1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

1 số Thông tin Đông Cung – Phỉ Ngã Tư Tồn: "Có con cáo nhỏ cô đơn"

Chủ đề trong 'Truyện tranh (ACC)' bởi seoga121991, 19/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. seoga121991

  seoga121991 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/02/2017
  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  0
  Đông Cung đúng là câu chuyện đầy bi ai, SE ( Sad ending). Thực ra, fan ngôn tình ai cũng biết Gu của Phỉ Ngã Tư Tồn - tác giả chuyên viết truyện buồn và gài được nỗi buồn đó qua độc giả hoặc click vào đây.

  "Có con cáo nhỏ cô đơn

  Ngồi trên cồn cát một mình ngắm trăng

  Nào đâu cáo muốn ngắm trăng

  Cáo ngồi chờ đợi cô nàng chăn dê

  Có con cáo nhỏ bơ vơ

  Ngồi trên cồn cát thẩn thơ sưởi mình

  Nào đâu cáo muốn sưởi mình

  Cáo đợi cô mình cưỡi ngựa đi ngang

  Đợi chờ năm tháng võ vàng

  Người đâu chẳng thấy, cát vàng vẫn bay..."

  [​IMG]


  Cốt truyện xoay quanh Tiểu Phong - nàng công chúa của Tây Lương quốc, vì cầu thân mà phải lên đường đến Trung Nguyên. Nàng phải rời bỏ cuộc sống vốn tự do được nhiều ân sủng để lấy kẻ mà mình chưa từng biết mặt - chủ tử của Đông Cung. Con cáo ở câu thơ trên đấy chính là cô gái đáng thương Tiểu Phong.

  Còn hắn - Lý Thừa Ngân - không ai khác chính là đương kim thái tử, địa vị chỉ dưới một người mà trên vạn người. Cuộc hôn nhân này là một cuộc hôn nhân chính trị, có sắp đặt và bất đắc dĩ hắn mới phải lấy công chúa của dị quốc. Vì hắn đang có ái phi của riêng mình, Triệu lương đệ. Nàng cũng đang có cuộc sống của riêng nàng: lén xuất cung, chặn ngựa lòng dở chứng, trừ gian diệt ác, đuổi trộm cắp, ngao du kỹ viện...Trong sáng ngây thơ, không màng quyền lực hay địa vị, chỉ an phận làm một thái tử phi.

  Những tưởng họ mãi là 2 đường thẳng song song vĩnh viễn không bao giờ giao nhau. Thế nhưng số phận sắp đặt, những tranh chấp địa vị Đông Cung, những toan tính nham hiểm ngấm ngầm lại từng bước đưa nàng đến gặp hắn. Để rồi nàng bị xoáy vào cuộc tranh đoạt đó, thậm chí cô được xem như một quân cờ giúp hắn bình định Tây di, cùng lắm, cô là bình phong cho hắn có cớ sủng ái thứ thiếp, cùng lắm, cô là cái mồi để hắn gài bẫy những kẻ đã hãm hại mẹ ruột mình.

  Mang trên mình thù nhà nợ nước, nào cha mẹ nào ông ngoại nào những anh em nào những dân chúng, tất thảy đều bỏ mạng dưới gót ngựa xâm lăng. Mà kẻ thù, thật ra trong lòng cô chỉ có một. Trung Nguyên. Mà đại diện là Lý Thừa Ngân. Thế nhưng cô lại phạm sai lầm khi đem lòng yêu hắn để rồi hai lần tự vẫn bên sông mà vẫn không thể khiến vị Thái tử kia cảm động.

  Tìm đọc và mua Đông Cung tại hệ thống nhà sách Fahasa để có thể hiểu hơn lý do vì sao Tiểu Phong hành xử như thế cũng như cách vị Thái tử kia đối đãi với nàng. Bạn cũng có thể đặt online qua webiste Fahasa.com nhé!

Chia sẻ trang này