1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

(2) - Viết Cho Người Yêu Dấu (Tập 3)

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Ga`_CoN, 29/03/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. beangago

    beangago Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2006
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay đã là ngày thứ 157 rồi kể từ ngày mình chia tay. Đêm nào E cũng khóc vì nhớ A, lúc này đây nước mắt cứ tràn ra. E không biết tại sao mình chia tay chỉ vì mộtlý do ngớ ngẩn như vậy nhưng có lẽ định mệnh đã khiến A và E ko thể đến được với nhau. A biết không, hôm chia tay E ko dám khóc trước mặt A, A hiểu sao o? đó là vì chút sĩ diện. Một đứa con gái có đầy đủ những thứ cần thiết để lập gia đình, 1 đứa con gái mà những thằng đàn ông dù đã có vợ vẫn theo sau tán tỉnh như E mà lại chạy theo van xin tình yêu của A hả?
    Xết một cách tổng thể thì A kém E đấy nhưng E đã chấp nhận mọi cái mà, cho dù thế nào thì E vẫn chấp nhận. A muốn đi từ nhà xuống đón E đi làm, E sợ A đi xa mệt nên đã ko chấp nhận, đó là vì E yêu A.
    A bảo A ko muốn ăn cơm tết ở nhà bà thì E cũng bảo A buổi trưa mới xuống cơ mà.
    Người con gái trước đã từ bỏ và ko chấp nhận A vì CV của A. E đã hcáp nhận vậy mà
    A đã ép E vào đường cùng. Mối tình đầu của E thế này ư? E thất vọng nhiều lắm. Khi nào E có thể quên được A đây?
    157 ngày A ko một tin nhắn, ko 1 lời hỏi thăm E. A bạc tình quá A ạ. Ngày SN E, Ng có nhắn tin báo cho A từ hôm trước vạy mà ngay hôm đó A nhắn 1 tin cộc lốc chúc mừng thoi. E đã chả vờ sung sướng vì A nhắn tin nhưng thực chất E biết tỏng A làm sao mà nhớ SN e chứ. Nhưng E vẫn nhớ SN A đấy. Hy vọng đến SN A thì A sẽ quàng chiêc khăn mà E tặng A.
    Cầu chúc A hạnh phúc.
  2. SirMike

    SirMike Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2007
    Bài viết:
    1.354
    Đã được thích:
    0
    Chỉ còn vài tiếng nữa lên đường. Cảm jác lúc này thật khó tả... mình làm sao vậy? không phải là vui, cũng không phải nỗi buồn. Vậy là xa HN rồi, con đường phía trước thật dài, mà hiện tại mình không biết phải bước trên nó như thế nào cả.
    " quá khứ" của anh ơi! anh xin lỗi.. anh không thể ở lại, anh phải ra đi. anh muốn thử sức mình, muốn xây dựng cho mình một sự nghiệp. Để khi trở lại HN, anh có thể ngẩng cao đầu nhìn mọi người. Đừng nghĩ anh chạy trốm.. hãy luôn nghĩ rằng anh đang vượt qua chính mình. Hãy tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy. Anh sẽ luôn ghi nhớ tình yêu anh giành cho em. Cả đời này anh sẽ không quên nó... anh sẽ cất nó ở một nơi xâu thẳm trong trái tim. Hãy luôn sống vui vẻ.. Anh muốn khi trở lại, sẽ đc nhìn nụ cười hạnh phúc của em.
    Những người bạn của tôi! Thật hạnh phúc khi tôi là bạn của mọi người.... tất cả đã mang đến cho tôi thật nhiều niềm vui, Cho tôi lòng quyết tâm để vượt qua chính mình. Cảm ơn tất cả ... tôi yêu mọi người. Hẹn một ngày gần nhất trở lại HN.
    Gia đình của tôi!.... Xin lỗi bố mẹ.. xin lỗi anh chị.... ku tí ơi.... cậu xin lỗi......
    Chào HN...... hẹn ngày trở lại!

