1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nói chuyện các môn thể thao khác (trừ bóng đá nam)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi hoa_khanh, 23/08/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.234
    Đã được thích:
    2.262
    Bóng đá nam có vẻ đổi mới tư duy nhiều, mà bóng đá nữ vẫn thế nhỉ. Giờ này còn em Thái Thảo với em Nguyễn Vạn chắc hơn m6 tí chút. Đá với bọn m75 với m8 chả thua sặc gạch
  2. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.465
    Đã được thích:
    5.770
    Thấp bé hơn và kĩ thuật cơ bản cũng kém hơn nó nữa. Ngoáy đít thì chả biết để làm gì nhưng chạm 1 bật ra cả mấy mét thì tikitaka bằng niềm tin.

    Đây mới là u23 Úc thôi, bọn nó đá cũng chả màu mè gì, nhưng đơn giản cơ bản. Mình đá với bọn khác nó yếu chậm thì có thời gian ngoáy, chứ gặp bọn to khỏe đá pressing là bung, đúng kiểu mười năm võ tàu ko bằng một chầu củ đậu.

    Các bàn thắng của mình nói chung toàn nhờ vào đối thủ mắc sai lầm với lóng ngóng chứ bản thân cầu thủ nam nữ như nhau, chạy đến gần cấm địa đối phương thì nhũn hết cả chân rồi toàn dứt điểm hú họa như đuổi ruồi.

    Nữ giới về cảm quan phản xạ cũng như athleticism không thể như nam, cho nên thể hình thể lực nó cực kì quan trọng, mà đặc thù khi những yếu tốt các ko quá trội thì kiếm bọn to rất dễ. Ví như bóng rổ nữ kể cả WNBA đánh như cái đầu **** nhưng toàn con to cỡ 2m10 nó đứng dưới rổ thì các kì hoa dị thảo cũng héo hết.

    Tóm lại nên chú trọng nguồn lực việt kiều, chứ nhìn các cháu toàn 1m50 1m60 đá với Úc 1m8 còn thảm hại hơn cả tuyển nam thì không có tí hi vọng gì. Cả thế giới bóng đá nó thay đổi xoành xoạch phát triển liên tục, ko theo kịp là chết. Suốt ngày khen ta bé nhưng nhanh bọn nó to mà chậm trong khi cả trận toàn thấy ta đuổi sau đít ngửi khói nó.
  3. nobikami

    nobikami Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2006
    Bài viết:
    1.263
    Đã được thích:
    682
    VN nổi danh là đi tắt đón đầu, chơi những thứ người ta không chơi để báo cáo thành tích. Vậy mà bây giờ cái môn bóng đá sân 7 không giống ai tưởng cứ làm trùm vừa mới thua Thái ngay trên sân nhà.
  4. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.465
    Đã được thích:
    5.770
    Cái này có gì lạ đâu. Ai chơi bóng đá đều biết cả. Chẳng qua mấy thằng ếch ngồi đáy giếng thì bao giờ chả oai. Lướt comment vẫn còn nhiều thể loại bảo phủi sân 7 VN chấp cả sân 11 về đá kiểu chơi vui nhưng chấn thương thật là biết.

    Chả có cái đ*o gì mình làm mà thằng khác không làm được cả, nói thế cho nó nhanh. Những thằng nào bảo phủi VN là cái gì ghê gớm này nọ thì đảm bảo chưa bao giờ đá sân 11. Cũng như mấy ông thanh niên đá gôn tôm xếp gạch ở giải làng bảo là phủi sân 7 về đá 5 xếp gạch chưa chắc ăn được các ông.

    Tất nhiên việc thắng thua nó đã rõ ràng rồi, nhưng buồn cười nhất là bóng đá phủi không những đi sau tất cả mọi mặt về chuyên môn, mà ngay cả cái tư duy tiến hoá cũng chậm hơn so với sân 11. *** mẹ khoảng 5 năm trở lại đây VN đá với Thái sòng phẳng, các đội trẻ mình vả Thái như con, tuyển QG cũng chả ngại nó nữa. Thì sau trận thua vỡ mồm này tự nhiên đọc comment lại thấy một loạt bệnh....sợ bố Thái. *** mẹ đúng kiểu suốt ngày rúc đầu vào cái háng sân 7 với nhau toàn Messi Ronaldo Persie các loại, đến lúc ngó ra khỏi giếng ra ao nó dập một phát lại lạy nó lên làm bố.

    Đúng kiểu tâm lý ếch ngồi đáy giếng, sau khi thua cay quá thì lại phải tôn đối thủ lên để chữa thẹn, kiểu ko phải do ta kém mà do đối thủ giỏi quá. Trong khi mấy thể loại VL thải hồi các ông sang bên này gặp mấy thằng đá vui cuối tuần Kreisliga với Freizeit Liga nó đá cho chắc *** đủ sức chạy một hiệp, chưa cần sân 11. Cái sân 7 chúng nó đá nghiệp dư vui cũng bằng 1/2 cái sân 11 rồi, là ở nhà các máy chạy VN sẽ đá 9 người.

    Thái thì futsal của nó đỉnh như thế, nó chỉ cần lấy mấy thằng d thải hồi hoặc về hưu futsal nó sang thì các kì hoa dị thảo tắt điện hết. Không phải là nó hẳn giỏi hơn, mà là vì đầu tư sai chỗ, tốn thời gian vào cái vô bổ.
    Tóm lại cái sân 7 là thể loại ẩm ương dở hơi. Gặp bọn futsal chuyên 5 nó đá cho cũng chết, mà bọn sân 11 nó kéo về đá cũng chết. Vô thưởng vô phạt tốn thời gian. Đúng kiểu dành cho những thằng không đủ khéo để học futsal, và không đủ khoẻ và khôn để đá sân 11.

    Tốt nhất là dẹp mẹ nó đi, quy hết về chuẩn 1 là futsal, 2 là sân 11 ăn tập cho đàng hoàng. Chứ cái kiểu 1 mình 1 vẻ vừa đá bóng vừa thổi còi tự đẻ ra tự chơi xong vỗ ngực ta giỏi thì đúng là rặt VN. Thà như cái môn đá cầu nó còn nó truyền thống, có đặc sắc chứ bóng đá sân 7 thì đúng là lai căng, chả ở đâu có. Nhớ cách đây mấy tuần có cái giải gì giao hữu quốc tế các CLB gì nó tổ chức ở Sing cũng sân 7, mà sân với gôn của nó to đúng chuẩn như bên này luôn, chứ đ phải thể loại bé tí thu nhỏ cho vừa sức các người không phổi an nam tự sướng. Mình hình như có SHB đà nẵng hay gì đó cũng tham gia, chả nhớ có giải rút gì không.

Chia sẻ trang này