1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

10 năm được và mất

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi bagiaxauxi886, 14/12/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bagiaxauxi886

    bagiaxauxi886 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/12/2010
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    _10 năm trước nick name : bupbekhongtinhyeu;))
    _10 năm sau : bagiakhotinh
    Bạn bè nói gì nhi?
    _10 năm trước :đúng là búp bê thật
    _10 nam sau : già thật rồi đấy[-(
    Để xem nào!
    _tình cảm: củng lận đận thật đấy,mà phải nói quá ư là ko tốt.mói tình đầu tan vở,rồi tới vài mói tình kế tiếp cũng vở tan,con ai nửa ko nhi?:-?à dài 3 mói tinhf internet[:D]nửa chứ.và cuối cùng là bị người ta lừa để rồi ko còn có thể tin ai được nửa.
    _sự nghiệp:cũng đả từng là cô chủ nhỏ đấy nhỉ,cũng phát triển và cũng làm tốt đấy chứ,rồi vì tình cảm đã bỏ hết tất cả và ra đi để tìm 1 cuộc sống mới và để quên.hihihi từ 1 cô chủ nhỏ đã tự biến mình thành 1 cô công nhân ,vậy đấy nhưng vẩn tự hào về quyết định của mình,để coi _10 năm trước trắng tay mà còn co sư nghiệp,10 năm sau tay trắng mà chẳng co gì:-o:-)>-
    _Gia đạo:cũng tốt đấy chứ,những gì cần làm nên làm và phải làm nó đả làm tất cả,ko đầy đủ như người ta nhưng nó sống theo phương chăm ma' nó dạy"nhìn lên thì ko bằng ai nhưng nhìn xuống thì trên vạn người "[:D]vì vậy nó an phận.về phần này thì tạm ổn,còn 1 vấn đề rất rất là ko ổn,cái gia đình riêng của nó ở đâu nơi nào...huhu.h.u:((
    10 năm có biết bao thay đổi,từ 1 cô nhóc rồi trưởng thành rồi thành 1 bà già đúng nghĩa,nó khác hẳn khác xa với con bé con ngày ấy.nó ko nhớ về quá khứ,nó sống cho hiện tại và tương lai,trong đầu nó lúc nào cũng nghĩ ngày mai mình se làm gì,chú nó ko bao giờ phải ngồi nhớ lại hôm qua mình đã làm những gi.quá khứ nó ko nhớ đến nhưng cũng ko bao giờ có thể quên được,vì quá khứ đã cho nó trưởng thành dạy nó biết bao nhiêu dều trong cuộc sống,nó biết suy nghĩ và mạnh mẽ hơn.với nhiều người quá khứ là ky niệm là hạnh phúc,còn với nó quá khứ là những bài học quý giá,nó ko sợ thất bại,nó biết đứng lên từ nơi nó ngã xuống,và nó cũng ko quá kêu căng khi nó thành công.\:D/
    hi vọng 10 năm sau khi ngồi viết về 10 năm trước của bây giờ,no vẫn tự tin,vẫn mạnh mẽ và vẫn còn có thể viết[:D]\:D/
  2. anhsang_cuoi_duongham

    anhsang_cuoi_duongham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    1
    cuộc đời nhiều thăng trầm thế đấy .

    Tôi chỉ ước , cuối đời , khi thành 1 cụ già rồi , vẫn mỉm cười và vui đùa với con cháu ... Ước mơ bình yên của tôi ..

    Đừng hi vọng 10 năm nữa , hãy luôn vui vẻ từ bây h đến sau này ...
  3. kohieusao

    kohieusao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2007
    Bài viết:
    1.563
    Đã được thích:
    0
    hơ hơ mười năm ,thành bà già xấu xí ,công nhân ,tay trắng chẳng có gì ,quả này là khó kiếm chồng lắm đới
  4. anhsang_cuoi_duongham

    anhsang_cuoi_duongham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    1
    yêu kiểu như cậu này nói thì cậu cũng chả kiếm đc ai yêu mình thật lòng đâu , nếu cứ nhìn vào cái đó !
  5. kohieusao

    kohieusao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2007
    Bài viết:
    1.563
    Đã được thích:
    0
    đời người có được mấy cái 10 năm để tìm được người yêu mình thật lòng
  6. anhsang_cuoi_duongham

    anhsang_cuoi_duongham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    1

    ôi dào , 10 năm mà tìm được ng yêu mình thật lòng thì cũng đáng , có người sống với nhau mãi cuối cùng nhận ra k phải dành cho nhau , cố chấp nhận sống nốt với nhau đấy .. Mà đa số là thế ..
  7. vuanhgl

