1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

21 tuổi bắt đầu làm cầu thủ chuyên nghiệp - Có qúa muộn?

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi L.MESSI, 20/12/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Bác đừng quá ảo tưởng!
    Để đá chuyên nghiệp thì thể lực sức bền nó tích lũy từ nhiều năm, thể lực và sức bền không phải là để húc và đánh nhau trong sân mà là để giữ cho tính ổn định của kỹ thuật cá nhân thể hiện trong suốt thời gian của trận đấu. Nếu nói về kỹ thuật thì em cũng chẳng kém ai, nhưng vào sân đá phải va chạm liên tục mình ko tài nào thể hiện được những gì mình vốn có :(
  2. wildness

    wildness Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Bài viết:
    920
    Đã được thích:
    401
    Bạn đam mê đá bóng thì sau này có thể học lên HLV.
    Chứ nghe những gì bạn kể có vẻ ko ổn lắm, nếu quyết tâm của bạn quá cao và quyết tâm theo nghề, có thể làm ảnh huởng lớn đến tương lai của bạn nếu bạn đá bóng không ra trò trống gì.
  3. staplespro

    staplespro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2008
    Bài viết:
    846
    Đã được thích:
    235
    Nếu tôi có đứa con mà nó có niềm đang mê bóng đá sang ngang, chẳng hạn đang học tư nhiên lòng lại muốn làm cầu thủ thì tôi sẽ đồng ý cho con tôi và sẽ đầu tư cho con tôi theo nghiệp bóng đá theo như thế này

    Cứ ví dụ con tui sang ngang sinh nam 1990 đi, tức 20 tuổi. Nếu nó đũ vài yếu tố sau đây , không những tôi mà ông nội nó cũng se làm hết mình, đi dêm, quà cáp, lót tay, ít nhất cũng sẽ cho nó đá trong đội hình hạng 1 V lít. Nhưng nó phải có ít nhất tiêu chí sau.

    1. Cao 1m81 trỡ lên, dày người , câng nặng tốt

    2. Nó Thuận chân trái, nếu thuận chân phải thì tôi cũng còn phải suy nghĩ thêm

    3. Sức bền ,chạy 100 mét tầm 14s,

    4. SUy gnhĩ thêm đã :)
  4. XiaoTong

    XiaoTong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2010
    Bài viết:
    1.504
    Đã được thích:
    995
    Thế thì tốt nhất không nên theo nghiệp Bóng Đá. Chiều cao, và cân nặng của cậu quá mức không lý tưởng. Trừ khi cậu có thiên phú dị bẩm như maradona hay messi thì miễn bàn.
  5. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    mình cao 1m87, hix, mà đá bóng dở ẹc, mỗi cái phản xạ nhanh, toàn bị đì làm thủ môn, xin làm tiền đạo cũng ko được
  6. staplespro

    staplespro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2008
    Bài viết:
    846
    Đã được thích:
    235
    Trời 1m87 là hang hiếm đó, đá trụ cũng tốt lắm
  7. observer87

    observer87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2009
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
  8. oOCAOo

    oOCAOo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2006
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Ớ nhưng mà hỏi hơi down 1 tí hình như DHTT Từ Sơn_BN bây h chỉ đào tạo HLV or giáo viên thể chất(nhất là khoa BĐ) thôi mà?
    Ngày xưa nhớ có mấy giải VĐ SinhViên toàn quốc bây h ko biết còn tổ trức ko,bạn cố mà vào tuyển trường đi đá giải biết đâu lại có CLB nào vớt có phải hay hơn ko :D.
  9. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Mình không biết bạn hỏi nghiêm túc, hay là hứng lên thì trong một phút đặt ra câu hỏi này.

    - Hứng lên: so easy, bạn cứ làm đúng nghề đang học đi và thích thì đi đá phủi thoải mái

    - Suy nghĩ nghiêm túc: vậy bạn có thể chia sẻ xem bạn học ngành gì, bao giờ ra trường, bạn muốn theo nghiệp cầu thủ vì tthích thôi hay cả vì những cái hấp dẫn mà nghề cầu thủ mang lại.

    Cầu thủ Việt Nam có Trương Đình Luật, Trần Công Minh, Nguyễn Ngọc Thanh ( Hải Phòng, h về Đà Nẵng) đều là đá từ phong trào sinh viên đi lên đấy. Nhưng rõ ràng là họ có thể lực và tố chất thiên bẩm, để ít ra tồn tại được

    ĐH Từ Sơn dạy để làm chuyên gia nghiên cứu bóng đá chứ có phải là đào tạo cầu thủ đâu. Xuất phát điểm như bạn thì thường là đá cho các đội hạng nhất, hạng nhì rồi đi dần lên.

    Nói chung là khó
  10. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Em ủng hộ bác, Leo Messi thì sao phải xoắn :D

Chia sẻ trang này