1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

1001 cách kiếm tiền dễ nhất dành cho các bác chuyên tổ chức sự kiện

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi thuphuong92hy, 26/06/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thuphuong92hy

    thuphuong92hy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2015
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác[​IMG] hôm nay em sẽ chia sẻ cách kiếm tiền dễ nhất đầu tiên mà không mất tí phí nào dành cho các bác hay tổ chức sự kiện hay làm trong mấy công ty tổ chức sự kiện. Nếu được sự ủng hộ của các bác ở topic này em sẽ chia sẻ 1000 cách còn lại ở các topic sau.

    Các sự kiện thì có rất nhiều, hầu như ngày nào chả có đám cưới đám ma, hội nghị, party, tiệc tùng, sinh nhật, liveshow này nọ. Em thấy có 1 điều rất phí là mấy bác làm tổ chức sự kiện mà không khai thác hết khả năng kiếm tiền từ các sự kiện. Em, đám cưới bữa nọ gặp thằng ku người quen là cháu ông chú vina, hỏi ra thì cty nó kinh doanh dịch vụ viễn thông, gì mà sms marketing với sms nhắn tin bình chọn. Cái đầu thì em biết rồi, nhg cái nhắn tin bình chọn thì cũng tò mò không biết nó hoạt động kiểu éo gì. Trước xem tivi thấy mấy cái chương trình vietnam ido, the remix, sao mai... có nhắn tin bình chọn cứ nghĩ nhà đài nó thầu hết mọe rồi, mà toàn kiểu nhắn tin mua giải. Giờ nghe thằng ku giải thik em mới hiểu thực ra nhà đài nó cũng sử dụng dịch vụ bên khác và kiếm dk ối tiền từ cái này. Các bác thử nghĩ xem khoảng 1000 tin nhắn mà 3 ngàn - 5 ngàn/1 tin với khoảng 5-6 thí sinh cứ thế nhân lên cũng dk kha khá tiền rồi, mà vòng nào cũng cho nhắn tin thì ra sao các bác biết rõ, à mà còn phí trả dịch vụ nữa nhỉ. Cơ mà thằng ku này nó bảo dịch vụ bên nó không thu phí, sau này doanh thu mình được bao nhiêu thì chia theo số tin nhắn cho bên nó 1 ít, thực ra thì nó cũng chả khác gì phí nhg cơ mà cứ ban đầu không mất tiền là cứ sướng đã [​IMG]

    Thế là em trộm nghĩ tại sao mình không áp dụng cái nhắn tin bình chọn vào mấy cái sự kiện mình hay tổ chức nhỉ?! Rồi em thử vào 1 đám cưới tập thể, cho các bác khán giả nhắn tin bình chọn cặp đôi được yêu thích nhất cứ 5 hoặc 10k/1 tin nhắn. Thế là tự dưng có thêm vài củ tiêu. Mỗi ngày có vài cái sự kiện như thế này là ngon lành rồi. Liveshow thì cho bình chọn tiết mục được yêu thích nhất, hội nghị thì cho doanh nghiệp/sản phẩm yêu thích nhất, ca nhạc thì cho thí sinh yêu thích nhất, thậm chí đám ma cũng có thể cho người chết được khóc nhiều nhất =))

    Các bác thấy sao? Chúc các bác may mắn trên con đường kiếm tiền của mình. À quên gửi cho các cái đường link mà tham khảo: Mobile Voting
    Quyết thắng và thành công[​IMG]

Chia sẻ trang này