1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

14 tuyển thủ U17 lọt vào vòng 2

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi Topvip, 17/04/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Topvip

    Topvip Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/02/2002
    Bài viết:
    1.070
    Đã được thích:
    0
    14 tuyển thủ U17 lọt vào vòng 2

    Trong ngày thi thứ ba và cũng là ngày thi cuối cùng (14/4/2002), gần 200 thí sinh đã trải qua bài kiểm tra thi đấu trên sân 11 người và chính 4 HLV câu lạc bộ Leeds United chấm điểm. Buổi sáng các cầu thủ thuộc lứa tuổi U19, U18 thi, chiều là U17 và U16.


    Cách thi đấu: 2 đội A-B vào đá 15 phút ra sân nghỉ cho hai đội C-D vào đá, sau 15 phút ra sân nghỉ cho 2 đội C-D ra nghỉ, A-B vào đá tiếp hiệp 2. Kết thúc vòng 1 tại khu vực phía Bắc, BTC đã chọn được 30 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng 2, trong số này đội dự tuyển U17 có 14 người.

    Theo đánh giá của ông Malcolm Shotton - Giám đốc dự án "Phát triển bóng đá cộng đồng" của CLB Leeds United: "Các cầu thủ của VN thực hiện các bài thi chuyên nghiệp hơn Thái Lan, thể lực cũng hơn. Có lẽ tại mặt sân xấu nên họ phải dùng nhiều sức. Cơ sở vật chất của Thái Lan tốt hơn ở đây rất nhiều! Ở Anh, 5 tuổi (bắt đầu nhập trường đào tạo bóng đá) đã được tập 6 bài thi: sút bóng, chuyền bóng, tâng bóng tự do, đánh đầu, chạy cao gối di chuyển ngang, dẫn bóng tính thời gian và đến tuổi 16-19, họ có thể bịt mắt mà vẫn thực hiện thuần thục.Kết thúc 3 vòng thi tuyển, chúng tôi sẽ chọn 1 người thắng cuộc đưa sang Anh. Sau 1 tuần sát hạch, xin nhấn mạnh là vô cùng gian khó, nhất là vấn đề thể lực, nếu đạt mới được đào tạo tại Học viện của chúng tôi. Kết thúc 9 tháng học tập, nếu anh ta giỏi thực sự Leeds United sẵn sàng mời ở lại ký hợp đồng thi đấu, trong trường hợp muốn quay về VN chúng tôi cũng không ràng buộc bất cứ điều kiện nào".



    Đức

Chia sẻ trang này