1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hạ Hàn Quốc, VN giành HCĐ U23 châu Á 2026: THÊM MỘT TẤM HUY CHƯƠNG LỊCH SỬ

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 02/10/2025.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    5.105
    Đã được thích:
    2.692
    cái này bọn HAGL nó làm lâu rồi: đo xương dự báo chiều cao nên bro yên tâm là các thế hệ cầu thủ tiếp theo của HAGL đa số sẽ toàn cao to, thể hình đáp ứng nhu cầu của bóng đá hiện đại
    vấn đề là phải nhiều lò như thế, chung tay cùng làm thì mới phát triển được, chứ mỗi mình lò HAGL thì làm sao gồng gánh được cho bóng đá VN
    trên facebook vẫn còn nhiều comment như những thằng súc vật bỉ bôi thể hình, và bảo là ưu ái thể hình... như mấy thằng fan của HNFC thì muôn đời bóng đá VN chỉ úp mặt vào âm hộ chị dậu thôi chứ ko phát triển nổi đâu, vì nhận thức của chúng nó chỉ có vậy thì lấy đâu ra tư duy khá hơn để mà phát triển

    thời nay mà tuyển chọn cầu thủ vẫn mấy thằng ngoái đít dặt dẹo hơn 1m7 thì nói thật là quên ngay cái WC đi, nó hoang tưởng chẳng khác nào ăn khoai lang mà đòi nói chuyện quốc tế.
  2. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.245
    Đã được thích:
    4.371
    Bao năm nay các bác vẫn cãi nhau về thể hình và kĩ thuật, trong khi tôi thấy cái thứ 3 vô cùng quan trọng thì lại bỏ qua: Tư duy chơi bóng. Nôm na là biết đá bóng. Cái này rèn giũa cũng có thêm, nhưng cũng có cả yếu tố thiên bẩm.
    Trội lên lứa này tôi đánh giá cao Nhật Minh và Đình Bắc. Thấp hơn một chút thì có Khang Khuất và Minh Phúc. Tất nhiên tư duy cũng không thay được yếu tố thể hình thể lực . Minh Phúc sợ hơi khó. Khang Khuất gỡ gạc dược tí đa năng nhưng cũng khó. Nhật Minh nếu phát triển được ở vị trí tiền vệ trụ thì sẽ dễ dược chọn hơn.
    atlas07 thích bài này.
  3. PPCC

    PPCC Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    1.671
    Đã được thích:
    1.161
    Tôi thì thấy có cả Phi Hoàng nữa, nhưng ko hiểu sao giải châu Á ko được trọng dụng.
    atlas07 thích bài này.
  4. raikkonen

    raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    2.290
    Đã được thích:
    1.729
    Tôi chấm được mỗi Lê Phát. Và cả Trần Thành Trung, mặc dù nó không được đá đợt rồi.
    Nhật Minh cũng tạm được, tuy nhiên cần phải tập cho dày người nữa, chứ thân hình này ra tuyển lớn ở châu lục nó đè bẹp.
    Còn Đình Bắc thì cảm giác cháu nó đã phát tiết hết giới hạn. Sức rướn, tốc độ có thể nhìn hơn U23 nhưng lên 1 bậc nữa với lối đá hùng hục thế không chắc đã vượt qua được hàng xịn của châu lục.
    nhnglhnatlas07 thích bài này.
  5. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    24.317
    Đã được thích:
    19.403
    Công nhận Lê Phát mới 17-18 tuổi mà đá được như này ngon quá!
    nhnglhn thích bài này.
  6. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.245
    Đã được thích:
    4.371
    Thái Sơn đứt chằng chéo,k biết có phần nào vì quá tải k?
    Lối đá nó dùng sức nhiều,sẽ ảnh hưởng lâu dài
  7. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.652
    Đã được thích:
    3.441
    Sân Hàng Đẫy này ăn chân không biết bao nhiêu cầu thủ rồi. Pha của Thái Sơn là kèm Artur, Artur đổi hướng, Thái Sơn đổi hướng theo là bị luôn, khả năng lúc đó chân trụ dẫm phải chỗ lồi lõm trên sân nên bị. Mấy anh em đá phủi hay bị đứt dây chằng kiểu này.
  8. Thiet_Moc_Chan

    Thiet_Moc_Chan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    1.792
    Đã được thích:
    1.586
    Năm 2018, sau thảm bại tại Seagame, U23 VN đã lột xác dưới thời ông Park Hang Seo và đã lọt vào đến trận chung kết ở Thường Châu, chỉ chịu thua ở phút 120. Sau 8 năm, U23 VN lại đạt được thành tích gần như vậy (HCĐ) dưới thời ông Kim Sang-sik. Và đây cũng là lần cuối cùng giải đấu này được tổ chức trong một năm ko có Olympic. Năm hết, Tết đến, xin chúc cho bóng đá trẻ VN ngày càng phát triển và bay cao, một ngày không xa sẽ tham dự Olympic!

    Giải đấu đã kết thúc, nhờ các mod @muaxuanbackinh , @sole_husband khóa topic này lại nhé. Xin cảm ơn!
    nhnglhnhoalongtrang thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này