    Chẳng biết từ lúc nào tôi bắt đầu có thói quen online, chỉ để nhìn thấy nick của những người bạn sáng lên mà thôi, đôi khi cả ngày mà chẳng nói năng gì, vì ai cũng bận rộn cả. Nhưng mỗi lần thấy họ online nghĩa là những người đó vẫn đang mạnh khỏe, tôi lại cảm thấy vui. Good luck, everyone !!
  3. xileria

    xileria Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Sắp xây nhà mới rùi, tranh thủ vào đây viết cho anh tí nhỉ :-)
    Em đang học nè, thi thoảng ghé vào diễn đàn của chúng mình xem có khách nào lai vãng ko
    Sáng nay chắc anh dậy muộn rồi phải dậy học luôn, nên trưa mới nhắn tin em được phải ko ?
    Đêm qua em nói chuyện gần tới sáng với bạn em ở vn. Bây giờ mới thấy mệt và buồn ngủ quá hihi.
    Bạn em hay còn gọi là anh trai (hắn nhận em làm em gái, trong khi rõ ràng em hơn tuổi hắn) thương em lắm, chỉ lo em bị anh bắt nạt và làm buồn lòng . Hắn bảo dù em đi tới đâu, bất cứ lúc nào mà có ai làm em buồn thì hắn sẽ ko để iên cho kẻ đó - buồn cuơì phải ko anh
    Hết chuyện để nói hắn ta bật nhạc cho em nghe, em thiếp đi lúc nào ko biết . Dù sao em rất cám ơn lòng tốt của hắn, vì đã chia sẻ với em rất nhiều trong thời gian qua. Cũng vì anh bỏ bê lơ là em quá đấy .
    Em đi học chút nhé, hôm nay ráng ôn 4 đề tài cho kĩ, sắp thi tới nơi rồi, thời gian qua em toàn để hết tâm trí cho anh - nào cãi nhau, hết giận hờn rồi đến yêu thương, rồi vẫn cứ cái vòng quay đấy lặp đi lặp lại, làm em tiều tụy hẳn đi . Ko biết có vì thế mà bị giảm cân ko nữa
    Thế anh nhá
  4. pinky_zin

    pinky_zin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2006
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Anh ah,giờ này anh đang ngủ rồi nhỉ, chắc là sắp thức dậy nữa, thế mà em còn chưa ngủ anh ạ... từ ngày em phải xa anh, em khó ngủ lắm, hầu như fải làm gì đó đến mệt rồi thiếp đi... xa nhau 1 tháng mà em cảm tưởng như đã lâu lắm rồi ý anh à. Thời gian trôi cũng nhanh, hơn 2 tuần nữa là mình lại được ở bên nhau rồi, em cứ ước sao cho 2 tuần ý vù một cái, mai tỉnh dậy có anh ở bên em. Những lúc như thế này, chẳng có anh ở đây, nhiều khi em chẳng biết phải làm sao, những sự cố bất ngờ mà nếu có anh thì đã được giải quyết dễ dàng. Em biết đã phụ thuộc vào anh nhiều quá, em thật yếu đuối phải ko anh? Em cũng biết cần phải mạnh mẽ và tự lập, nhưng những lúc khó khăn này em thấy thật nhỏ bé và mệt mỏi anh ạ, em thật muốn có anh! Ít nhất anh sẽ động viên em, sẽ ấm áp chừng nào...
    19 ngày tới... em sẽ đếm ngược từng ngày... lại được bên nhau, anh nhỉ ^^
  5. hoangmailan

    hoangmailan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2007
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Cho một người mình yêu dấu!
    Một nickname mang tên em có lẽ chưa đủ cho nỗi nhớ trong anh. Em đến và ra đi như cơn gió thoảng. Ai sinh ra ngày Cá tháng Tư, ai xui khiến tình yêu 2 ta bắt đầu từ ngày ấy để mãi mãi còn lại những nỗi nghi ngờ. Liệu có ai đó nói thật trong cái ngày mà cả thế giới đều nói dối hay không? Chỉ có anh thôi và em cũng biết thế mà. Anh sẽ chờ em quay trở lại.
  6. xileria

