1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam - bồi dưỡng lớp kế cận.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi nd2003, 17/07/2021.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 0):
  2. darkara
  1. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.229
    Đã được thích:
    2.261
    Giải này Văn Trường xuất sắc nhất đúng hơn là Đình Bắc. Ông Đình Bắc được cái dáng đẹp chứ đá tối ngu bỏ mẹ.
    Ku Văn Thuận thế quái nào mà cầu thủ trẻ Xuất sắc nhất VL vậy. Bọn nhà báo mù hết à. Thằng này xứng đáng xuống chơi giải cấp 3 PttH
    eversongngochai181 thích bài này.
  2. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.898
    Đã được thích:
    1.172
    Nhìn lại thì mình vẫn nhỉnh hơn nó, qua đó mới thấy các lứa U của ĐNÁ chả nước non gì, lại thêm bài toàn nhập hàng ngoại về thì cơ hội gì cho lứa này lên tuyển.
    Chắc sau này các đội như In, Mã, Cam ... phải lập 2 ĐT, 1 đội chuyên đá giải trong hệ thống Fifa, còn 1 đội nội chuyên đá giải ao làng.
  3. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.229
    Đã được thích:
    2.261
    Cái tỷ số 1-0 là tỷ số rất dở hơi. Lên công cũng dở, ở nhà thủ cũng không xong. Đấu pháp cứ lỡ cỡ thành ra chả ra cái giống gì cả
  4. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.216
    Đã được thích:
    3.186
    Trận này nói chung Việt Nam thủ để Indonesia công. Nhưng Indonesia không có bài, không phá vỡ được kết cấu của Việt Nam nên thua thôi. BHL Indonesia tấm chiếu mới nên mới húng chứ nhìn thế trận Indonesia không ghi bàn được. Việt Nam may mắn ghi được bàn nên vô địch thôi. H2 Việt Nam đá 532 để Indonesia bớt húng mà dồn hết lên. Nói chung, em thấy tư duy chiến thuật của bác Kim vẫn nhỉnh hơn một chút.

    Mà nhìn Trung Kiên bắt bóng bổng và lao lên khép góc ngon nhể. Cu cháu này nếu yêu nghề chắc chắn sẽ là thủ môn số một của Tuyển lớn.
    --- Gộp bài viết: 29/07/2025 lúc 23:13, Bài cũ từ: 29/07/2025 lúc 22:58 ---
    Trận CK này gọi là U23 thôi chứ cầu thủ 2 bên đều quá kinh nghiệm. Hy vọng bóng đá ĐNA phát triển ngày càng nhanh hơn.
  5. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.482
    Đã được thích:
    1.175
    Hết trận mình ôm ấp chứ ko khiêu khích nó vì bọn cầu thủ toàn thằng đá vleague mấy mùa rồi.
    atlas07 thích bài này.
  6. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.997
    Đã được thích:
    19.156
    Cuối trận có cái pha hài nhỉ? Bọn bhl Vịt rất ranh ma, cố tình xếp 1 đống chai nước để cản đường lấy đà của thằng ném biên Ỉn, thế là 1 ông bên Ỉn chạy ra dọn dẹp, ăn ngay thẻ đỏ =))
    atlas07 thích bài này.
  7. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.216
    Đã được thích:
    3.186
    Đội U23 này của Indonesia chạm mình nhiều rồi. Trận nhục nhất dưới thời cụ Troussier, tay thủ môn Indonesia còn lên cao ngồi ngủ gật. Nói chung anh em đá với nhau nhiều nên biết bài tẩy của nhau rồi. Ông nào đen thì thua thôi. Nên về mặt tâm lý không ức chế mấy. Indonesia hôm nay tuy dâng lên công nhưng vẫn rén chứ không phải đè ngửa mình ra hấp diêm.

    Giải Indonesia hiện tại cho đăng kí 11 ngoại binh, đá chính 9 người. Mình không nghĩ phương án tốt là lại rơi vào tình trạng của Thái hiện tại ngay.
    --- Gộp bài viết: 29/07/2025 lúc 23:33, Bài cũ từ: 29/07/2025 lúc 23:32 ---
    Tấm chiếu mới. Bác để ý cầu thủ ném biên bên Indonesia cũng phải nhếch mép cười BHL bên mình. :D
    --- Gộp bài viết: 29/07/2025 lúc 23:40 ---
    Bên cánh phải mình hôm nay ăn hành khá nhiều, cu cháu Anh Quân đá tốt nhể các bác. Bên cánh trái, hi vọng có đội nào cứu vớt cu cháu Phi Hoàng, chứ để đá ở Đà Nẵng thui chột hết tài năng.
  8. pbdkhatmau

    pbdkhatmau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    2.507
    Đã được thích:
    1.515
    VN - Indo đang ở thế thù địch tự dưng trận này lại hòa nhã thế, coi chừng bọn Indo lại kiện giúp vụ nhập tịch của Malay, cái kiểu báo chí nó vạch rõ từng thằng Nam Mỹ chắc chắn không nói xuông đâu mà âm thầm tìm thay Fifa rồi, nếu kết quả có lợi cho mình thì không rõ sẽ nhìn đội bạn những trận sau ntn =))
    sexmovieatlas07 thích bài này.
  9. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.216
    Đã được thích:
    3.186
    Việt Nam với Indonesia có thù địch bao giờ đâu bác. Ba nước Thái Mã Indo gặp nhau mới có CĐV chết chứ Việt Nam mình có đâu. Văn Hậu đốn què giò đội bạn xong cũng tặng con gấu bông xin lỗi huề cả làng. Làm gì có kịch tính đâu. :D Mà cu em đó giải nghệ rồi thì phải. Tiếc quá. Đá kiểu Xuân Trường nhà mình, nhưng nghị lực kém quá, không quay lại được.
  10. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.689
    Đã được thích:
    3.819
    Nếu bỏ cái ông tào lao Brunei ra thì cả giải Indo chỉ ghi được 1 bàn thắng, cụ bảo nó mạnh ko hiểu là mạnh chỗ nào?
    ngochai181 thích bài này.

Chia sẻ trang này