1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

1 phút dành cho quảng cáo (Chủ quán nào muốn câu khách mời giới thiệu về quán của mình tại đây ^^,ng

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi libra_angel, 03/03/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lutraquan

    lutraquan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2003
    Bài viết:
    285
    Đã được thích:
    0
    Chết thật , bao nhiêu người bị nhầm , xin lỗi mọi người nhá ! Địa chỉ của Trịnh Ca là : 359 Nguyễn Khang _ Cầu Giấy _ Hà nội !
    Kính mời !
  2. siliconboy

    siliconboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2004
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    0
    Nếu bạn tìm 1 nơi vừa đẹp, chỗ ngồi đỉnh cao, và đồ ăn tuyệt vời thì quên ghé thăm chỗ mình, AMORE cafe 84 Mai Hắc Đế.
  3. daihuu

    daihuu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    0
    Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng. Quán Đông Hồ
    Lẩu Gà Tửu Hoả Sơn - Hương vị đặc trưng, Gà tươi nguyên con
    Đông Hồ Quán
    Đông Hồ Quán
    Được daihuu sửa chữa / chuyển vào 23:10 ngày 01/01/2007
  4. best_buyer82

    best_buyer82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Mới ở Hải Phòng vô HCM sống mở quán bánh đa của sống qua ngày mong mọi người ủng hộ.
    - Bánh Đa Cua
    - Bún Riêu Cua
    - Các loại cháo
    giá cả thì rất bình dân chỉ có từ 6000- 8000/ tô
    rất mong được phuc vụ tất cả mọi người
    đ/c: 5/6 Nơ Trang Long, F7 Q Bình Thạnh, HCM
    đi vào trong ngõ khoảng 30mét là thấy ngõ gần bệnh viện Ung Bướu
  5. bom_chem

    bom_chem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
  6. bom_chem

    bom_chem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Lẩu rắn hổ mang: 180.000 đồng/ nồi
    Lẩu cá chình: 170.000 đồng/ nồi
    Địa chỉ: 17 Lý Nam Đế, Hà nội
    Quán ARMY
    Được bom_chem sửa chữa / chuyển vào 21:12 ngày 02/01/2007
  7. TraQuan

    TraQuan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    125
    Đã được thích:
    0
    Trà thiền ở Padme
    Là một trà thất mới mở, Padme mang phong cách khác lạ so với những trà thất trước đây từng xuất hiện ở Sài Gòn. Bước vào không gian quán như tách biệt hẳn với nhịp sống sôi động của phố phường Sài Gòn. Vượt qua những khắt khe của trà thất thường có phong cách gắn với thiên nhiên, cây cỏ trong không gian quán là sân vườn, rộng rãi thoáng mát.
    [​IMG]
    Một góc quán trà thiền
    Padme khác hẳn, với không gian thưởng trà là nhà phố nhỏ, được trang trí tối giản với những rèm tre, điểm xuyết đây đó một ít thư pháp, hoa sen, đèn vàng tạo không gian ấm cúng. Phần âm nhạc ở Padme cũng là nét độc đáo, mang lại cho Padme phong cách riêng là dòng nhạc thiền, êm dịu do các nhạc công Trung Quốc thể hiện. Khách đến Padme có cảm giác được tận hưởng một góc quán như để dành riêng cho mình trong tĩnh lặng, nhẹ nhàng và thư thái.

    [​IMG]
    Trà thiền Padme
    Padme tập trung vào những đối tượng chính là nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên và đặc biệt là những người quan tâm đến thiền, Yoga và khí công. Đây là nơi gặp gỡ, tìm hiểu và trao đổi thông tin của những người yêu thích thiền. Quán cũng thường tổ chức những buổi hướng dẫn về thiền trà cho khách có nhu cầu tìm hiểu. Đến Padme không chỉ để uống trà, quán dành hẳn những không gian riêng biệt cho khách ngồi thiền, tập Yoga, khí công.
    Giờ mở cửa từ 3g chiều đến 10g30 tối; thứ 7, chủ nhật quán phục vụ cả ngày. Giá các phần trà ở Padme khá bình dân với các loại trà truyền thống của Việt Nam, Trung Quốc cùng với một số loại trà thảo dược, mỗi phần trà trung bình 15 ngàn tính theo đầu người, internet không dây miễn phí. Dịp cuối năm, tất cả các khách đến Padme được giảm từ 20 - 40% trên tổng số hoá đơn thanh toán.
    Địa chỉ quán: 280/14A Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận
    http://www.sgtt.com.vn/web/tintuc/default.aspx?cat_id=588
  8. 8310

    8310 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2005
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Giới trẻ Hà Nội có thêm sự lựa chọn!
    Giá cả teen
    Phong cách teen
    Thực đơn teen
    9Gang fastfood - 37 Núi Trúc
    Được 8310 sửa chữa / chuyển vào 14:09 ngày 08/01/2007
  9. Seripzzz

    Seripzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2006
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Thưa các bác, em đã mở đuợc một cửa hàng Ruợu chuyên cung cấp cho các nhà hàng, phải tội mỗi cái cửa hàng đang nhiều ruợu mà chưa biết cách nào để anh em biết tới.
    [​IMG]
    Cửa hàng của em khách đến đuợc giới thiệu đầy đủ và nếm thử các loại ruợu miễn phí . Ruợu nhà em có nguồn gốc từ vùng Trưong Xá, Hưng Yên, nếu bác nào có nhu cầu mở hàng ruợu hoặc tìm mối mua ruợu dân tộc, cứ đến nhà em nhâm nhi là biết ngay chất ruợu.
    Cảm ơn các bác quan tâm
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được seripzzz sửa chữa / chuyển vào 16:59 ngày 13/01/2007
  10. ngay8thang6

    ngay8thang6 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2006
    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    0
    170 Đội Cấn là ở đoạn nào Bác nhỉ ? Bác chỉ giúp em cái

Chia sẻ trang này