1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

(2) - Viết Cho Người Yêu Dấu (Tập 3)

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Ga`_CoN, 29/03/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. xinhnha

    xinhnha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2004
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    nhớ anh ghê không biết anh đang ở đâu nữa
  2. angell

    angell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2004
    Bài viết:
    633
    Đã được thích:
    0
    Anh thương yêu, em ghét anh lắm, nhớ anh nhiều lắm anh có biết không, anh toàn làm em tức thôi ah. Chỉ muốn cấu véo cho anh một cái thật đau để hết trêu em. Anh ah, anh có nhớ em không, sao không chịu gặp em. Em nhớ anh lắm. Ước gì có anh ở đây giờ này nhỉ.
  3. EL_ESTADO

    EL_ESTADO Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    I don''t know, babe. Just a little bit more time. Anh có lẽ hợp với những tình cảm nhẹ nhàng, lặng lẽ hơn những gì mãnh liệt hoặc ồn ào.
  4. HanDiep

    HanDiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    372
    Đã được thích:
    0
    Q. mến,
    Vậy là chúng mình đã xa lớp 12K thân thương được 10 năm rồi. 10 mùa hè đã qua và đã không dưói 10 lần mình thầm gọi tên Q.
    Mùa hè mùa nắng mùa xa vắng
    Mùa thu mùa thi mùa chia ly....
    Học với nhau từ hồi lớp 1 mình và Q chẳng thân nhau là mấy. Cho đến một ngày "Hôm nay trời nhẹ lên cao; Tôi buồn không hiều vì sao mà buồn", mình bỗng phát hiện ra Q khá giỏi toán, nói chuyện dí dỏm và cười hơi bị ghét nữa...Vì chúng mình nói chuyện hợp nhau lại ngồi gần nhau nên bọn bạn bắt đầu trêu trọc. Năm lớp 11, mình ngồi đầu dãy còn Q cuối dãy. Một "danh hoạ" nào đó "xuất chiều", vậy là một "kiệt tác" đã ra đời và đuợc truyền tay nhau trong tiếng cười hi hi của lũ "nhất quỷ nhì ma
    ". Đến tay Q, Q còn ngắm nghía cười cười trong lúc mình vừa bực vừa xấu hổ đến chết đi được. Rồi có lần giờ toán cả hai đứa đưọc "triệu" lên bảng - lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất đứng công khai bên nhau. Chả hiểu thế nào mà mình đuợc 8 còn "học trò cưng" của cô thì nhận con 4 vì không thuộc bài. Lớp 12, 2 đứa lớn hơn và cũng xa cách hơn nhưng mình thi thoảng vẫn bắt gặp ánh mắt trìu mến của Q dành cho mình. Không bên nào thú nhận vì e dè, vì kiêu ngạo hay là vì phượng thì hồng mà bằng lăng lại tím đến xao xuyến cả không gian?
    4 năm đại học mình luôn dõi theo tin tức của Q. Nhiều lúc mình tự nhủ chẳng qua là chút rung động học trò nhưng lúc trái tim mình quặn thắt khi nghe tin Q lập gia đình thì mình hiểu, Q đã và mãi mãi chiếm một vị trí không nhỏ trong trái tim mình. Thỉnh thoảng bạn bè gặp nhau, những khuôn mặt vừa quen vừa lạ...Thì 10 năm rồi, một số bạn đã lên chức bố chức mẹ rồi còn gì nữa! Q đã khác nhiều, và mình cũng thế. Chúng ta đã trở thành xa lạ nhưng mãi vẹn nguyên trong ký ức mình chàng trai 17 tuổi trẻ trung và nghịch ngợm ngày nào: Q thân yêu.
  5. juri

