1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

1984.17 - Giáp Tý: (¯` ?~? ?T? Merry Christmas &Happy new year !!! ?T? ?~? ´¯)

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi giaptyfamily, 23/12/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. muadong0lanh

    muadong0lanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2007
    Bài viết:
    1.045
    Đã được thích:
    0
    Báo cáo cả nhà tớ vừa phi từ đám cưới của Miu - Baron về văn phòng, tranh thủ làm việc tý.
    Hiện giờ cô dâu chú rể đang tiếp họ hàng 2 bên tại nhà riêng, chắc bây h đang là tiết mục chụp ảnh trong phòng cưới.
    Hà cũng vừa phi về văn phòng. Love + Roby đang tham gia 1 buổi phỏng vấn
    Kế hoạch là lát nữa sẽ qua văn phòng rủ tớ rồi cùng đến ăn cỗ cưới. Các bạn khác cũng đã hẹn hò 11h có mặt tại nhà hàng.
    P/S: Chi tiết của buổi ngủ thân mật đêm qua sẽ được tường thuật lại sau, có 1 cơ số bí mật đã được hé lộ
    Chúc cả nhà ngày mới tốt lành, ai đi ăn cỗ thì hẹn lát nữa gặp, ai không đi ăn cỗ thì nhớ nhắn gửi để tớ ăn dùm

  2. Manhtrangnon

    Manhtrangnon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2008
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    He He, tớ thích cái vụ " zai SG" nè rùi đó. Heo nhớ nha tớ chờ tin vui của Heo đó. Con về Xbac hả, vừa nhìn thấy ảnh của Heo thì tớ chưa kip nói bai bai thì hắn đã bai bai tớ rùi[r23]
    @Miu: dù ko tới tham dự Your wedding được nhưng tớ muốn gửi tới Miu những lới chúc tốt lành nhất. Chúc Miu và anh 3ron sống bên nhau trọn đời và sớm có tin vui để cả nhà được dịp ăn mừng hỉ.
    @Love: Vào nhà lại nhớ tới cô, lại muốn chúc cô năm mới tốt lành.
  3. anxbac

    anxbac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2007
    Bài viết:
    847
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn bị tinh thần đi oánh chén nèo, sáng nay tớ nhịn ăn sáng để măm cho nhiều đấy hớ hớ
    @Love+Roby: anh chúc cô dáo và lớp trưởng pv may mắn nhá.
    @Moon: đú theo bạn heo kìa, chỉ được thế nà giỏi
    @Vịt: cũng sắc mắc giống Ngốc, nhìn cận cảnh cái giề ấy nhể, (lại nghĩ lung tung mất rồi)
    @heo: phải nói là ấy xinh điên đảo lun ý. thật may mắn cho Mr Phan.
    @Jun đất: Dưa ấy mua ngọt nhở. khéo chọn ra phết.
    @Bác sói: thế hôm qua ngoài khoản ún rịu bác có abc gì khác ko ạ? (giả nhời nho nhỏ thui ko chị em biết hết)
    @4 nàng + cô dâu: tối qua họp nhau nói xấu tớ nhé, cứ liệu liệu đấy
  4. muadong0lanh

    muadong0lanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2007
    Bài viết:
    1.045
    Đã được thích:
    0
    Oạch oạch oạch, chàng chưa đủ tiêu chuẩn để trở thành chủ đề của bọn tớ đâu, đừng có mà mơ nhé, hehe
    E*** do hết quota:
    @ Heo: tôm khô thượng hạng là chuẩn rồi. Ngoài ra nàng có thể gửi thêm ít bánh trái, thứ quà đặc sản của Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung (ví dụ như ô mai, chè mạn, bánh cốm,....)
    @ Moon: nick mới bị kiểm duyệt kìa, hehe

    [nick]
    Được muadong0lanh sửa chữa / chuyển vào 15:47 ngày 07/01/2009
  5. hermeonne

    hermeonne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2007
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy ảnh của tớ có gì đặc biệt đâu, nhìn tầm thường thôi mà, thế mà các bác cứ khen nức nở làm tớ cảm thấy các bác không thật lòng gì hết , thì các bác cứ khen nhìn "xinh" hoặc là nhìn "bình thường" thôi là tớ đã thấy vui rùi (như bác Sơn í), các bác khen dữ quá tớ lại thấy buồn buồn, cơ mà không được đi sn của Love là đã buồn tủi trong lòng rồi hix hix
    Các bạn iu ơi, cho tớ xin tư vấn của các bạn một xíu, rằng - thì - là - vì bạn tớ ở Đức sắp về VN vài hôm, tớ định gửi bạn ấy quà biếu Tết cho mẹ chồng tương lai của tớ í. Nhưng không biết nên mua gì tặng mẹ chồng, mẹ chồng của tớ 50 tuổi, hiền lành, rất dễ tính và đơn giản. Tớ định mua cho mẹ 1kg tôm khô loại thượng hạng, không biết có được không các bác? Tớ không biết phong tục của người Bắc biếu Tết cho người lớn tuổi thì nên biếu gì được?
  6. halt0725

