1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sg 2025, vn chật vật hạ lào 2_1

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 03/12/2025.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.077
    Đã được thích:
    4.162
    4h chiều nhà nhà ngưòi ngưòi đều hướng về Lạng Sơn,nên cũng ít ai để ý Vn xuất thần hạ em Lào 2_1.
    Đặt tạm hòn gạch theo dõi,năm nay đá thưa nên tối đa 4 trận
    atlas07 thích bài này.
  2. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.493
    Đã được thích:
    1.183
    Nhiều cụ còn chưa biết đnag có Seagame
    atlas07 thích bài này.
  3. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.499
    Đã được thích:
    5.822
    Trận này tôi có xem, nói chung cả chủ quan và khách quan thì kết quả hợp lý. Thật ra 3-1 thì đẹp hơn, nhưng cũng không có quá nhiều điều phàn nàn.

    Khách quan mà nói thì HLV hiện giờ của Lào làm quá tốt, xem các pha thoát pressing của Lào rất chuẩn, thoáng, cầu thủ xử lí đơn giản, xem Lào hiện giờ như một phiên bản thu nhỏ của VN thời Park. Về cơ bản hồi xưa mình đá với Nhật, Hàn thế nào thì giờ Lào nó đá với mình y như thế. Chiến thuật tốt, cự li đội hình tốt, đá nhanh, mạch lạc nhưng do hạn chế về thể lực và kĩ thuật cá nhân cầu thủ, nên phản công lỗi nhiều, phí cơ hội, nhưng cũng có 1 bàn thắng và 1 pha đối mặt, như vậy là tạm được.

    Chủ quan về mình thì thường trận đầu giải bao giờ đá cũng nhẹ nhàng thế thôi. Còn thiệt hại quân, tới giờ chưa biết tình hình chấn thương của Xuân Bắc thế nào, nhưng thế là đi tong bộ đôi tiền vệ trung tâm Văn Trường Xuân Bắc, cho thằng Thái Sơn đá chính cộng một thằng dự bị ất ơ nào nữa thì kém là đúng rồi. Hai cánh thì hai thằng cực kì hãm l*n là KVK và Thanh Nhàn, cả 2 thằng đều ngu và hãm, người thì bé như cái kẹo, lùn, chậm, mà lại toàn thích đá kiểu thể lực đẩy bóng dài đua tốc, trong khi tạt thì cả 2 thằng đều không có khả năng tạt có ý đồ mà toàn kiểu hú hoạ, thành ra hôm nay cánh xuống rất nhiều, riêng hiệp 1 phải tạt vào 4,5 quả căng nhưng toàn kiểu hên xui không chủ đích, có đúng 1 quả ghi bàn thì là thằng hậu vệ cánh dâng lên tấn công căng quá đẹp cho Đình Bắc. Đoạn sau cánh kia thằng KVK có 1 quả y sì như thế, nhưng chân kĩ thuật kém nên quả bóng không đủ lực, hoặc là ước lượng sai, căng quả bóng vòng quá nên ngược ra vào hậu vệ Lào, chứ nó căng chuẩn kĩ thuật thì quả đấy cũng đệm vào gôn trống.

    Thằng Đình Bắc đá được, nhưng tham như mõ, vẫn kiểu ếch ngồi đáy giếng, giấc mơ con đè nát cuộc đời con, cái tầm suy nghĩ nó không lớn được. Bảo sao cầu thủ trẻ các nước bóng đá phát triển đã lên đá ĐTQG hoặc CLB thì nó không cho về đá các giải U nữa. Hôm nay cùng giờ có trận CAHN với Buriram, đối mạnh, trận cầu đinh, đá cái trận đấy thì kinh nghiệm trình độ nó gia tăng bao nhiêu lần so với về Seagames đá với U22 Lào.

    Nói chung tư duy và đẳng cấp suy nghĩ của cầu thủ và giới bóng đá VN dân trí thấp, nó cứ hèn mọn, tủn mủn, ngắn hạn. Thắng thì kiêu bại thì nản. Đá ở CLB trình độ hay giỏi thì tịt, trong khi về đá giải U với Lào thì ngoáy rõ kinh, bắt nạt trẻ con kêu như bố tướng, tham như mõ, trong khi bao nhiêu quả nghĩ thoáng, đá đơn giản chuyền cho đồng đội thì hôm nay không chỉ ăn 2 quả. Kiểu tư duy giàu xổi, bán đất cầm tiền tỉ xong còn đi cố đấm ăn xôi mặc cả vài ba đồng lẻ của mấy bà già bán rau. Trình độ tuyển quốc gia, muốn vươn lên cao thì phải tự tin vào mình đã, nghe giờ ai như mấy thằng Son Heung Min, Mitoma nó về đá giải ao làng bỏ trận C1 đỉnh cao để ghi bàn vào lưới đội dễ để ra vẻ ta đây giỏi giang.