    juri Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/12/2003
    Bài viết:
    1.347
    Đã được thích:
    0
    Mới ở nhà Diễm về, nó kêu lên chút chuyện. Có nhiều chuyện kể cho mày nghe lắm -vui, rất vui quá tuyệt vời luôn. Nhưng hôm nay tao bận ( nói chuyện với khách bàn công việc, coi phim và dịch tài liệu) ^-^.
    Hiện nay tao đang quá ư là mắc cười ấy chứ ko chừng đêm nay cười lộn ruột ngủ ko được mà đang ho như quốc ấy cười nữa ko chừng chết sặc mất.
    Ôi buồn cười quá đi mất Nhiều khi tao cảm thấy tao quá ư thông minh mày ạ( tự phụ chút thôi vì đang vui mà- vẫn phải biết người biết ta mới sống được).
    Mai tao nói cho nghe chuyện cười bên messenger nha!
  6. Cumeohv

    Cumeohv Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    0
    Em người anh yêu một năm ba tháng rồi em nhỉ?,khó khăn quá đúng không em?anh biết em là người cứng rắn,mạnh mẽ,anh muốn ,anh muốn bên em và che chở cho em!
    anh thấy khó khăn đến với em mà a không làm được anh thấy thật buồn,nhưng anh sẽ làm thật tốt mọi việc để em không phải hổ thẹn và nhưng khó khăn em phải trải qua ,anh của em mà,từ tận đáy lòng anh muốn nói ,anh yêu em yêu nhiều lắm,ngay lúc này anh chi muốn ôm em thật chặt và nói anh yêu em .
    Trời đang mưa ...hạt mưa nhiều như nỗi nhớ anh dành cho em,em yêu ah.
  7. dungtin79

    dungtin79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2003
    Bài viết:
    497
    Đã được thích:
    0
    Tôi cô đơn lạc lối hoang vu tìm em người yêu nhỏ xinh nơi đâu. Một đêm trăng thanh vắng lòng ta não nế quá. Ta cô đơn mà vẫn cô đơn hoài, em còn đây mà sao xa vắng. Nào ai biết có những lúc một mình hát, bài tình ca miên man trôi theo làn gió đông. Sương đêm rơi mãi rất vô tình. Đêm nay một mình tôi giữa phố khuya, cô đơn, nhưng tôi lại thấy vui. Từ khi gặp em, lòng này thêm bao nhớ thương. Ngày qua, vẫn vương bao nhiêu buồn vui. Vẫn yêu người, dù qua bao tháng năm dài. Vẫn yêu người, cho dù em nhớ hay quên anh. Vẫn yêu người dù bao xót xa. Tình là nhớ, tình là mãi yêu người thôi, là lặng lẽ cô đơn phố đông người tìm một dấu chân ai. Tình là nỗi nhớ, tình là đã yêu thương ai rồi. Mãi yêu thương suốt cuộc đời, dù bao nhiêu đổi thay vẫn luôn yêu người... Có một người vẫn đợi chờ, dù biết em ra đi còn chút vấn vương

