1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

1 chút say nắg !!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi zanny76, 24/08/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kimonodo

    kimonodo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2003
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    hehe cái này là tế nhị kiểu IT đây hả Nhà em không biết java lại lười google nhưng hiểu sơ sơ thế này:
    Nếu zanny xinh: nếu đối tượng chưa chịu tiến tới thì cứ nhìn anh chàng thật mơ màng đắm đuối vào, cho đến khi nào chàng ta chịu nhìn em thì em ngó lơ
    Còn nếu zanny không xinh thì tỉnh dậy đi và đừng mơ mộng nữa.
    hichic con trai thế đấy, bao giờ hình thức cũng phải đầu tiên. Nhất là mấy cậu trẻ trẻ loanh quanh 18t ấy, úi giời quen được bạn gái xinh tự hào lắm. Chả bù cho chị em, cứ mơ mộng đến đủ thứ khác.
    Em muốn tiến tới thì tìm cách nâng cấp hình thức đến mức tối đa có thể (hỏi quân sư cẩn thận nhé đừng có ăn mặc trang điểm tùm lum coi chừng phản tác dụng), rồi tìm hiểu xem có cách nào tiếp cận được không. VD học cùng lớp học thêm, sinh hoạt cùng câu lạc bộ, cùng tham gia hoạt động đoàn thể gì đấy. Rồi tìm cơ hội nhờ vả để tiếp cận chàng nhiều hơn. Mà thôi thi đại học rồi nhớ đừng có mất nhiều thời gian vào vụ này đấy nhé.

Chia sẻ trang này