1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

100 000$

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi But_chi_new, 15/02/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. But_chi_new

    But_chi_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2002
    Bài viết:
    1.313
    Đã được thích:
    0
    Giám đốc Ngân hàng thế giới WB tại Việt Nam - ông Klaus Rohland - vừa công bố chương trình năm 2004 cho các sáng kiến mang tên ?oCuộc thi Ngày Sáng Tạo Việt Nam?T?T. Chương trình này dự kiến sẽ được tổ chức vào giữa tháng 5/2004, tập trung vào chủ đề HIV/AIDS. WB sẽ dành 100.000 USD trao cho ít nhất 10 dự án được lựa chọn trong cuộc thi này.


    Bất kỳ ai có sáng kiến tạo ra các dịch vụ hay giải pháp mới giúp nâng cao hiểu biết của cộng đồng về HIV/AIDS, chống kỳ thị và phân biệt đối xử để đảm bảo những người nhiễm HIV có thể hoà nhập vào cộng đồng đều có thể tham dự và xin cấp vốn để biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

    Các đơn vị có thể lấy thông tin về thủ tục tham dự tại văn phòng đại diện của WB tại Hà Nội hoặc trên trang web của WB: http://www.worldbank.org.vn/news/press39_01.htm.

    Các dự án lọt qua vòng sơ khảo sẽ được mời tham dự Cuộc thi Sáng Tạo Việt Nam tại Hà Nội vào tháng 5 năm 2004, tại đây các tổ chức hoặc cá nhân sẽ trình bày sáng kiến của mình trước ban giám khảo.

    Cuộc thi này cũng sẽ là một cơ hội cho các tổ chức và cá nhân thử nghiệm các sáng kiến của mình và tìm kiếm cơ hội để nhân rộng sáng kiến đó đến các tỉnh thành trong nước và các nước trên thế giới. Đây cũng là cơ hội cho cộng đồng phát triển ở Việt Nam giao lưu và trao đổi thông tin, đồng thời giúp nâng cao nhận thức của quần chúng về phòng chống HIV/AIDS.



    Áo gỗ ruột than
    Bút chì là ta đó
    Vạch những đường mờ nhạt
    Lên trang giấy cuộc đời
  2. venus_mars

    venus_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2003
    Bài viết:
    3.078
    Đã được thích:
    0
    100,000$ chẳng ngon ăn tẹo nào, hic hic............mà dự án đấy fải trình bày bằng tiếng Anh hả bác?
    Forever and one i will miss you......However, i kiss you.....

Chia sẻ trang này