    vuanhgl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2009
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    2
    "...sống mãi với nhau..." Nhận ra không dành cho nhau thì dành cho ai, cho điều gì bạn nhỉ! Dù sao thì cả một khoảng thời gian "mãi" đấy, không phải là vẫn "dành cho nhau" đấy thôi- ít nhất thì một người, nhiều hơn là cả hai người - tính cho đến lúc người đó nhận ra. Cuộc đời có ít những cái 10 năm lắm, cho nên, có nhận ra điều gì đi nữa, cũng là phần đáng kể của cuộc đời, cũng là đi qua bao nhiêu mùi vị của cuộc sống, và ràng cuốn lấy nhau nhiều lắm rồi...
    Có chắc là trong mười năm thì tìm được không?
  8. kohieusao

    kohieusao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2007
    Bài viết:
    1.563
    Đã được thích:
    0
    bạn mâu thuẫn trong chính cách trả lời của bạn rồi đấy ,chủ top đã mất 10 năm rồi ,liệu có đủ can đảm để bỏ 10 năm nữa tìm người yêu mình thật lòng không:-w
  9. bagiaxauxi886

    bagiaxauxi886 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/12/2010
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm đến toppic 10 năm của mình,mình lập ra toppic chỉ để muốn nhìn lại mười năm đã qua và bất đầu viết cho 10 năm kế tiếp.Bây giờ chỉ mới là bất đầu cho cuộc đời của chính mình,những lựa chọn những quyết định lúc này là 1 bước ngoặc cho tương lai và hp của chính mình sau này.
  10. bagiaxauxi886

    bagiaxauxi886 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/12/2010
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    "xin.... hãy hôn anh thật lòng,vì mai đã xa nhau thật rồi,anh biết khi tàn bóng đêm bình minh rồi sẽ mang em đi thật xa..."1 bài hát hây đến thế đó,bài hát mà mình đã từng yêu thich đó,thích đến nổi mình đã để làm nhạc chuông báo thức mõi buổi sáng ấy.vậy mà giờ cứ nghe DVH cất tiếng hát la buồn dễ sợ.(sáng rồi vậy thôi):((.(các ban nè,đừng bao giờ để chuông báo thức bằng những bài hát mình yêu thích các bạn nhé,từ từ các bạn sẽ thấy ghét cay ghét đắng những bài hát đó đấy[-X)
    Lăng qua bên trái 1 cái,rồi lai lăng sang bên phải 1 cái,vương vai nhưng ko muốn ngồi vậy tí nào,lại bất đầu 1 ngày mới,nó ước chi bây giờ chỉ mới 5h chứ ko phải 7h nhỉ?ko thể nằm thêm được nửa,nó ngồi bật vậy như 1 cái máy,một ngày như mọi ngày,vệ sinh tắm rửa rồi rậm nhắm 1 cái gì đó cho no lòng để đến cty.trước tiên là đấu tranh với 1 đóng IC và 1 mớ giấy tờ chằn chịt mít.chẳng biết mõi ngày tụi nó cứ nhìn 1 người củ rít như mình co chán ko nhỉ:-?:-?chứ mình thì nhìn 8 năm nay đã chán ko thể tưởng .
    Good morning! đó là câu đầu tiên nó chào chú bảo vệ,và cứ câu ấy nó vừa đi vừa cười đến khi nó vào đúng cái vị trí của nó.tranh thủ xem lại mớ bòng bong nó vừa nhận được từ trên chuyển xuống(xem thì cho có xem vậy thôi chứ nó đã thuộc lòng từ thời nảo nao rồi).ký vội cái tên đóng đại 1 con dấu thế là 9h rồi đấy.Hôm nay trời sao lanh thế này nhỉ?giờ này mà co tách cafe nóng thì còn gi bằng.nghỉ là làm,nó đứng dậy ké vào tai nhỏ kế bên cafe thôi,mình mời...hi..h.i..G7 3in1 that tuyệt[r2)].có cafe tinh thần phấn trấn thêm dc chút,tập chung vào công việc thêm dc chút nửa,cơm trưa xong buổi chiều hinh như thời gian đi nhanh dc 1 tí,cảm ơn mi nhé đồng hồ,thế là cũng tới giờ về rồi,goodbye là câu cuối cùng trong ngày ở cty no chào bac bảo vệ.
    thả mình xuống chiếc giường quen thuộc nó uể oải mệt nhọc,cơm nước xong bật vội cái tivi xem hôm nay có tin gi mới,tin gi hây ,cũng vậy vẫn là chuyện thường ngày,chuyện trong nhà ngoài phố,những chuyện củ ríc từ thuở nảo thuở nao,nhưng cũng vẫn là những đề tài nóng hỏi,nóng bỏng nóng đến nổi đụng đến là phỏng tay đấy[:D].chán nó lai bật cái máy tính lên và gỏ lách tách về cái vòng tròn 8 năm ,8 năm như 1 ngày của nó.và ko biết nó còn tiếp tục như thế đến bao giờ[-(

Chia sẻ trang này