1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

1977.18 - Đinh Tỵ: * Giáng sinh an lành ~~~

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi luoiqua, 24/07/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. oblivious

    oblivious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    983
    Đã được thích:
    1
    Giờ thì tớ đang ngồi ở cơ quan, tranh thủ buổi trưa không ngủ vào hóng hớt. Cái chuyện đi làm cũng lắm gian nan. 7h30 phút sáng ới ông hàng xóm chở ra ngoài đầu đường giải phóng bằng "thuyền" xốp. Mất 30K các ấy ạ. Đến cái đoạn bến xe phía nam thì nhảy lên bác xe cẩu cưỡi sóng đến đầu làng Tám - 20K. Xong lại tỉ tê anh xe ôm chở lên Kim Liên - cũng 20K, rồi cuốc bộ vào nhà chị gái, lấy xe máy phi lên cơ quan là gần 11h. Thú vị thế chứ lỵ.
    Khu nhà tớ ban ngày đông vui phết. Thuyền bè tấp nập. Nào là thuyền xốp, nào bè chuối (làm bằng cây chuối ý), nào bè làm bằng những thùng nước khoáng 20l. Lại còn có ông mang cả bồn tắm ra để khách ngồi vào rồi đấy. Có bác sáng tạo lấy cái túi hơi cũng tương đối to to thồi phồng lên rồi đặt cái dát gường lên, thế là bơi lội tung tăng. Lại còn có bác mang xe cải tiến ra để chở khách, vui đáo để. Sáng đi làm còn gặp một bác phó nháy, cũng thuê cái bè xốp chui vào chỗ khu nhà tớ để chụp ảnh đấy, nổi tiếng chưa.
    Chiều nay mới ban căng đây. Hành trình thì vẫn là xe ôm - xe tải. Cơ mà lúc tớ về thì tối mất rồi nên không biết thuyền bè có đợi được tớ không, chứ không lại lội bộ về thì chết dở. Nước đến ngang ngực chứ có phải ít đâu .
  2. oblivious

    oblivious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    983
    Đã được thích:
    1
    Ngày hôm nay có việc không đừng được nên tớ sống chết cũng phải đến cơ quan. Còn từ ngày mai tớ xin nghỉ ở nhà các ấy ạ, bao giờ nước rút thì mới đi làm. Tình hình này chắc tớ không dắt bạn Alanh đi mua quà cưới như đã hứa được rồi, thế nên nhà mình xem ai có thể đi mua được thì mua nhé. Mà nếu từ giờ đến hôm thws 5 nước không rút hết thì chưa chắc tớ đã đi đám cưới bạn Alanh được đâu. Huhu... Alanh thân mến, thông cảm cho tớ nhá.
    À bạn Khanh, theo thông tin mới cập nhật thì nơi tớ rau muống đã lên đến 25 - 30K/mớ, còn thịt rọi thì chỉ có 70K thôi .
    Tối hôm thứ 5, bạn Meat nhắn tin cho bọn tớ là đang khóc. Cứ tưởng chỉ là vài giọt lệ tuôi rơi thôi, ai dè... Lại nghĩ đến cái chuyện động đất ở Tứ Xuyên - Trung Quốc, nguyên nhân cũng chỉ vì cái nhún chân của bạn ý. Đáng nể
    Làm phát 3 bài liền, bài nào cũng dài, cũng đáng nể
  3. quocnht

    quocnht Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2006
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    0
    Ông ơi nghiên cứu cập nhật luôn mấy thứ như:
    300 + 100
    400 + 100
    500 + 200
  4. hakhoai_BKHN

    hakhoai_BKHN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2006
    Bài viết:
    941
    Đã được thích:
    0
    chắc dồn nén mấy hôm liền hả cậu
    hôm T6 lúc cậu nhắn tin tớ đang đứng dưới mưa ngoài đường nên kg reply đc, vè nhà thì quên mất, lúc đấy ướt như chuột và đang nghĩ mưu tìm đường về nhà. 8h30 nước cq mới rút mới về đc. đã tính phương án ngủ lại cq. trời thương nên vẫn về nhà với bu được
    cố lên cậu nhé
  5. lao_gia_ham_gai

    lao_gia_ham_gai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/03/2006
    Bài viết:
    712
    Đã được thích:
    0
    1. Phần đàng trước: 300, 400, 500 ko có gì thay đổi, vẫn thế, hàng họ thời mưa lũ ế vãi ông ợ.
    2. Phần đàng sau: 100, 100, 200 thì cũng tùy thôi, thậm chí có thể hơn con số đấy nữa, nhưng riêng với ông, tôi khuyến mại cho quả 50
    Phần chót: Mà tin tức mới cập nhật nữa đây: thậm chí xuất hiện 200, và....150 nữa, khóai thì bảo bạn 1 câu, bạn cho ối
  6. thanhkungcopperhead

    thanhkungcopperhead Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2006
    Bài viết:
    1.078
    Đã được thích:
    0
    TÌnh hình hn đã kải thiện gì đc chưa bạn Đài
    Đã phải dùng đến xe lội nước kủa mấy chú bộ đội chưa
    ----->>>>>Alanh: tình hình ngày 6/11 kó mưa, mưa to và rất to, mưa trên diện rộng nhé ông bạn nhé. CHuẩn bị sẵn ca nô kứu hộ của bộ đội đi nhá
  7. alanh

    alanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2004
    Bài viết:
    2.943
    Đã được thích:
    1
    Cùng lắm mưa hết thứ 4 nhá
    Cứ yên tâm. Mai lại chinh chiến HP hề hề
    Sáng thứ 5 bạn nào rảnh tham gia đoàn với tớ nhá. Hiện tại đoàn của Đinhtier đã có 4 người.
  8. Aquarius7X

    Aquarius7X Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    771
    Đã được thích:
    0
    Nắng lên rồi, chúc Alanh hôm nay tiếp tục làm tốt nhiệm vụ. Ngày mai tớ không a dua về HP được, hơi tiếc nhưng không sao, chiều đi ăn bù thật nhiều cho đỡ tiếc
    Không biết bạn Ob, bạn HaiVu ra khỏi ốc đảo được chưa nhỉ? Tớ bắt đầu nhớ các bạn rồi đây này
  9. hacphunghoang

    hacphunghoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2006
    Bài viết:
    348
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là tình hình phết nhỉ? Cứ ngạp lụt mãi thôi. Mai chú bộ đội đi xe tăng về đón cô dâu nhỉ?
    Chết dở. Mai lại báo có mưa. Mưa vừa 200mm ccũng đủ HN ngập rồi. GX mặc váy làm sao đây?

  10. notes

    notes Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    838
    Đã được thích:
    0
    Báo cáo cả nhà là cuối cùng thì tối qua tớ cũng được mò ra đường ngắm cảnh lụt lội sau gần 4 ngày đêm bị giam cầm tại gia. 2 hôm qua chẳng có nét, cũng chẳng có cố định, may cái di động còi vẫn hoạt động thoi thóp lúc được lúc không. Vào mới nhớ tới ngày giờ bạn Alanh mời ăn cỗ chống ế. Hic, nếu mai lại mưa, có khi tớ phải tạ lỗi với bạn Alanh vậy. Hẹn bạn lần sau nhé. . À mà có ai biết cái thuốc diệt trùng cấp phát ở đâu không, chỉ cho tớ với. Không có gì khổ bằng nước mênh mông nhưng chẳng dùng được.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này