    halt0725 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2007
    Bài viết:
    582
    Đã được thích:
    0
    Nhà tớ tết hay có mai miền nam gửi ra, và tớ thấy nó thật ý nghĩa ^_^. hí hí, nên nếu tớ là mẹ chồng ấy, tớ thích 1chậu mai được chuyển từ nam ra bắc đúng dịp tết nguyên đán :), nhưng phí thì hơi chát nhỉ :D. Cảm ơn Heo gửi qùa cho mọi người nha !
    @MĐ ơi, LƠve àh, Hương ạh, Tối nay Miu nó chả cần 4đứa dở hơi bọn mình nữa rùi,
    @Hum qua v hum nay thật ý nghĩa ^_^
    @Hum nay có 2đứa chập cheng, đứa mặc váy cầm lái, còn đứa ngồi sau mặc quần ngồi vắt chéo 1bên cực kỳ nữ tính. 2đứa phóng như điên trên đường cho kịp h :)), :))
    [nick]
    Được halt0725 sửa chữa / chuyển vào 21:51 ngày 07/01/2009
  7. hermeonne

    hermeonne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2007
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    Ah, tớ quên nói với các bạn là mẹ chồng tớ là người Hà Nội nhưng đang sống ở Đức, tớ định nhờ anh bạn ở Đức mang hộ quà tớ sang biếu mẹ.
    @Hà: gửi sang chậu mai chắc thằng cha bạn tớ giết tớ mất, hiii. Tớ cảm ơn nàng nhé, nàng còn có cao kiến nào nữa không? Thế tớ biếu tôm khô làm quà Tết không ổn hả nàng?
  8. moon021084

    moon021084 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2009
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Vào nhà hóng tin mọi người đi đám cưới về thông báo mà chẳng thấy ai tin tưc gì cả. Mọi người đi chơi ham vui quên người ở nhà rùi.
    Bạn nào có ảnh cưới của Miu thì up lên nhà cho những người được tham dựa ngó nghiêng chút nhé.
    @Heo: Tớ nghĩ ấy gửi cho mẹ chồng món quà gì mà đặc trưng của trong đó nhân dịp Tết ấy. Tớ nghĩ tình cảm của mình là chính thôi vì mẹ chồng ấy giản dị mà, đừng cầu kỳ quá làm gi..
  9. muadong0lanh

    muadong0lanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2007
    Bài viết:
    1.045
    Đã được thích:
    0
    Chúc hạnh phúc cô dâu xinh + chú rể hiền
    [​IMG]
    P/S: lúc ăn cưới, mọi người thắc mấc là không biết sau ngày hôm nay cái chữ ký đếm ngược của vợ chồng Miu - Baron sẽ thế nào nhỉ
  10. roby2902

    roby2902 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2004
    Bài viết:
    4.325
    Đã được thích:
    0
    Báo cáo tình hình là tớ về nhà lúc 2h10, chợp mắt được 15 phút, gội được cái đầu và giờ tỉnh như sáo.
    #Cả nhà: Hôm qua sinh nhật Love và ngủ thân mật rất vui, rất ấm cúng, rất............. mệt.
    Hôm nay, cô dâu rất xinh và thơm, chú rể rất tươi ....và trời rất rét.
    #Heo: Ấy xinh thật mà. Vụ quà Tết cứ gửi tôm khô, mực khô, chè mạn và ô mai ấy ạ. Thế là nhất quả đất đấy.
    #Hà: Mày nhé, mày là mày .....biết mà ko nhắc tao nhá.
    #MĐ: Nhớ tường thuật vụ SH SS hôm qua ná bạn iu
    #Love: .
    #Sơn và 2lai: Cứ thấy ăn uống ở đâu thì mới có mặt, cấm có thấy mò về nhà.
    #Xbac: Tớ sẽ lấy ảnh ....lên làm ava 1 tuần nhá.
    #Moon: Nhìn thấy ava mới thì đừng lườm tớ và oánh xbac nhé. Hội tớ hoàn toàn trong sáng.
    #Vợ chồng anh Baron: Chắc tối nay chả kịp lên nhà hóng đâu. Nhưng em là em cứ chúc cả nhà mình sớm được lên chức cô, chú.
    #Sói già: Bạn này nhớ chuyển ảnh cho tớ nhá
    Được roby2902 sửa chữa / chuyển vào 16:03 ngày 07/01/2009
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này