1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

(2) - Mỗi ngày 1 tin nhắn cho "người ấy" ....

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi ghet_nguoi_em_yeu, 25/11/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Endless_love

    Endless_love Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Anh frienship83 : Về KBC ngay
  2. linhphong

    linhphong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2002
    Bài viết:
    1.928
    Đã được thích:
    0
    anh ơi ,em chỉ tin tưởng mình anh thôi , lát qua nhà em , đưa người yêu em về tận nhà nhé ....
    hĩ hĩ hĩ ... yêu anh
  3. nhoc_cj

    nhoc_cj Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    3.341
    Đã được thích:
    0
    Lạnh từ ngoài lạnh vào, lạnh từ trong lạnh ra, frezze my heart rồi.
  4. vnremote

    vnremote Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2004
    Bài viết:
    437
    Đã được thích:
    3
    ha ha, vui quá! hôm nay vnremote có 2 tin nhắn từ 2 người bạn iu quý
    Cảm ơn saobien093 & lonely_lily !
    @saobien093: Chiều thứ 7 này vnremote fải làm thêm giờ & vnremote sẽ chăm chỉ làm việc để lĩnh thưởng & đưa saobien093 đi ăn kem mùa đông.
    saobien093 thích ăn kem gì thì gửi message cho vnremote nhé!
    Được vnremote sửa chữa / chuyển vào 22:33 ngày 02/12/2006
  5. ghet_nguoi_em_yeu

    ghet_nguoi_em_yeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2006
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay , mãi tận 9hkém15 anh mới xuống,hi hi,em giả vờ ngủ.Anh đi vào......Vui ghê .
    Chúng mình đi ăn bún vịt,ngon anh nhỉ? Ngon hơn vì có anh bên cạnh,ngon hơn vì đc ngồi ăn cùng anh !
    Sao em lại có thể yêu anh đến thế nhờ ? hờ hờ...thấy hạnh phúc ghê gớm! Chỉ mong mãi đc thế này thôi.
    Tình yêu của em ạ sao thời gian ở bên anh nó cứ trôi vù vù ý nhờ , ghét thế ko biết.Mà cái thời gian chờ đợi để đc gặp anh thì lâu ơi là lâu ý...Em chết vì chờ đợi những ngày ko có anh đi qua !
    Ôi,lại phải chờ đợi đến mấy ngày nữa rồi ! Em Yêu Anh lắm !
    Anh ạ, em biết em ko ngoan như EX của anh,gia đình ko bằng gia đình EX của anh nhưng em biết EM YEU ANH NHIỀU hơn EX của anh !! Em cũng tin rằng anh biết điều đó ! Yêu anh mãi
  6. ghet_nguoi_em_yeu

    ghet_nguoi_em_yeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2006
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    sáng nay em dậy với 1 tâm trạng thật thoái mái và vui vẻ,có lẽ là vì hôm qua anh đã cho em thêm nguồn vui chăng?
    Em nghĩ em thật là may mắn vì anh đến với em,trân trọng em và quan trọng nhất là yêu em ! Em cũng vậy, cảm thấy mình cho cuộc sống 1 cái gì đó tuy ko lớn lao nhưng lại thêm vui vẻ vì đã yêu anh
    Thêm 1 ngày mới là thêm 1 tin nhắn "Tình Yêu" của em đến anh ! Em có thể nói tất cả với anh những gì hôm nay em nghĩ,những gì mai em sẽ làm.Anh hãy tin nhé anh yêu,tất cả những việc em đang làm và em sẽ cố gắng làm đầu tiên là vì em sau sẽ là vì anh & cuối cùng là vì tương lai của chúng mình.Em cũng tin rằng ở anh cũng có sự cố gắng vì tương lai của anh & vì tương lai tốt đẹp anh muốn dành cho em-một gia đình nhỏ bé nhưng hạnh phúc của chúng mình!
    Chúc anh yêu của em 1 ngày thật tốt & vui ve,luôn nhớ về em nhé !
    Tình yêu của anh gửi anh ngàn lời yêu thương nhất
  7. Nguyennghiem

    Nguyennghiem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    464
    Đã được thích:
    0
    Nhắn giống chị này, ơ mà dạo này mod friendship đi đâu nhỉ?
  8. ghet_nguoi_em_yeu

    ghet_nguoi_em_yeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2006
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    Thêm 1 tin nhắn nữa của Tình yêu dành cho anh....
    "Hôm nay em đã thật vui vẻ & thoải mái , dù rằng ko có anh bên cạnh.Em ko là vui vì ko có anh bên cạnh đâu nhé mà vì em đã lấy cái sự nhớ anh làm niềm vui cho em mà , còn thực sự là lúc nào em cũng nhớ anh hết !
    Lạnh rồi đấy anh nhỉ ? Anh đi làm và đi học tối nhớ mặc thật ấm vào nhé.Cưng của em mà bị lạnh là em ko biết bắt đền ai đâu nhé.
    Yêu anh nhiều . Mai thứ 7 rồi,mình lại đc ở bên nhau anh nhỉ ? Em mong lắm ngày mai ! "
  9. lonely_lily

    lonely_lily Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2006
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Đôi lúc, thèm được nói là em vẫn chưa thể quên. Đổi số đt hết lần này sang lần khác cũng chỉ vì không muốn anh biết. Không dùng đt suốt một thời gian dài cũng chỉ vì sợ rằng, cầm đt trong tay người đầu tiên muốn nt, muốn gọi đt là anh.
    Thôi nhé anh, mùa đông đến rồi, và trái tim thỉnh thoảng lại nhói lên cồn cào. Nhưng anh giờ đã là dĩ vãng, là xưa cũ. Anh đã HP bên người khác rồi, chắc chẳng nhớ em đâu.Cầu chúc cho anh mãi vui vẻ và thật ấm áp... Em không còn buồn nữa đâu anh!
  10. lonely_lily

    lonely_lily Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2006
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    To VNremote
    Gửi cho em đường link ấy làm gì nữa ! Cuối tuần vui vẻ nha! :D
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này