    Cái trận CAHN-Buriram xem lại giống như trận trước với đội nào của Thái, như Pathum, cũng hơn 1 người, xong cũng ăn bàn thua phút cuối, đều một kich bản. Polking là thằng đàn bà, không có bản lĩnh lèm bèm tiểu nhân, thì cái đội nó dẫn đá cũng phong cách y như thế, toàn thả gà ra đuổi, lúc thế trận ngon thì vênh váo đá kiểu bố đời, nhờn nhờn sau khi bị ép thì hiện nguyên hình là một lũ hèn, co rúm lại phá bóng dài lên, tiền đạo thì cũng tham như mõ, mạnh thằng nào thằng đấy đá, phản công 2,3 quả ngon như gì mà mắm môi mắm lợi sút lấy được toàn bắn chim. HLV không nghiêm, hèn, không có uy trị được cầu thủ nên nhìn đá như cái đội làng. Bảo sao thằng Đình Bắc đá ở cái tập thể này về không bị nhiễm cái tư duy ngu đần của bọn nó.
    atlas07VNFan thích bài này.
  4. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.737
    Đã được thích:
    3.882
    Đình bắc đúng là ko nên bỏ trận Buriram để đá với Lào. Cái tư duy một mâm giữa làng nó vẫn bám gốc rễ trong con người VN. Câu chuyện rộng hơn nữa là đi dừng Vleague để phục vụ cho 1 giải phong trào, Vleague đã ế xưng ế xỉa mà nó thích dừng lúc nào là dừng, việc này gióng như anh mở quán bán hàng mà cứ lâu lâu đóng cửa cả tuần để đi chơi thì bảo sao ko mất khách, ko phải tự nhiên mà Primier league ngay cả noel nó vẫn đá ko dám nghỉ.
    Trận hôm qua tui chỉ xem highlight thấy KVK đá hậu vệ biên, ko hiểu bọn HLV nó nhìn ở điểm nào mà cứ cố nhét 1 thằng thuần túy chơi tấn công vào vị trí đó, bảo là thử nghiệm thì 1 hay 2 trận thôi, đằng này cả chục trận rồi đểu ko thành công, nó cứ phân vân chuyện lui về thủ và dâng cao tấn công rồi hỏng cả 2, trong khi tiền vệ trung tâm thường xuyên phải dạt biên để lấp chỗ trống nó bỏ lại. Bàn thua thì mới nhìn qua dễ bảo là do thiếu may mắn nhưng thực ra là lỗi phòng ngự, ko phải tự nhiên mà khi chống phạt góc người ta bố trí hậu vệ đứng ôm 2 cây cột gôn, vì ngoài chuyện hỗ trợ thủ môn giũ 2 góc ra nó còn có tác dụng chống lại những tình huống như này. Chú Kim và 1 số HLV ở Vleague hay có cái kiểu bỏ qua cách bố trí chống phạt góc truyền thống này vì cho rằng nó tốn nhân sự.
    atlas07 thích bài này.
  5. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.271
    Đã được thích:
    3.196
    Trận đá với Lào chắc không phải đội hình chính đâu. Em dự vậy. Trận gặp Mã là quan trọng nhất, nên phải xem trận đó mới thấy được đội hình chính của mình. Ít nhất em thấy hai bên cánh thì Phi Hoàng với Anh Quân đá mới là hợp lý.
  6. obafemi_martin

    obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2018
    Bài viết:
    3.069
    Đã được thích:
    1.900
    Ko bác nào xem giò cẳng ứng cử viên indo hà lan à. Indo cầm bóng nhiều hơn nhưng ko tạo được cơ hội, cuối hiệp bị đánh úp từ 1 quả ném biên tầm cao, thua trước 1-0 rồi.
    atlas07ptsondr thích bài này.
  7. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    24.095
    Đã được thích:
    19.198
    Ỉn là hổ giấy à :)) Phi mà cũng thua :D
    atlas07 thích bài này.
  8. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.636
    Đã được thích:
    1.984
    Trận tới hòa Mã thôi là có thể bị loại, thế lại vui : ))
    atlas07 thích bài này.
  9. obafemi_martin

    obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2018
    Bài viết:
    3.069
    Đã được thích:
    1.900
    Ỉn nhập tịch có 3,4 thằng thôi, ko gánh nổi đám local, nhập full mới ăn thua.
    atlas07 thích bài này.

Chia sẻ trang này