1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

2 nhưng chỉ có 1 sự lựa chọn mà thôi!!!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi ansoxvn, 10/01/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ansoxvn

  ansoxvn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/06/2002
  Bài viết:
  854
  Đã được thích:
  2
  2 nhưng chỉ có 1 sự lựa chọn mà thôi!!!!

  Chào các bạn!!!!!!
  Có hai người đều thương và yêu bạn thật lòng. Và bạn cũng có tình cảm với hai người đó. Nhưng với truyền thống và dân tộc Việt Nam thì bạn chỉ được quyền lựa chọn một trong hai người đó. Hai người đó không hơn thua nhau về một thứ gì về vật chất và cả về tinh thần. Cả hai đều đem lại cho bạn cảm giác yên tâm và tin tưởng. Một người hơn bạn 1 tuổi, tính tình đứng đắn, mạnh mẽ và có cá tính, biết sống theo những ý tưởng lớn, chỉ quyết định và làm theo những gì mà cho là đúng, và cũng có lúc nhiều khi làm trái ý của bạn. Một người thua bạn một tuổi, hiền dịu và luôn lắng nghe và làm theo những lời của bạn nói, hầu như lúc nào cũng phụ thuộc vào bạn cả, vì người này cho rằng nghe theo lời bạn, làm cho bạn vui thì bạn sẽ thật sự tin tưởng hơn. Còn người kia thì hoàn toàn ngược lại với người này.
  Và điều quan trọng là cả hai người đều muốn trở thành người bạn đời mãi mã và mai sau của bạn. Như vậy nếu là các bạn thì các bạn sẽ chọn ai trong hai người này và tại sao bạn lại chọn như vậy. Còn các bạn khác chắc cũng không có cùng ý kiến của người khác, hãy cho mọi người biết suy nghĩ và ý tưởng sử lý của mình trong tình huống này nha!!!!!!!!

  ANSOXVN
 2. lavender0707

  lavender0707 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/05/2003
  Bài viết:
  339
  Đã được thích:
  0
  Cái này gọi là Trái tim 2 mảnh hử bác :P Hãy chọn người con gái mà ngay cả khi buồn và khi vui bác đều nghĩ đến đầu tiên. Bác thật sự muốn chia sẻ cả những thành công lẫn thất bại với cô ấy ! Người con gái mà đem lại cho bác cả hạnh phúc , nhớ thương cũng như đau khổ nhưng không điều gì khiến bác ngừng suy nghĩ về cô ấy ! Là người mà bác luôn muốn bảo vệ, làm chỗ dựa vững chắc cho cô ấy. Và là người mà bác luôn có cảm giác ấm áp, bình yên khi ở bên cạnh . Ngay cả khi có xa cách thì với bác, cái cảm giác đấy cũng không mất đi ...mà có khi còn mạnh mẽ hơn :"> Đấy, tóm lại là nếu tất cả những điều ấy đều được mang lại từ 1 người trong 2 cô bạn gái mà bác đã nói :) Thế thì hãy chọn cô ấy nhé ! Chúc bác hạnh phúc! :)

  Falling like a leaf, falling like a start.Finding a belief,falling where u r. Catch me, don''''t let me drop.Love me, don''''t ever stop!
 3. neverkissuagain

  neverkissuagain Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/01/2004
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Còn tuỳ vào tính cách của you ! you là con người như thế nào thì nên chọn người con gái phù hợp với tính cách của bạn.Một điều nữa là nên nghĩ tới tương lai nếu như tình cảm của you dành cho cả hai là như nhau.Tương lai của you với người nào tốt hơn, gắn bó hơn, gần gũi hơn thì tốt nhất nên chọn người đó ( trong trường hợp tình cảm của bạn dành cho hai người là như nhau đó nha ) Mình thấy hai người mà bạn nói có tính cách khác nhau như thế thì nhất định bạn sẽ biết chọn cho mình một người phù hợp với tình cảm, tương lai và hạnh phúc của mình
  Thanh Ha love you !

Chia sẻ trang này