    xileria Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay tâm trạng của em rối bời qúa .
    Em đang phân vân và suy nghĩ ko biết phải làm thế nào nữa . Có lẽ em cũng chỉ là 1 kẻ yếu lòng và dễ đi theo tiếng gọi của ng đàn ông khác :-(
    Truớc đó em đã dành hết tình cảm thương yêu cho anh, nhưng có lẽ vì anh bận và ko dành cho e sự quan tâm nào nên thời gian qua đối với em thật là buồn anh có biết ko?
    Và rồi em đã gặp và nói chuyện với anh ấy . Hơn em vài tuổi thôi, nhưng ở anh ý em luôn cảm thấy cảm giác thật là bình an và tin tưởng . Ko giống như những lúc em ở bên anh :-(
    Em ko muốn trở thành kẻ bắt cá hai tay, bản thân em rất ghét những kẻ như vậy . Vì thế có lẽ em sẽ chia tay với anh, sau khi suy nghĩ rất nhiều . Em cần những thứ đơn giản đên nỗi mà anh đã ko thể đem lại cho em, ngẫm lại thấy thời gian qua mình đã làm khổ nhau nhiều quá . Em đã phiền anh rất là nhiều và khiến anh suy nghĩ phải ko ? Em xin lỗi nhé . Em ko cố ý đi tìm 1 kẻ khác đế giải toả nỗi buồn trong lúc này, vì làm vậy rất thiệt thòi cho nguời ta, em đã muốn đóng cửa trái tim và ko nghĩ gì tới tình yêu nữa, nhưng em đã gặp anh ý, có lẽ em và anh ý sẽ giống như mọi đôi lứa bên này - yêu và tìm hiểu nhau vài ba tháng rồi cứoi xin :-(
    Em đã từng khóc và đau khổ vì anh quá vô tâm, ko biết quan tâm tới em như truớc đây . Nhưng hôm nay em có thể khảng định đưọc rằng em đã thoát khỏi hai chữ "luỵ tình" . Thật tình trong lòng em cảm thấy bình an và cân bằng như chưa bao h.
    Khi yêu cảm giác chiếm hữu và độc đoán luôn làm khổ chính mình, nhưng nếu có yêu thật lòng và yêu nhìêu thì nguời ta mới có cái cảm giác đó phải ko anh? Hai năm truớc anh là kẻ như vậy, hai năm său - tức bây giờ - thì tình thế đã thay đổi - anh đã thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn đó thì tới luợt em lại sa chân vào . Nhưng cũng may cảm giác khổ sở đó nó ko kéo dài - ý em ko phải là em đã hết yêu anh nên ko còn cảm giác muốn chiếm hữu anh nữa . Em đã hiểu ra nhiều điều, rất nhiều điều anh biết ko?
    Và như thế em đã thấy đuợc là giữa chúng mình sẽ ko có tương lai tốt đẹp, nếu sốg với nhau truớc sau gì em cũng sẽ mất hết vô tư, niềm tin vào cuộc sống này .
    Tha lỗi cho em nhé, em sẽ ko trả lời hay nhắn tin tới a nữa . Anh có thể hiểu sự im lặng của em là lời nói chia tay .
    Chúc anh hạnh phúc, mong rằng anh sẽ hiểu và có thể coi em là bạn .
  7. ngon_nen

    ngon_nen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Bài viết:
    2.755
    Đã được thích:
    0
    Ừ, thế là 7 năm đã qua, nhanh thật! Ngày 15-08-2000, em nói với tôi: Anh cầu chúc cho em hạnh phúc đi. Sao chỉ 1 yêu cầu đơn giản thế thôi mà tôi thấy khó nghe thế, khó thực hiện đến thế.
    7 năm rồi đấy, ngày hôm nay là đúng 7 năm, và cũng từ ngày ấy, tôi mới thực sự biết thế nào là buồn, thế nào là không may, thế nào là tan vỡ. Cuộc sống vẫn thế, vốn khắc nghiệt từ lâu lắm rồi. Và 1 câu chuyện không có happy ending cũng đã đi qua, giờ thì nó đã thực sự đi qua.
    7 năm! Với bao chuyện buồn vui đã qua, nhưng tôi vẫn không thể quên được cái kết cục buồn. Dẫu vết thương đã lành, nhưng không thể biến mất được trong tâm trí tôi. Ở 1 nơi kia, em hãy sống tốt. Và tôi giờ, từ tận trong sâu thẳm trái tim, tôi chân thành cầu chúc cho em được hạnh phúc. Em có biết sao không, vì tôi giờ đây đã hồi sinh, đã lớn mạnh.
    7 năm! 7 năm không cảm giác, không buồn, không vui. 7 năm! Em đã để lại cho tôi 7 năm.
  8. thanh_ala

    thanh_ala Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    4.820
    Đã được thích:
    3
    100 page
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này