1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến Tranh Nga- Ukraine từ 6.2023

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi macay3, 20/06/2023.

  1. 4 người đang xem box này (Thành viên: 3, Khách: 1):
  2. cccp1991,
  3. Your_Friend_new
  1. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.263
    Đã được thích:
    1.450
    U cà cũng sẽ trở thành 1 cực của thế giới Cùi nhỉ, cực nát
    --- Gộp bài viết: 26/03/2025 ---




    U cà đồng ý ngừng tập kích cơ sở năng lượng và biển Đen. U cà không bắn cây xăng thì biết bắn gì bây giờ, không lẽ tập trung bắn nhà báo, hôm qua bộ đội phát xít vừa có thành tích tiêu diệt 3 nhà báo Nga.
  2. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.263
    Đã được thích:
    1.450
    Ảnh chụp vệ tinh mấy hôm nay cho thấy Trung Quốc đang thử nghiệm 2 loại công nghệ mới: kết nối các sà lan lớn bằng các cầu tầu và kết nối với bờ biển, tàu cắt cáp biển sâu (cắt được cáp ở độ sâu khoảng 4 km, gấp đôi độ sâu cáp lớn nhất hiện nay)

    Việc kết nối các sà lan lớn với bờ biển bằng cầu tầu sẽ giúp đổ bộ một số lượng lớn phương tiện chiến đấu và binh sỹ mà các tàu đổ bộ thông thường không thể so sánh, mỗi sà lan đều có chân thủy lực thò ra để tạo sự ổn định chắc chắn. Chỉ cần tạo ra sự kiểm soát trên không trên biển trong khoảng vài giờ là cả sư đoàn có thể đổ bộ. Tàu cắt cáp thì rõ rồi, cắt sạch cáp quang thông tin liên lạc, thông tin qua vô tuyến cũng khó lòng bù đắp khi tuyến cáp quang biển đã bị cắt đứt.

    Trung Quốc chuẩn bị những thứ này để làm gì nếu không phải là nhắm vào Đài Loan ? Anh Cừu đã tiên đoán từ lâu rồi, Tàu nó sẽ xử lý Đài Loan không muộn hơn 2030, bằng ngoại giao hoặc bằng vũ lực. Lúc đó nó sẽ cần sự ủng hộ ngầm của Nga để đấu lại Tây lôn. Đó là một trong những nguyên nhân vì sao mà Tập Hoàng vẫn luôn đi lại thậm thụt ăn hút với Tin Đế trong cuộc chiến giữa Nga và Tây lôn tại U cà.

    Hay U cà hàng mẹ cho nhanh nhỉ :-D


    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
  3. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.129
    Đã được thích:
    5.066
    GIÁM ĐỐC CIA: NẾU KHÔNG CÓ NHỮNG ĐIỀU KIỆN CỦA HÒA BÌNH LÂU DÀI, NGƯỜI UKRAINA SẼ CHIẾN ĐẤU BẰNG TAY KHÔNG

    Nếu người Ukraina nhận thấy rằng, các điều khoản trong thỏa thuận với Nga không đảm bảo hòa bình lâu dài, thì họ sẽ chiến đấu bằng tay không.
    Giám đốc Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ John Ratcliffe đã phát biểu trong phiên điều trần tại Thượng viện Hoa Kỳ, tờ New York Post đưa tin. Theo ông, Nga hiện đang có lợi thế trên chiến trường và đang tiến lên chậm rãi, nhưng người dân và quân đội Ukraina đã bị đánh giá thấp trong nhiều năm:
    "Suy cho cùng, từ những suy nghĩ và quan sát của tôi dưới góc độ tình báo, tôi tin rằng, họ sẽ chiến đấu bằng tay không nếu phải làm vậy, trừ khi họ có những điều kiện có thể chấp nhận được cho một nền hòa bình lâu dài", - ông Ratcliffe khẳng định.
    Khi được hỏi về những rủi ro chiến lược đối với Hoa Kỳ nếu một thỏa thuận hòa bình cho phép Nga đạt được các mục tiêu tối đa của mình, Giám đốc CIA cho biết, Tổng thống Donald Trump đang tìm cách chấm dứt cuộc chiến theo các điều khoản sẽ chấm dứt chiến tranh mãi mãi. Ông lưu ý rằng, nếu thành công, "cả hai bên sẽ không đạt được mọi điều họ mong muốn".

    [​IMG]
    cuadongphibulubuloa thích bài này.
  4. emchilaaccClone

    emchilaaccClone Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2016
    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    128
    ngày nào cũng phải nghiến răng cầu địch mau hàng cho thân ta đỡ khổ cái nhỉ, aiz aiz ~X(
    tifosimilan thích bài này.
  5. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.925
    Đã được thích:
    28.986
    Hic... dùng starlink không vào được TTVNOL bớ chú đá, trong khi vào twitter vèo vèo. Sang U cà chiến đấu sao lên chém gió được đây
  6. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.359
    Đã được thích:
    5.377
    Dạo này bài viết của các cụ thấy kém lắm rồi đấy.
    Chất lượng lên đi
    vuhoangvbard thích bài này.
  7. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.263
    Đã được thích:
    1.450
    Oành em nó bảo viết gì chất lượng lên đi kìa, chứ như mấy bạn trẻ thế này thì phèn quá
  8. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.693
    Đã được thích:
    8.570
    Thì chú lên cơn gì lạ lạ đi xong bọn tớ chửi nhặng lên cái thấy chất lượng =))
  9. accessable

    accessable Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2010
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    2.436
    Toàn các cụ hội người cao tuổi, chưa liệt là may. b-(
  10. emchilaaccClone

    emchilaaccClone Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2016
    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    128
    Nga đánh trận hay quá thành ra cũng không dám chém gì luôn.

Chia sẻ trang này