1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

1981.4 - Tân Dậu: !!! Gà zà mà vẫn xinh tươi. Chào đón anh em gần xa về tụ hội

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi 1thoidenho, 19/07/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. andtherain

    andtherain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2007
    Bài viết:
    446
    Đã được thích:
    0
    Hình như mưa gió nên lũ Gà cũng thấy gần nhau hơn, mật độ lên mạng dày đặc hơn, hehe.
    Ông Tôm kia nhá, tui nói ko đúng à, khác mỗi điều là ông chưa bị bác sĩ chỉ định cưới gấp thui.
    Cá ơi, tưởng trời mưa là bà khoái chứ, bơi đê, bơi tôi xem nào.
  2. andtherain

    andtherain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2007
    Bài viết:
    446
    Đã được thích:
    0
    Ra đường mau lên ôi cái lũ gà lười. Mưa đã tạnh rồi, chân trời đã tỏ, chẳng phải là lâu lắm mới thấy ánh mặt trời hay sao.
    Định chụp vài fát ảnh kỷ niệm cái thời khắc đáng nhớ nài, nhưng lười quá, he he...
    Tối nay tạnh mưa roài, lượn đi trà nóng thoai, xem có hàng nào dám mở không... he he.
  3. startling

    startling Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2007
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua có việc phải ra ngoài. Mèng ung dung phóng phì phạch, vượt qua mí chỗ đang ngập úng và tự hào về con xe dã chiến của mèng - trông thế mà khoẻ. Mặc cho nước bắn tung toé vào ai ráng chịu, noá cứ phóng vèo vèo ko sợ chết máy thì nguy, quả đang hưởng thụ, ặc ặc sặc sặc, thía là toi roài, chít máy giữa đường. Dắt xe đoạn dài mí có chỗ sửa. Quả đúng cửa hàng nài gặp Gà - "Bugi của iem chít roài, thay bugi mới nhá", của iem hết 50 khìn.
    Gà nhà mèng cóa bác nèo bị thiệt hại giống mèng chưa?
    Sáng mai cũng phải ra ngoài, từ nhà mèng đến Trịnh Hoài Đức, ko biết có gặp đoạn nào ngập ko đây. Đừng có mà 50 khìn nữa nhá.

  4. vitmup

    vitmup Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2005
    Bài viết:
    1.032
    Đã được thích:
    0
    Ối giời, mưa với gió... Ở nhà mình chả ngắm được, cứ phải lội ra đường nhớn mí được nhìn cảnh đường thành sông.
    @ Bơ: Đi bộ đê, rồi xem có cái thuyền nào thì thuê , có 20k từ vỉa hè bên này sang... vỉa hè bên kia, rẻ hơn cái bugi òi
  5. hoacucbien08

    hoacucbien08 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2007
    Bài viết:
    711
    Đã được thích:
    0
    Mưa thích thế không bít .....
    Sáng nay sống chết cũng phải lao ra ngoài đường ..... Trước nhà ... biển rộng mênh mông ... ôi thích thế. Phần thì nhà mất điện, phần thì cái điện thoại đã sập nguồn vì hết pin, phần vì cuồng cẳng .... ở nhà cả một hôm .... ứ chịc. Lội bì bõm một đoạn .... tay cắp cái mũ bảo hiểm .... ra đâu ngõ thì k ngập nữa .... Dân tình trên phố có khác, sướng thật .... chẳng bù cho khu nhà mền .... không ngập vào nhà .... nhưng mừ ... cứ gọi là đợi nước rút thì .... chắc ngất ..... Giờ thì cái điện thoại đang đc đi sạc nhờ .... phần vì mưa nên cũng đang phải đi ngủ nhờ .... buổi trưa .... hi hi .... thoai, chúc bà con ngắm mưa ... cho nó lãng mạn. Giờ này quạ và vịt không bít đang bơi ở đâu. Sáng đi thử quay lại mạn đằng đấy nhưng càng đi ... lội càng sâu .... ra đến cái hồ nhà mền thì mới ngập đến cái thắt lưng thoai .... đành ngậm ngùi quay về .... đi ngược đằng kia .... thì chỉ lội chút chút ...hôm nay dc nghe tin ... ngày mai không phải đi làm là thích rùi .... mà mún đi cũng chẳng đi dc .... hix hix
    Cá đi ngủ thoai ... ngủ nhờ có khác .... tranh thu ngủ ngay ...
  6. tomato397

    tomato397 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Đúng là vụ này đảo lộn hết cuộc sống của mọi người, khu nhà tui noá bị ngập suốt. Hai ngày chết dí ở nhà cứ như đi tù ấy hic...cứ mì tôm với mấy cái đồ ăn lặt vặt mà chiến . Được cái mình dễ nuôi
  7. vitmup

    vitmup Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2005
    Bài viết:
    1.032
    Đã được thích:
    0
    Hehe, hôm nay 10h mới ló mặt đến cơ quan. Tầng 1 thì không ngập, nhưng lại bị ngập tầng 5 mới sợ chứ . Thôi, lại về nhà cho an toàn, ở cơ quan, nước đổ xuống lúc nào không hay.
  8. rhododen

    rhododen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2008
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Giờ mới có tí điện để post bài.
    Chết thật , mưa lũ, ngập lụt thấy mọi ng thiệt hại nhiều mà iêm thương quá Chẳ bù cho iêm, phập đúng thời điểm nên rủng rỉnh... trà đá cứ là cả tháng.
    Mấy ngày này nhà tiết kiệm đc ối khoản nhá, nào là tiền điện(mất điện khỏi phải tivi, nét niếc suốt đêm...) di động (hết pin, mất buôn bán), xăng xe (đường ngập chả đi đâu), tiền ăn ( toàn diệt mì tôm 2k/gói, cá thì vồ được)...Đúng là lụt cũng thích nhưng thế đủ rồi, thêm nữa chắc em... điên
    Thôi, chúc mọi người vượt lũ bình yên
    Post nhanh không lại cắt điện giờ
    QUẠ
    Được rhododen sửa chữa / chuyển vào 11:22 ngày 04/11/2008
  9. startling

    startling Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2007
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    0
    Sáng nay chơi ngông, đi thử đường Nguyễn Lương Bằng về mà vẫn ngập thế nhờ. Thế mà tối qua Cá mú còn nhắn tin kêu ra trà nóng thì ko bít mèng bay đường nào.
  10. 1thoidenho

    1thoidenho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Bài viết:
    680
    Đã được thích:
    0

    Heyzzzz, rõ hay cho cái cô 10 bơ này, mình là Gà, phải bay đc chứ, ko xa thì gần nhưng kiểu j cũng vẫn bay đc mừ
    Từ đầu tuần đến giờ, tui vẫn đều đặn bay từ Long Biên sang Nguyễn Chí Thanh từ 7h30p sáng nè, có vấn đề j đâu

Chia sẻ trang này