    @ copy
  8. chonhau1namnheanh

    chonhau1namnheanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2005
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Gửi nhóm Xìtin
    Có lẽ bọn mình chơi thân với nhau đơn giản chỉ vì là những đúa trong lớp thích đi chơi và cũng có điều kiện đi chơi, dám bùng học như điên để đi chơi. Mọi người cho rằng bọn mình khác hẳn nhau, chẳng đứa nào giống đứa nào. Tao cũng thấy như thế, bọn mình mỗi đứa 1 tính, cái tôi cá nhân lại đều rất cao, mỗi đứa đều có cuộc sống riêng. Nhưng tao cũng thấy rất vui khi có chúng mày làm bạn. Lúc vui lúc buồn có chúng mày bên cạnh rất thích. Thực sự dù cho mình k thân nhau nhiều lắm, k hiểu nhau lắm nhưng đều là những đứa hiểu biết và có thể nói chuyện được. Thực sự 4 năm rưỡi đại học, những lúc hạnh phúc nhất hay đau khổ nhất của đứa nào cả nhóm cũng đều chứng kiến cả. Cách chia sẻ của mỗi người 1 khác nhau, nhưng tao biết mọi người đều quan tâm đến nhau. K tránh khỏi những lúc cãi nhau giận nhau, vì con gái mà, nhưng bọn mình đều sống với nhau thành thật phải k
    Giờ đi làm rồi tao tiếc khoảng thời gian vui vẻ đó lắm, chẳng phải lo nghĩ j, chỉ suốt ngày ăn chơi và nói chuyện về Ny. Đã gần 5 năm trôi qua, cuộc sống của bọn mình cũng thay đổi nhiều, NY của cả bọn cũng có thay đổi, nhưng tao cũng thấy vui là giai của bọn mình lúc nào cũng hoà nhập được với nhóm, t dù cũng có người chưa được lắm, nhưng quan trọng là chúng mày hạnh phúc là được mà. Bọn mình đều may mắn là k phải bươn chải để kiếm sống, cuộc sống đều khá dễ dàng, nhưng từ khi ra trường đến giờ mới được mấy tháng mà mmình cũng thay đổi nhiều rồi. Dù gặp nhau vẫn vui vẻ, nhưng cũng đã trầm hơn xữa, và suy nghĩ về cuộc sống cũng có nhiều cái khác
    Tự dưng sắp được gặp chúng mày lại có cảm xúc kỳ lạ nên muốn viết cho chúng mày. Rồi đây k biết bọn mình sẽ còn thay đổi như thế nào nhỉ. Tao vẫn hi vọng bọn mình sẽ mãi được như thế này, thỉnh thoảng gặp nhau ăn uống bét nhè, chia sẻ với nhau những vui buồn của cuộc sống. Dù sao giờ cuộc sống của người lớn cũng k còn dễ dàng như hồi trẻ con nữa, cũng có nhiều trăn trở, xả được ra cũng thấy nhẹ nhàng hơn. Mà giờ các mối quan hệ cũng k được vô tư như khi mình đi học, quan hệ nào cũng đều lợi dụng lấn nhau, dù k thích cũng phải chấp nhận sự thật đó. Nghĩ cũng chán nhưng cuộc sống mà. Thế nên tao rất trân trọng bạn bè, vì tao nghĩ từ giờ về sau tao sẽ chẳng tìm thêm được những người bạn chân thật như những người bạn bây giờ
    Tao cũng đã thay đổi rất nhiều. Chúng mày còn nhớ mới ngày nào tao còn khóc như mưa vì chia tay Ny k, chỉ tưởng như chuyện đó mới xảy ra, vậy mà đã được 1 năm rưỡi rồi đấy. Thực sự lúc đó tao mới cảm thấy bạn bè thật là quý giá. Chúng mày đã k để cho tao khóc, bắt tao đi chơi, rồi còn lên kế hoạc may 1 bộ váy thật hoành tráng để mặc hôm hội khoa. Thực sự những cái đó làm tao rất cảm động và k bao giờ quên. Chúng mày nhớ hôm cả hội cãi nhau vì chuyện con H.A k, cả lũ đã kéo nhau lên hồ Trúc Bạch ngồi để nói hết ra những khúc mắc trong lòng. Rồi hôm B say rượu nữa chứ, những chuyện đó quả thật tao chẳng bao giờ quên được. Tự dưng thấy nhớ quá cái thời đấy, trẻ con nông nổi nhưng cũng thật mãnh liệt
    Hix chẳng nhẽ mình già rồi sao, tự dung lại ngồi hồi tưởng lại quá khư. Nhưng anh biết k, em phải cảm ơn anh, vì khi chia tay anh, em mới biết em còn có nhũng thứ rất quý giá mà trước kia em k biết. Khi yêu anh em chỉ nghĩ là chỉ cần anh, chẳng cần ai cả. Nhưng đến lúc mất anh, em vẫn đứng vững được cũng chỉ nhờ có bạn bè thôi. Anh biết k, chúng nó k để em buồn, em khóc chúng nó mắng cho em 1 trận, rồi suốt ngày dânc em đi chơi, k để cho em có 1 phút nào 1 mình. B và LS đã thức với bọn em đến tận 2h sáng để nói chuyện với em. Đến lúc chuyện của mình qua đi, chúng nó cũng k nhắc lại nữa, nhưng chúng nó k biết rằng có 1 thứ đã thay đổi rất nhiều trong em, đó là tình cảm của em dành cho chúng nó. Chúng nó k biết rằng giờ đây với em chúng nó rất quan trọng, em đã thực sự rất cảm động vì những j chúng nó giành cho em. Tiàn những đứa bình thường gặp nhau chỉ toàn luyên thuyên chuyện vớ vẩn thôi, nhưng thực ra chúng nó rất quan tâm đến em, và em biết khi em cần em sẽ có chúng nó bên cạnh. K nhờ có chuyện chia tay em cũng k cảm nhận được hết điều đó, sẽ vẫn suy nghĩ rằng em chỉ cần có anh trên đời, k có anh em k sống nổi, em k biết phải dựa dẫm vào ai. Suy nghĩ đó thật sai lầm anh nhỉ, giờ đây em vẫn sống tốt, rất tốt là khác, vì em có nhưng người bạn tốt. Tao thực sự muốn cảm ơn tất cả chúng mày. Có lẽ lời cảm ơn này sẽ chẳng bao giờ đến được chúng mày, mà có khi đọc đưọc chúng mày cũng k biết là tao đang nói về chúng mày. Nhưng tao sẽ chứng minh bằng hành động mà, hihi
  9. hai_linh

