1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

1977.18 - Đinh Tỵ: * Giáng sinh an lành ~~~

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi luoiqua, 24/07/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TheHeadHunter

    TheHeadHunter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2006
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    Hợ hợ, chúc mừng SN thèng ku Thủ nhá. Riệu bia, gà dzịt, bò nợn ăn nhậu thoải mái nhớ
  2. thanhkungcopperhead

    thanhkungcopperhead Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2006
    Bài viết:
    1.078
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng sinh nhật ông bạn Béo nhá (lại 1 thằng péo nữa, hề)
    ====>>>>bọn đểu: mịa, mình đíu online đíu biết chúng nó nhậu. Sự kiện nhớn thế mà đíu đứa nào ới 1 kâu. Từ mặt...
  3. notes

    notes Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    838
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng sinh nhật bạn Sát Thủ nhá!
    + này.
  4. alanh

    alanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2004
    Bài viết:
    2.943
    Đã được thích:
    1
    Tổng chào cả nhà phát
    Tưởng mạng nó die luôn dồi chứ nhể
    Chết dở !!! Hoá ra vẫn sống à
    Bá káo cả hang: Dạo nì em bựn nhắm nên sẽ ít đú đởn được. Sẽ cố gắng ở các lần sau vậy
    Cát tường
  5. Blackvodka

    Blackvodka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2008
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    0
    Chạy vào chúc thằng péo một cái dồi ra.
    Chúc mừng sinh nhật thằng péo.
  6. oblivious

    oblivious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    983
    Đã được thích:
    1
    Báo cáo lúc nào cũng khô khan và nhàm chán, và mặc dù chưa hoàn thành bản báo cáo chả lấy gì làm thú vị này thì tớ cũng cứ bỏ ra một vài phút để vào đây buôn với các ấy. Chỉ có điều lần này không nhắn nhủ cũng chẳng nghĩ đến bất kỳ bạn xã hội nào cả. Đơn giản, tớ vào đây tường thuật cho buổi đàn đúm ngày hôm qua.
    Bắt đầu bằng sự kiện sinh nhật bạn Thủ, chả nói thì các ấy cũng biết rằng thì là mà lại có vô vàn những lời chúc theo kiểu "cho nó hoàn thành thủ tục và nghĩa vụ" . Rồi sau đó là sự rục rịch của một cơ số người có nhu cầu nhậu nhẹt. Và tin nhắn triệu tập của bạn Lèo là kết thúc của quá trình chuẩn bị để bắt đầu cho sự kiện NHẬU.
    Tớ lò dò đến nơi không quá muộn nhưng cũng chẳng sớm sủa gì. Ấy thế mà nhìn mãi mới chỉ thấy có nhõn 3 người là bạn Leo, Head và em Fla đang ngồi xếp bằng trên chiếu, thực đơn trên bàn là xoài xanh và một đĩa ngô chiên, cộng thêm 1 đĩa nộm ngó sen. Tất nhiên tiếp sau đó còn là trâu già gác bếp và lẩu gà ác.
    Khổ chủ - người quan trọng nhất trong bữa tiệc vẫn chưa thấy đâu. Thông tin được biết là 8h nhân vật chính mới xuất hiện. Lai rai một hồi thì chuông điện thoại của bạn Lèo kêu tít tít, và chừng 15 phút sau Hakhoai với dáng cao cao, người thanh thanh xuất hiện. Một lúc sau, lại tít tít - tất nhiên vẫn là điện thoại của bạn Lèo, để rồi lại một lúc sau nữa, Vampire - kẻ được mệnh danh là "Điên nặng" hiên ngang bước tới. Trái ngược với hình ảnh trên là Ruồi - trong bộ dạng quắt queo vì sắp bị lên thớt loăng quăng chạy vào. Và người cuối cùng chốt hạ danh sách thành viên nhậu là nàng Nốt té.

  7. oblivious

    oblivious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    983
    Đã được thích:
    1
    Tiệc đã tàn, vậy mà hình dáng Thủ vẫn như bóng chim tăm cá. Không thể bỏ lỡ những cuộc vui tiếp theo, tất cả quyết định nhấc mông ra đi. Hát hay cafe? Cuộc tranh luận quyết liệt giữa hai phe đối lập kéo dài dễ chừng cũng phải mất đến 30 giây. Cuối cùng, chỉ một câu nói của bạn Ruồi mà nhất loạt các bạn răm rắp nghe theo (trừ bạn Vam). Thật không ngờ, con người nhìn mảnh mai yếu đuối như bạn Ruồi mà tiếng nói lại có sức mạnh ngàn cân đến thế .
    Pink Láng Hạ, hay còn gọi là cafe Trung Nguyên là lựa chọn cuối sau một hồi cũng lại tranh luận quyết liệt về việc chọn địa điểm. Không uổng công các bạn kéo dài cuộc vui để chờ đợi, cuối cùng Thủ cũng xuất hiện. Đi cùng là bạn Huyktshanoi hộ tống.
    Và đến lúc đấy mới được gọi là cao trào của buổi tối ngày hôm qua. Và thường những điều như thế thì người ta lại rất ít khi đem ra khoe, mà chỉ để những người trong cuộc tự thưởng thức. Chỉ biết rằng, em Fla đã gạ gẫm được kẻ mà ai cũng biết là ai đây tham gia một khóa học do chính em ấy đứng lớp. Khóa học được mang tên "Tiền Hôn Nhân".
  8. cucvangcuoithu

    cucvangcuoithu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/09/2003
    Bài viết:
    881
    Đã được thích:
    2

     
    Tạng em Fla cái nì nhé: mong sớm nhận được tin vui của em[​IMG]


    Alanh: Mình sửa bài xoá phần quote bài của Fla (bài đã xoá)
    [nick]
    được Alanh sửa chữa / chuyển vào 21:38 ngày 26/08/2008
  9. Flamenco81

    Flamenco81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    chết nhỉ, dạo này nhà mình nhiều ng bựn kinh. A Kủng thì bựn từ hồi cuối xuân, gần đây thì chị Meat với a Alanh cũng kêu bựn.
    Tây ta đồn nhau rằng 1 ng đi học nữ công gia chánh, 1 người thì học lớp tiền hôn nhân, hôn người gì đó, 1 người thì cần tư vấn 1 số vấn đề mà e có được học qua.
    chết thật, còn có mỗi mình đú đởn đều
    chết dở
    @cúc vàng: cảm ơn chị đã tặng hình (hnay mình lịch sự rởm quá ta )
  10. Flamenco81

    Flamenco81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    khiếp, ông nì sắp lấy zợ rùi mờ chả ngoan gì cả, đíu đíu loạn hết cả lên, chả bít tiếng hót ko được trong trẻo cho lắm này là con chim gì hót nữa.
    Con chim đíu đíu cho e hỏi hôm nào thì cà phê đây, hẹn hò thế mà cũng đòi. Từ mặt bây giờ
    @ a Khánh: chắc ông a là Tấm hiện nguyên hình rồi, xui e dội nước sôi. Cảm ơn ông anh iu quái nhá (lại lịch sự rởm, tại sợ bà chị bạt tai thôi đấy )
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này