1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

13/10/2014, thực hiện văn bản điện tử và chữ ký số

Chủ đề trong 'Vĩnh Phúc' bởi an_choi, 30/10/2014.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. an_choi

    an_choi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2014
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    6
    Thực hiện kế hoạch ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước thành phố, từ 13/10/2014, Vĩnh Phúc thực hiện sử dụng một số loại văn bản điện tử có chữ ký số không kèm văn bản giấy trong hoạt động của cơ quan nhà nước.

    Những văn bản sử dụng đăng ký chữ ký số bao gồm: giấy mời; các báo cáo tuần, quý, tháng và báo cáo theo yêu cầu, báo cáo lãnh đạo; công văn, trừ những công văn liên quan đến kinh phí, dự án đầu tư, khen thưởng, nhân sự, cấp phép và các công văn xin ý kiến của lãnh đạo UBND tỉnh; thông báo giới thiệu con dấu, chữ ký, trụ sở làm việc; giấy ủy quyền gửi báo cáo lãnh đạo cấp trên khi vắng mặt tại cơ quan; các bản sao gửi văn bản để phối hợp xử lý; lịch công tác và các văn bản, giấy tờ cần đóng dấu treo của cơ quan.

    Các ngành, các địa phương phải thực hiện việc gửi văn bản qua phần mềm quản lý văn thư- hồ sơ công việc đối với toàn bộ các văn bản gửi đến UBND Vĩnh Phúc và chịu trách nhiệm theo dõi các loại văn bản đến do UBND Vĩnh Phúc phát hành để chỉ đạo thực hiện tại địa phương, đơn vị. Riêng đối với các ngành nằm ngoài mạng tin học của UBND Vĩnh Phúc thì sử dụng hộp thư điện tử theo quy định để gửi và nhận văn bản.
  2. DaiVietHP

    DaiVietHP Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2014
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    309
    ,
    Shift thích bài này.

Chia sẻ trang này