    hai_linh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2004
    Bài viết:
    1.102
    Đã được thích:
    0
    - Từ khi quen anh , em bắt đầu biết để ý đến bản thân nhiều hơn , cụ thể là tự dưng thấy cái tủ quần áo nó nhiều nhiều lên này, đầu tóc hình như cũng chải chuốt hơn ( ặc ặc ) ...........
    - Em cười nhiều hơn và bắt đầu biết khóc trở lại .....
    - Học hành tử tế hơn này .
    - Đi chơi ít hơn .
    - Chẳng đi chơi với bọn bạn thân ( con trai là chính ) mà lúc trước suốt ngày lang thang cùng chúng nó & không đi chơi với mấy boy khác ạ . ( ơ , quên , thỉnh thoảng vẫn có , suýt quên )
    - Rõ ràng là ngoan ngoãn hơn , chẳng hiểu tại sao luôn í . Tự dưng tính tự giác cao lên rõ rệt .
    - Nhưng mà lên mạng nhiều hơn .
    - Biết nhiều đường không chỉ ở Hà Nội , còn đường Hà Nội thì nhẵn rồi , cả mấy cài ngóc ngách chưa bao giờ từng nghĩ đến được .
    - Nói nhiều hơn 1 tí ( gặp đúng đối tượng cơ ) , đanh đá hơn thật .
    - Biết nhiều thứ , quan tâm đến cuộc sống + gia đình nhiều hơn , hiểu nhiều hơn về xã hội , về mọi thứ .
    - Suy nghĩ nhiều hơn nên nhiều khi trở thành 1 bà cụ già nhưng nhiều khi thì trẻ con tệ ( giống như lúc đang viết cái này này ...... ) .
    - Vui buồn bất chợt như thời tiết
    => Suy ra 1 điều rằng thay đổi rất nhiều từ khi bên anh . Có cả những cái tốt và cái chưa tốt nhưng sẽ từ từ khắc phục .
    Phải cố gắng hết mình đấy !
  10. move_on

