1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

1 số câu ho??i trước khi sang Mel

Chủ đề trong 'Úc (Australia)' bởi maiieu, 21/03/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. DontAskMeWhy

    DontAskMeWhy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    1
    Bebonnie chắc là grasp 1 anh duty free bên này rồi nên mới nói thế thôi chứ tớ thì chưa grasp được em nào nên qua cũng gần 3 năm rồi mà nói thật là vẫn khoái VN hơn keke...
    Hồi trước mình cũng bị nó làm fát 100 bucks rồi...mất công mua vé concession bao lâu đến lúc bị nó fạt cũng coi như mua full fare.Mà nghe nói Syd dạo này tăng giá fạt rồi mà. Sydney thì nhiều người check chứ Melb thì ít lắm,yên tâm đi bạn gì sắp sang ạ.Việc làm mà sang đây ko có việc thì liên lạc tớ kiếm việc ở farm với shop tàu cho thì cứ gọi là nhan nhản
  2. maiieu

    maiieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2005
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    huhu vậy la? ơ? home stay không ô?n a? ba? con ? Vậy ma? maiieu định ơ? home stay cơ đó . Vậy thi? lại pha?i ti?m ngươ?i ơ? share chắc chết quá .Mới sang có biết cái gi? đâu .
    Thui vậy thi? suy nghif lại vậy .
  3. lambchop1308

    lambchop1308 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    2.256
    Đã được thích:
    1
    Không. Mới sang lạ nước lạ cái thì cũng có thể ở đỡ homestay 4 tuần. Thường mình đưa tiền trước 1 tháng đó. Trong thời gian đó, như Chop đã nói , khi vào học, mình sẽ quen được bạn bè. Lúc đó move out cũng chưa muộn mà. Ý Chop là về lâu dài đừng ở homestay làm gì.
    Còn khi sang đây, cũng chưa biết ai. Sao em không vào thử trang web của hội sinh viên Vn ở dưới Melbourne nhờ giúp đỡ. Web đây www.movsa.org , vào đó làm quen bạn bè, hoặc xem mục tìm chỗ share fòng đó. Dù sao, mấy admin hay mod trên diễn đàn đó cũng đáng tin cậy hơn là một tv lạ hoắc nào đó em không biết được đúng không?
    To đồng chí Don''t ask me why: Hình như lúc trước là gương hồng mà...giờ lại là mũi tên xanh roài...Ah, Chop không có grasp một anh duty free ...Anh của Chop mắt đen, mũi tẹt , da vàng...chính gốc ...nên chỉ có duty free ở Vn thôi à . Chop có bảo úc vui hơn ở Vn đâu. Úc chán phèo, có điều sang học 3 năm thì vì tương lại học tập chịu cảnh xa nhà , buồn 3 năm có sao đâu nhỉ ? Học xong thì về với mẹ mấy hồi
  4. DontAskMeWhy

    DontAskMeWhy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    1
    Gương hồng chuyển sang mũi tên nhanh mấy hồi.Chop là bonnie à ? Mà Chop nói đúng đấy,đồng chí gì mới sang thì cứ tạm thời ở homestay cho nó biết vị đi Tây sau 1 tháng biết đường biết lối rồi thì move out cũng được mà.
    Mà ở đây có nhiều dân MELB ko các đồng chí ? Tớ mới ngáo ngơ vào box này thôi.Dân Melb có ý định làm quả Ộp line ko nhỉ ?
  5. 18Googol2

    18Googol2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    0
    Hôm nọ đi vội quá ko kịp chúc, cả nhà mình ăn Easter vui vẻ ko?
    Cái vụ tàu xe xuôi ngược...Thực ra vẫn làm được đó, chỉ cần mọi người để ý một chút thôi( ko hỏi chi tiết, tớ đang nghiên cứu). À mà lúc đi thì mặt làm vẻ tỉnh bơ, càng lạnh càng tốt, kinh nghiệm khi quay ấy mà[r23]. Vấn đề này nhạy cảm, chả ai muốn làm, nhưng các bác cứ tính vèo 1 cái đã hết 1 tháng, vèo 1 cái đã hết gần 100 đồng, xót lắm. Thôi thế này cho thoải mái, các bác cứ tưởng tượng là tớ đang dùng soft chùa nhé. Btw, tội lỗi quá, vừa cài Babylon dùng serial chùa xong. Cầu chúa tha tội cho đứa nghèo khó như con. Ây mèn.
    Kiểu này khéo phải bỏ học đi săn hổ Tasmania xoá nghèo mất. Tớ mà tóm được thì chia reward phần lẻ cho các bác nhớ
    Được 18Googol2 sửa chữa / chuyển vào 22:43 ngày 27/03/2005

Chia sẻ trang này