1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

1 tính cách Rock....

Chủ đề trong 'Thái Phiên Community' bởi Funnykid, 14/01/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Funnykid

    Funnykid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Không đồng ý với Quân là TW là 1 ban nhạc đáng bị chửi....
    TW chơi nhạc cho số đông.Đúng là TW Chơi chưa thực sự Rock thế nhưng Có được mấy người chơi được như họ?
    Mà thôi không cãi nhau với Quân chắc cãi không lại quá.Quân đi nhiều nghe nhiều nghe lâu nghe 1 cách chuyên nghiệp.Còn Linh đúng là chưa được nghe các huyền thoại mà Quân nhắc đến(trừ disire,atomega,da vàng).Nên với Linh những gì mà TW làm được là đáng khâm phục.
    Mà này tui nhớ là ông đã từng hết lời khen ngợi TW cơ mà nhẩy..Ông đã từng rất tức giận khi ông anh tui bảo TW chơi trống như trống đám ma.Sao thay đổi ý kiến nhanh quá zậy?Khi nào thay đổi ý kiến về vấn đề gì nữa nhớ bảo bạn trước để bạn chuấn bị nhá!
    But nothing last forever.
    Both we know our heart can change
  2. bonghongthuytinh410

    bonghongthuytinh410 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2002
    Bài viết:
    1.026
    Đã được thích:
    0
    À anh Quân ơi , làm sao để được nghe The Light và Đại Bàng Trắng .

    Hôm nay trăng sáng lưỡi liềm
    Anh nhìn anh biết có điềm gì đây
  3. love_by_eyes

    love_by_eyes Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2002
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    0
    ĐÚng là TW ko thể so sánh với các band khác trên TG , nhưng phải công nhận ở Vn đã ai vượt wa họ đây >>
    Auto , da vàng hay ai ??? vì họ chơi với phong cách khác thui , sao mọi ng` ko tôn vinh họ
    còn TW , band ko phải là ko thể hát , mà phải hát vì mọi ng` , vìcông chúng , ai dám hét , chửi , khi hát trên những chương trình trên TV đây , có ai biết ko khí liveshow 8-11 tuyệt vời thế nào ko ???

    @ LOVE_BY_EYES @
  4. amikistos

    amikistos Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/02/2002
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Hic ,bênh vì The Wall chơi đâu có đến nỗi như nhạc đám ma thôi .Nhưng thà nghe The Wall còn hơn nghe Weslife .
    Trước tên ,tôi xin đính chính lại chút ít ,nếu không sẽ có nhiều người hiểu nhầm là tôi khinh bỉ dòng nhạc này ,chê bai dòng nhạc khác .
    Trước tiên ,tôi xin khẳng định ,dòng nhạc nào cũng có cái hay riêng của nó ,đều đáng nghe và đáng trân trọng tuỳ theo sở thích của người nghe .Tất cả đều là những sáng tạo nghệ thuật ,những tâm huyết mà người sáng tác đã dồn bao tâm huyết vào đó .Còn đâu cái thời của Art Gafunkel ,Simon ,Paul Young ....,ngày nay ,đi đến đâu cũng nghe nhạc sến ,ở đâu cũng có Ưng Hoàng Phúc ...mỗi lần nghe thấy bọn đó hát lại cảm thấy buồn và nghĩ về những điều xa xăm ,bao giờ trở lại ngày xưa ,khi nghệ thuật và tình yêu được đặt lên không hề toan tính .
    Biết là nhạc Việt đang chiều hướng đi lên ,nhưng đi lên một cách tiêu cực ,có lẽ tôi là một người hoài cổ nên khó có thể chấp nhận những cái mới của các dòng nhạc đương đại .Chính vì vậy có lẽ bây giờ chỉ nghe Rock thôi .Thời hoàng kim của Pop ,của Country chấm dứt rồi .Nhạc Hiphop ,nhạc Jazz ,nhạc Teen pop lên ngôi .Hình như cũng hay nhưng không hiểu .Cuối cùng thì tương lai của mình đi đến đâu nhỉ ,suốt ngày Rock thể nào cũng trượt đại học như trinh_y_kien .
    Thôi ,nãy giờ viết linh tinh ,chẳng biết mình đang viết cái gì nữa .Chuối quá .
    [​IMG]
  5. love_by_eyes

    love_by_eyes Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2002
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    0
    ok , ko hiểu bọn đó hay cái gì nhỉ
    đẹp trai 1 chút là ca sĩ , phòng thu thi` giọng ai chẳng vậy chứ
    mà bọn trẻ bây giờ cũng khó hiểu , rock ko đi sâu được là phải
    buồn cho rock ..

    @ LOVE_BY_EYES @
  6. aodai___xinhxinh

    aodai___xinhxinh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/01/2003
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    ko hiểu nhiều về rock nhưng quả thật đi đến đâu cũng nghe thấy nhạc của ƯNG HOÀNG PHÚC là đã muốn đập tan cái FC của hắn ra rồi,nhạc nhẽo gì mà lại chuối thế ko biết.Mà THE LIGHT Thái Phiên ơi,đổi hộ cái tên cái nào,chưa nổi tiếng thì đổi tên đi ko thì rockfan người ta lại kêu ầm ầm lên,rồi lại bảo là rockfan lập dị,thích chửi và đập phá.Chán cả đời
    [side=4]
    CHU NGHIA TU DO
    [/side=4]
  7. kasumi

    kasumi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2002
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    đúng là anh Quân có khác đọc xong bài của anh có lẽ em phải nghĩ lại việc mình đã tham gia clb the wall cám ơn anh vì đã cho em thấy niềm đam mê chính của mình
    mặc dù vậy anh cũng không nên xúc xỉ không cần xẻng ban nhạc the light trường mình như thế chứ tệ quá ha ha ha ha ha ha
    the light hát đỉnh lắm hát tuyệt vời luôn ha ha ha h a
    kasumi
  8. amikistos

    amikistos Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/02/2002
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Hà hà ,em là ai mà sáng suốt không biết .Em cho anh biết quý tính đại danh được không ?
    [​IMG]

Chia sẻ trang này