    move_on Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    To Lâm- 0904236067 : Em đã dùng cái sim này 3 năm rồi anh nhỉ?! Vậy là mình xa nhau cũng được 2/3 quãng thời gian ấy . Số ĐT anh tặng em là thứ duy nhất em còn lưu giữ. Dù cho ai cũng chê nó xấu, em lại toàn gặp xui xẻo, bao người "offer" & tặng em những con số đẹp hơn, mode hơn và theo họ là có ý nghĩa hơn vì yêu quý có, vì ghen tuông có, vì vài đồng tiền lời lãi của lũ bán sim cũng có... Dù thế nào em vẫn giữ bằng được nó thì thôi. Mặc cho những lời nói lắm lúc chả khác gì là mạt sát nhau của hai đứa mình, mặc cho em và anh 2 người mỗi người một nẻo- anh có người khác và em cũng không còn một mình, mặc cho tình bạn thôi mà chúng mình không thể giữ lại nổi. Mọi thứ ngày đó trôi tuột khỏi tầm tay em, em không sao mà níu được chút gì, giữ lại gì cho chính mình. Nghe bạn thân anh nói anh quay lại với người yêu cũ nên mới chia tay em & nó lại làm em đau lòng để rồi em lại ăn nói hàm hồ, hành động thiếu suy nghĩ ( Em biết là em đã nên tin anh nhiều hơn, nhưng những gì xảy ra thì đã xảy ra rồi, và em thì là kẻ không bao giờ muốn nói từ "nếu", đặc biệt là trong tình yêu. Giờ em vẫn thấy mối tình đầu ấy là đẹp là trong sáng với đầy đủ đam mê cần có. Không bao giờ em hối hận vì đã ở bên anh, anh à).
    Em quá trẻ, yêu anh quá nhiều, thấy tương lai nếu mình có nhau là thật đẹp để chịu buông trôi. Ngày ấy em làm mọi thứ, nói mọi điều để gây sự chú ý ở anh. Em không muốn & sợ anh quên mình... Rồi chúng mình càng ngày càng xa nhau hơn. Người yêu mới của anh nói với em những điều mà anh nghĩ về em sau bao ân tình và yêu thương giữa chúng mình... Và nó khiến cho em hiểu ra sự thực khá phũ phàng cũng như chẳng biết đau lòng bao nhiêu mà kể... Giờ thi qúa xa & muộn rồi. Em muốn giữ cho mình chút tốt đẹp của quá khứ còn lại, chút lòng tự trọng cũng như thể diện trước anh nên sẽ chẳng bao giờ đâu em gặp anh, sẽ chẳng bao giờ đâu em liên lạc với anh, sẽ chẳng bao giờ đâu dù chỉ là 1 lần chat... Điều đó không có nghĩa là em đã quên anh & anh cũng thế đúng không? Có lẽ không bao giờ anh nhỉ? Thế nên, em đã càng trân trọng cái số điện thoại này- con số mà anh vẫn bấm mỗi khi muốn nói với em những lời yêu thương, con số mà em cho rằng mình khắc sâu trong tâm khảm, chả bao giờ quên nổi & cách đây một thời gian thôi em vẫn nghĩ mình sẽ dùng nó mãi: ra trường dùng, đi làm dùng, về già... vẫn dùng. Em vẫn nói sử dụng lâu là có tình cảm, rồi thay đổi (sim) là phiền hà. Mỗi tội, em vẫn biết phần chính là do nó là của anh, do 1 thời của chúng mình.
    Nhưng giờ Lâm à, em nghĩ em nên chấm dứt, nếu có số đt đẹp mà em thực sự thích em sẽ mua để đổi. Xét cho tận cùng, ngoài: người nhà, bạn bè thân thiết thì em cũng không có nhu cầu liên lạc với ai... Diễn đạt sao đây anh ơi? Nếu anh không quan tâm thì giải thích là không cần thiết. Còn không, em tin, đã là của em 1 lần, thì chắc anh sẽ hiểu dùng sim đó hay không chỉ là hình thức bởi những dấu ấn anh để lại trong em mãi mãi thật sâu đậm & không thể bị lãng quên dễ dàng. Nhưng hãy để nó được ngủ yên...
    Những lời này em nói chắc chẳng bao giờ anh nghe được. Nhưng tạm biệt anh nhé, anh thân yêu. Em mong anh mọi điều tốt lành...

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này