ Hào hay hay văn toàn nếu có 1 đối tác cao to phối hợp, làm tường kiểu Son hay trung phong tây ở v league tạo khoảng trống để xuyên phá sẽ nguy hiểm hơn nhiều. Còn đá với tiến linh tự xử lý cá nhân nhiều hơn sẽ bộc lộ nhiều hơn điểm yếu về kỹ thuật, sức mạnh. Vỹ hào cao tới 1m8 mà chơi tốc độ, quyết đoán vậy thì tiềm năng là cao.
    atlas07 thích bài này.
  7. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.153
    Đã được thích:
    4.807
    Vĩ Hào cao có 1m77 thôi, thấp hơn mấy thằng 1m8 1 đoạn.
    Thứ nữa là thằng này cao mà chơi như thằng Văn Toàn 2.0, ngại va đập.
    Vậy cao để làm gì. Lúc nào nó chơi quay lưng, tranh chấp với 2 trung vệ thì chiều cao với tốc độ ấy mới đáng nói.
    Không thì vẫn là thằng chạy cánh tốc độ vừa phải.
    Cuối cùng là thằng này đá thấy không khôn, ích kỉ.
  8. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.199
    Đã được thích:
    3.183
    Vĩ Hào còn non kinh nghiệm, chứ nếu vào phom em thấy cũng ổn đấy. Quốc Việt còn trẻ nhưng về độ bình tĩnh thì tốt hơn Vĩ Hào. Thường Quốc Việt sút có chủ đích chứ không mắm môi mắm lợi đóng như một vài cầu thủ khác.

    Lứa cầu thủ trẻ của mình em thấy có tiềm năng đó chứ. Cho đá nhiều giải là ổn ngay. Cái đợt AFF U23 ở Campuchia, nhiều bác còn bảo để các em tự đá còn ngon hơn tập chiến thuật với thầy Nam chợ còn gì.
  9. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.053
    Đã được thích:
    4.135
    Võ nguyên hoàng,văn tùng,nhâm mạnh dũng dừng lại hết rồi nhỉ? 3 trung phong tiềm năng thời ông Gong
  10. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.957
    Đã được thích:
    19.145
    Anh Chốc mới giật giải bàn thắng đẹp xong, giờ lại chuẩn bị giật thêm giải tiền đạo hay nhất nữa, công nhận fan Vịt vote nhiệt tình thật =))

    [​IMG]
    atlas07 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này